Trong đợt thi SAT tháng 5 vừa qua, các bạn học sinh của iStar đã xuất sắc đạt những thành tích ấn tượng. Có nhiều bạn mới thi SAT lần đầu nhưng đã đạt trên 1400 như Lê Duy Thái (1430) và Phùng Minh Anh (1420).

Phùng Minh Anh hiện đang là học sinh trường THPT Chu Văn An. Mơ ước du học Mỹ từ rất sớm, nên Minh Anh đã lập kế hoạch rất tỉ mỉ, cụ thể và tuân thủ nghiêm khắc từng mốc thời gian trong lộ trình nộp đơn vào đại học tại xứ sở cờ hoa.

Mới thi SAT lần đầu nhưng Minh Anh đã đạt một điểm số rất đáng nể là 1420. Minh Anh chia sẻ: “Lẽ ra em nên bắt đầu ôn thi SAT từ sớm hơn. Các chiến thuật luyện thi SAT mà em được trang bị tại iStar tỏ ra rất hữu ích trong quá trình làm bài thi, nhưng nếu bắt đầu từ sớm để nâng cao vốn từ vựng kiến thức nền tảng cho kỳ thi SAT thì em tin mình sẽ còn làm tốt hơn. Em sẽ khuyên em của em khởi động sớm hơn cho kỳ thi SAT.”

Minh Anh nhận học bổng của iStar với đạt điểm số 1420 ngay lần thi SAT đầu tiên.

Cũng giành được điểm số khá cao ngay trong lần thi đầu tiên là 1430, Lê Duy Thái, học sinh trường THPT chuyên KHTN, ĐH Quốc Gia Hà Nội đã nhận một suất học bổng từ Anh ngữ iStar.

Ngoài thế mạnh về học thuật, Duy Thái còn rất quan tâm tham gia các hoạt động ngoại khóa, giúp đỡ cộng đồng. Trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6 vừa qua, Duy Thái đã chủ trì chương trình liên hoan văn nghệ và trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Trường Trẻ Em Hữu nghị Đống Đa. Bên cạnh đó, bạn còn tích cực tham gia các dự án khoa học trẻ như chế tạo robot.

Lê Duy Thái, THPT Chuyên KHTN, ĐH Quốc Gia Hà Nội giành học bổng của iStar với điểm SAT 1430 ngay trong lần thi đầu tiên.

Ngoài Lê Duy Thái và Phùng Minh Anh, trong kỳ thi SAT tháng 5 còn nhiều học sinh khác cũng giành được những kết quả rất đáng khích lệ như Trần Nguyên Khoa (1460), Trần Hoài Linh 1450 điểm, Lê Nguyệt Linh 1450 điểm, Phạm Gia Phúc 1420 điểm, Hoàng Mạnh Đức 1390 điểm, Hoàng Trọng Phan Anh 1350 điểm, Đoàn Thái Vy 1360 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *