Tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ The Princeton Review sẽ mang tới cho phụ huynh và học sinh Việt Nam những lời khuyên quý giá trên chặng đường đến với giảng đường các trường đại học top đầu Hoa Kỳ thông qua webinar “Chiến lược chinh phục các trường hàng đầu nước Mỹ” sẽ diễn ra vào 20h ngày 22/7/2018.

Nước Mỹ hiện đang là điểm đến lý tưởng nhất cho du học sinh Việt Nam nhờ chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và số lượng học bổng hấp dẫn. Hàng năm có hàng trăm học sinh Việt Nam nhận được các học bổng bán phần và toàn phần từ các trường đại học top 100 của Mỹ, góp phần đưa Việt Nam trở thành nước có số lượng du học sinh tại Mỹ nhiều thứ 5 so với các nước và lãnh thổ trên thế giới năm 2017 theo University World News.

Các trường đại học Mỹ không chỉ chú trọng vào điểm số mà còn xem xét rất nhiều khía cạnh khác nhau trong hồ sơ ứng tuyển của mỗi ứng viên. Đôi khi những điểm TOEFL, SAT cao ngất ngưởng cùng bảng thành tích lấp lánh huy chương trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng chưa chắc giúp bạn lọt vào mắt xanh các nhà tuyển sinh đại học Mỹ. Vậy các trường đại học Mỹ tìm kiếm điều gì ở mỗi ứng viên.

Hãy tham dự Webinar “Chiến lược chinh phục các trường hàng đầu nước Mỹ” để được Jasmine Hardy, cố vấn du học Mỹ của The Princeton Review, người có nhiều năm làm chuyên gia tuyển sinh của Amherst College trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn về:

  • Lộ trình du học Mỹ
  • Bí quyết săn học bổng
  • Chinh phục các trường hàng đầu nước Mỹ

Đăng ký tham dự Webinar tại đây  hoặc liên hệ qua hotline 0912170676.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm luyện thi SAT, SSAT, ACT, TOEFL, GMAT… trên toàn thế giới và tư vấn du học Mỹ, các chuyên gia của TPR có thể hỗ trợ học sinh, sinh viên học tập, đạt điểm số cao trong các kỳ thi và lựa chọn chuyên ngành phù hợp cũng như tối đa hóa cơ hội nhận học bổng các trường đại học Mỹ. Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây. Thi thử miễn phí thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Liên hệ Anh ngữ iStar, được cấp phép bởi The Princeton Review tại Việt Nam:

Hà Nội:
– Tầng 4, tòa nhà Mipec, Lotte Mart, 229 Tây Sơn, Hà Nội.
– Tầng 1, tòa nhà T6 – 8, 643A Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
– Tầng 1, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Vũ Phạm Hàm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh:
– Tầng 2 tòa nhà 614-618 đường 3/2, quận 10, tp.HCM.
Điện thoại: 093.610.6799 – 079.628.3333
Website: istarenglish.edu.vn/theprincetonreview/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *