Chiến thuật luyện thi IELTS tăng điểm tại iStar English The Princeton Review

Chứng chỉ IELTS là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp & học tập trong môi trường Quốc Tế Hóa, Toàn Cầu Hóa hiện nay. Đạt điểm thi IELTS cao không chỉ giúp người học đạt được những mục tiêu nhất định trong sự nghiệp mà còn tạo ra cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới & iStar English The Princeton Review sẽ là người bạn đồng hành đắc lực, theo sát bạn trong suốt chặng đường này!Với nhiều năm kinh nghiệm, iStar English The Princeton Review đã đồng hành cùng các thế hệ học sinh, giúp các bạn đạt được kết quả cao tại ở các kì thi IELTS, SAT, ACT,… Đội ngũ giáo viên của trung tâm bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên bản địa dày dặn kinh nghiệm và có nhiều phương pháp dạy độc đáo để giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. ISTAR English vô cùng tự hào khi là nơi đào tạo của những học viên với điểm đầu ra IELTS từ 6.5 đến 8.5, hoàn thành sứ mệnh giúp giấc mơ đi du học của các bạn trở thành hiện thực.

Vì sao nên Luyện Thi IELTS tại IStar English The Princeton Review

 Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên ở IStar English The Princeton Review rất dày dặn kinh nghiệm, đã đồng hành cùng nhiều bạn học viên đạt kết quả cao. IStar English The Princeton Review xây dựng một đội ngũ giáo viên bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt. Đối với từng cấp độ học khác nhau, các giáo viên sẽ được bố trí giảng dạy và xây dựng lộ trình học đảm bảo cho học viên đạt được kết quả tốt sau khóa học. IStar English The Princeton Review vô cùng tự hào khi có một đội ngũ giáo viên thân thiện và hết mình với học viên. Đội ngũ giáo viên nước ngoài của IStar English The Princeton Review đều là những giáo viên với thâm niên nhiều năm chấm thi và luyện thi IELTS, có bằng cấp và là các giám khảo uy tín tại các kỳ thi IELTS. Với các phương pháp dạy đa dạng và hiệu quả, rất nhiều học viên đã có sự tiến bộ vượt bậc ở các kĩ năng khó như Writing hay Speaking nhờ vào những lời khuyên và sự chỉ dẫn tận tình từ các giáo viên nước ngoài.

Rất nhiều học viên lo lắng vì mới bắt đầu học IELTS và sợ không theo kịp với giáo viên nước ngoài. Chính vì nắm bắt tâm lý đó, để giúp các học viên làm quen dần với IELTS, IStar English The Princeton Review xây dựng đội ngũ giáo viên người Việt có chuyên môn sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, luôn sẵn lòng chỉ dẫn cho các học viên, cho nhận xét kỹ càng các cách học, cách ôn luyện và đưa ra lời khuyên để các bạn tiến bộ dần theo lộ trình học.

 Nội dung giảng dạy

Nội dung giảng dạy luôn được IStar English The Princeton Review chú trọng đầu tư và xây dựng, đảm bảo đầu ra cho học viên đạt điểm IELTS như mong muốn. IStar English The Princeton Review tập trung vào đào tạo cơ bản cho học viên, giúp học viên nắm rõ những kỹ năng cơ bản khi làm bài, bao gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giáo viên sẽ giúp các bạn đào sâu các kỹ năng làm bài, ví dụ làm thế nào để phân tích quan hệ logic và số liệu trong bài Nghe để đưa ra đáp án đúng, cách sử dụng kĩ năng Skim – Scan trong bài Đọc, cách phân tích đề bài số liệu, lập dàn ý cho bài Viết, cách phát âm giọng Mỹ, giọng Anh với bài Nói … Bên cạnh đào tạo cơ bản, giáo viên sẽ có nhiều phương pháp dạy để học viên nâng cao vốn từ vựng và có những chiến thuật làm bài hợp lý cho từng kĩ năng. Bên cạnh nội dung giảng dạy chuyên nghiệp, IStar English The Princeton Review có một kho tài liệu đa dạng, phong phú, và được phân chia rõ ràng cho từng cấp độ, đảm bảo việc luyện tập của học viên.

 Chăm sóc học viên

Chế độ chăm sóc học viên của IStar English The Princeton Review được đặt ưu tiên hàng đầu, đảm bảo học viên nắm được các thông tin về khóa học, về tình hình học tập, về điểm số luyện tập một cách nhanh chóng và đầy đủ. Kết quả học của học viên được ghi chép cẩn thận và theo sát để đảm bảo theo đúng lộ trình. Các chuyên viên ở IStar English The Princeton Review luôn sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc, nguyện vọng của các bạn và giúp các bạn giải quyết chúng một cách nhanh chóng.

Chương Trình Luyện Thi IELTS tại iStar English The Princeton Review

[ultimatemember form_id=701]