Chương trình học Pre-IELTS cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng cần thiết ở các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc Viết để chuẩn bị cho kì thi IELTS quốc tế. Lớp học sử dụng 100% tiếng anh tạo môi trường quốc tế để học viên rèn luyện tốt kĩ năng nghe & nói. Sau khóa học, học viên có thể tham dự kì thi IELTS quốc tế và đạt điểm thi 4.0 – 5.0

Giáo viên uy tín được đào tạo bài bản:

100% Giáo Viên Bản Ngữ có kinh nghiệm lâu năm trong luyện thi IELTS cho học sinh quốc tế với phương pháp dạy học được thiết kế phù hợp với học sinh Việt Nam để đảm bảo học viên có khả năng tham gia kì thi IELTS thật.

Đội ngũ trợ giảng chuyên môn người Việt là các bạn từng đạt điểm thi IELTS cao trong kì thi IELTS thật được iStar English The Princeton Review tuyển chọn khắt khe & đào tạo kĩ năng sư phạm để theo dõi sự tiến bộ của học viên & dạy kèm riêng cho học viên chưa theo kịp tiến độ học.

Đăng ký khóa học

Tất cả các học viên trước khi đăng ký các khóa học luyện thi IELTS tại iStar English cần tham gia một bài kiểm tra đầu vào đủ 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Sau bài thi kiểm tra trình độ, dựa trên kết quả bài kiểm tra, học sinh sẽ được đưa ra lời khuyên về lộ trình luyện thi phù hợp nhất dựa trên trình độ và nguyện vọng của học viên.

Các bạn vui lòng xem Cấu trúc bài kiểm tra trình độ và Đăng ký tại ĐÂY.

 

Cấu Trúc Khóa Học

  • Tổng thời gian học: 60 giờ (30 buổi)  
  • 50 giờ học trên lớp với Giáo viên bản ngữ, 10 giờ cho 5 bài mini test – các bài thi thử được thiết kế theo từng kĩ năng.
  • 50% Khóa học Pre – IELTS tập trung chủ yếu kĩ năng Nghe, Nói tạo môi trường anh ngữ 100% để học viên tư tin khi giao tiếp tiếng anh theo từng chủ đề, chú ý các bài học phát âm, nhấn âm để học viên diễn đạt trôi chảy.
  • 50% Còn lại sẽ tập trung vào phần từ vựng & ngữ pháp cơ bản cho kì thi IELTS
  • Trong suốt khóa học, học viên sẽ dành nhiều thời gian luyện tập nói, nghe và nhận được phản hồi của Giáo Viên cho từng cá nhân và theo nhóm học tập. Giáo viên có nhiệm vụ đánh giá thường xuyên kĩ năng nói của mỗi học viên và góp ý, nhận xét chi tiết nhằm giúp học viên tiến bộ. Trợ giảng sẽ phối hợp với Giáo Viên kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm của học viên và tổ chức các buổi trợ giảng cho học viên có phát âm chưa tốt.
  • Khóa học giới thiệu các phương pháp và kĩ năng cần thiết cơ bản cho kì thi IELTS và chuẩn bị sẵn sàng để học tiếp các lớp nâng cao hướng tới mục tiêu điểm IELTS cao hơn. Học viên kết thúc khóa  

Nếu bạn có thắc mắc về chương trình học, học phí xin gọi:

Hotline: 093.610.6799 – 079.628.3333

Email: tpr@istarenglish.edu.vn

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật : 9am – 9pm

Văn Phòng Anh Ngữ iStar English – The Princeton Review:

Cơ Sở 1: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ Sở 2: Tầng 1 toà nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Cơ Sở 3: Tầng 1 tòa nhà Sunshine, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ Sở 4: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP.HCM