GIỚI THIỆU VỀ SSAT

SSAT ( The Secondary School Amission Test) là bài thi chuẩn hoá được thiết kế cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Đây là bài thi bắt buộc cho hầu hết các trường cấp 2 và cấp 3 tại Mỹ, Canada. Bài thi SSAT được xây dựng chủ yếu để xác định khả năng ngôn ngữ, tính toán, tư duy và đọc hiểu của học sinh, đây sẽ chính là những yếu tố quan trọng để các bạn làm quen và thích nghi được với môi trường học tập quốc tế.

Giá trị chương trình SSAT Ultimate

Vậy nên, nếu Quý phụ huynh/Học sinh có dự định đi du học bậc trung học tại Mỹ, khoá luyện thi SSAT tại Istar- The Princeton Review sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khoá học SSAT Ultimate với mục tiêu nâng cao điểm số tối đa cho học sinh trong thời gian học ngắn nhất.

Với 38 giờ học và 2 bài Thi quá trình với cấu trúc mô phỏng hoàn hảo bài thi SSAT thật, iStar English cam kết tạo ra được môi trường học tập tốt nhất, giúp thúc đẩy khả năng tự học và phấn đấu của học sinh. Chính việc thúc đẩy tiềm năng học tập sẽ là chìa khoá quan trọng giúp các bạn tăng điểm tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên người Mỹ được The Princeton Review cấp phép, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới, thầy cô sẽ là những người giới thiệu tốt nhất cho học sinh về môi trường học tập tự chủ tại các quốc gia phát triển.

Điểm ưu việt của khoá học SSAT Ultimate

 • Giáo trình độc quyền, ưu việt từ The Princeton Review- tổ chức luyện thi hàng đầu tại Mỹ.
 • Quy mô lớp học linh hoạt. Tại Istar English, học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng tìm thấy các mô hình lớp học phù hợp với mục đích của mình. Lớp 1-1 với lịch trình linh hoạt theo học sinh, nâng cao sự kĩ càng trong giảng dạy, khả năng tăng điểm tốt nhất. Lớp từ 5-7 học sinh, đây là mô hình lớp lí tưởng nhất để học sinh và giáo viên có sự tương tác tốt lẫn nhau, tăng khả năng tiếp thu và hoạt động nhóm ngoài việc nâng cao kiến thức.
 • Hệ thống tài liệu tham khảo và đề luyện tập phong phú. Việc bổ sung kiến thức nền là vô cùng cần thiết nếu học sinh muốn đạt điểm ca trong các bài thi chuẩn hoá. Vậy nên, iStar English cho học sinh rất nhiều những sách văn học, vật lí, toán học,… và các bộ từ vựng hữu ích giúp các em trau dồi thêm kiến thức, ngoài phần chiến thuật được học trong chương trình học.
 • Khoá học chiến thuật hiệu quả và phù hợp. Việc chinh phục các bài thi không chỉ thể hiện sự thông minh hiểu biết của học sinh, mà chủ yếu là dựa vào việc học sinh nhạy bén và hiểu đề thi tốt như thế nào. Chính vì vậy, Istar English xây dựng nen 1 kháo học chiến thuật hoàn hảo, giúp các bạn nắm vững được các cách chinh phục bài thi nhanh và hiệu quả nhất!

  Các Cấp Độ:

  Chương trình SSAT Thời gian học Nhóm 5-7 học sinh Nhóm 10-15 học sinh
  Pre- SSAT 40h học – 20h luyện tập
  Ultimate 38h học – 20h luyện tập
  Advance 40h học – 20h luyện tập

        Nếu bạn có thắc mắc về chương trình học, học phí xin gọi:

Hotline: 093.610.6799 – 079.628.3333

Email: tpr@istarenglish.edu.vn

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật : 9am – 9pm

Văn Phòng Anh Ngữ iStar English – The Princeton Review:

Cơ Sở 1: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ Sở 2: Tầng 1 toà nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Cơ Sở 3: Tầng 1 tòa nhà Sunshine, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ Sở 4: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP.HCM