Là một bài kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức đánh giá trình độ tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong môi trường học thuật và được tổ chức trên toàn thế giới. Hơn 27 triệu người trên thế giới đã tham gia kỳ thi TOEFL để xác định trình độ tiếng Anh. Hơn 9,000 trường đại học, cao đẳng và các tổ chức tại 130 quốc gia chấp nhận điểm thi TOEFL iBT. 

Tại Sao chọn The Princeton Review

  • Đội ngũ giảng viên 100% người Mỹ đến từ The Princeton Review, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA, DELTA, TESOL, từng đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa;
  • Trợ giảng chuyên môn người Việt là các bạn từng thi & đạt điểm cao trong kì thi TOEFL iBT sẽ theo dõi sát sao quá trình học tập từng học viên và hỗ trợ cho học viên theo kịp tiến độ lớp học.
  • Lớp học với sĩ số thấp
  • Chương trình & chiến lược học hiệu quả và phù hợp, hướng tới việc phát huy các điểm mạnh và cải thiện các kỹ năng còn yếu của học viên.
  • 4 bài thi TOEFL iBT trên máy trong suốt khóa học để theo dõi sự tiến bộ của học viên. 
  • Truy cập miễn phí vào Kho Thư Viện Đề Thi (The Princeton Review Library)  với các học liệu, thiết bị trang bị tối tân giúp bạn học tập tốt và hiệu quả hơn. Đặc biệt, các bài thi thử được cập nhật mới nhất, sát với bài thi thật nhất đều có tại đây!

Học viên sẽ được xếp vào lớp phù hợp dựa trên kết quả thi xếp lớp đầu vào. (Đăng Ký Thi Miễn Phí Tại Đây)

Các Cấp Độ:

Khóa Học Mục Tiêu Đầu Ra Số Giờ Học Số Bài Kiểm Tra
TOEFL iBT Basic TOEFL iBT 60+  50 giờ 4
TOEFL iBT Intermediate TOEFL iBT 80+ 50 giờ 4
TOEFL iBT Advanced TOEFL iBT 100-110+ 50 giờ 4

TOEFL iBT Ultimate khóa học đặc biệt cung cấp các chiến thuật luyện thi quan trọng nhất của The Princeton Review giúp học sinh tăng điểm thi ở mọi cấp độ.

Sau khi hoàn tất mỗi khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa học & đủ khả năng để tham gia kì thi TOEFL iBT Quốc Tế.