Khóa học College Admission Essay Writing dành cho các học sinh chuẩn bị du học Mỹ hoặc tại các nước nói tiếng Anh nhằm giúp học sinh nắm được cách viết và thực hành viết theo văn phong học thuật tại các trường đại học để học sinh thể hiện hình ảnh, tính cách & con người gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh. Một bài luận xuất sắc sẽ đặc biệt hữu ích cho việc xin học bổng hoặc nộp đơn vào các trường đại học “Top” của Mỹ & thế giới.

Nếu bạn đang trong quá trình nộp đơn xét tuyển và xin học bổng vào các trường đại học Top 100 của Mỹ, bạn không thể bỏ qua khóa học College Admission Essay Writing của iStar English. 

Hình Thức

  • Học trực tiếp với giáo viên trên lớp:  học nhóm hoặc học một thầy một trò
  • Trực tuyến: học nhóm hoặc học một thầy một trò

Giá trị chương trình College Admission Essay Writing (Viết Luận Du Học)

Học trực tiếp với giáo viên Người Mỹ đến từ The Princeton Review, học viên sẽ được hướng dẫn viết hoàn chỉnh các bài luận trên Common App và các bài luận bổ sung theo yêu cầu của từng trường mình ứng tuyển.

  • Ngoài việc tăng cường khả năng Viết học thuật, học viên sẽ được củng cố về kỹ năng Đọc hiểu, Ngữ pháp và Từ vựng cần thiết để viết các bài luận về chủ đề chung và bài luận xin học, hoàn chỉnh về hình thức và hấp dẫn về nội dung.
  • Hướng dẫn và luyện tập các bước cơ bản trong viết học thuật để có thể viết được một bài luận hay và hoàn chỉnh (theo các bước trong process writing). Biết cách khai thác trải nghiệm cá nhân, câu chuyện của gia đình, xã hội và cách tư duy về một vấn đề nhằm tạo ra một bài luận độc đáo. Học cách tổ chức, xây dựng kết cấu, và kỹ thuật viết văn kể chuyện, tự thuật theo văn phong Mỹ.
  • Thực hành viết, sửa, phân tích thông qua lời nhận xét của giảng viên và các bạn trong lớp để hoàn tất bài luận chính của bộ đơn tuyển sinh và xin xét học bổng vào các trường đại học

Giáo viên uy tín được đào tạo bài bản:

Giáo viên của The Princeton Review, là những cựu cán bộ tuyển sinh các trường Đại học Mỹ sẽ trực tiếp giảng dạy & chia sẻ kiến thức, chiến thuật đến từng học viên và đưa ra nhận xét để học viên hoàn thiện bài Luận Du Học của mình.

Nếu bạn có thắc mắc về chương trình học, học phí xin gọi:

Hotline: 093.610.6799 – 079.628.3333

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật : 9am – 9pm

Văn Phòng Anh Ngữ iStar English – The Princeton Review:

Cơ Sở 1: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ Sở 2: Tầng 1 toà nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Cơ Sở 3: Tầng 1 tòa nhà Sunshine, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ Sở 4: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP.HCM