ĐẠI DIỆN DUY NHẤT CỦA THE PRINCETON REVIEW MỸ TẠI VIỆT NAM

Với Sứ mệnh là phát triển kĩ năng anh ngữ góp phần tạo nền móng cho thế hệ trẻ người Việt tự tin tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. iStar English mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh, sinh viên thực hiện hóa giấc mơ vào đại học, sau đại học của mình.

Chính thức trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam đại diện cho tổ chức The Princeton Review – Tổ Chức Giáo Dục Hàng Đầu Tại Mỹ. Với thế mạnh hiện có của The Princeton Review là cung cấp, đào tạo các chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc Tế (SAT, ACT, TOEFL, …) & đánh giá xếp hạng các trường đại học uy tín của Mỹ, Anh ngữ iStar đã ứng dụng thành công phương pháp giảng dạy, giáo trình vào chương trình học luyện thi cho các học sinh Việt Nam nhằm giúp các bạn không chỉ tăng điểm số, đạt được mục tiêu học thuật của mình mà còn chuẩn bị đầy đủ hành trang cho để bước tiến đến với nền giáo dục Quốc Tế.

Không dừng lại ở đó, iStar còn cung cấp cho bạn sự chuẩn bị cần thiết trên con đường du học Mỹ với những khóa học Pre SAT, SAT, những buổi tư vấn và trợ giúp làm khóa luận đặc biệt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review.

Với các chương trình tiếng Anh luyện thi và nền tảng, giao tiếp, bên cạnh việc nắm bắt phương pháp tư duy Mind – map phù hợp với bản thân để tìm ra 1 lộ trình học tập phù hợp nhất với mỗi học viên, việc học tiếng Anh đòi hỏi 1 môi trường thực hành tiếng 1 cách thoải mái, phát huy tốt nhất khả năng sử dụng ngôn ngữ của các bạn. Có những lợi thế tại iStar English bạn nhận thấy ngay khi trải nghiệm cùng chúng tôi trên con đường chinh phục tiếng Anh:

– Môi trường 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp giảng dạy uy tín.

– Đội ngũ trợ giảng, cộng tác viên nhiệt tình, năng động sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn trong quá trình học tập, hỗ trợ các học viên ở giờ học ngoài giờ, trên thư viện, tại các câu lạc bộ, hội thảo,…

Giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, từ các nhà xuất bản nổi tiếng: Oxford, Cambridge được đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên chuyên ngữ tại Trung tâm tổng hợp, biên soạn lại phù hợp nhất với phong cách học tập của các học viên nhằm đạt hiệu quả học tập tối ưu.

– Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, hội thảo được tổ chức thường xuyên nhằm tạo ra môi trường thực hành tốt nhất cho các học viên.

– Đặc biệt, mô hình lớp học truyền thông đa phương tiện chỉ có tại Anh ngữ Istar – phương pháp học tập với bảng điện tử thông minh và các phần mềm tiếng Anh cập nhật mới nhất, hiện đại nhằm tăng cảm hứng học tập và ghi nhớ hiệu quả hơn

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi: bên cạnh các phòng học hiện đại còn có thư viện đa dạng, phong phú với nhiều đầu sách bổ ích mở cửa hàng ngày phục vụ các bạn tự học ngoài giờ, thảo luận nhóm cùng nhau học tập tiến bộ hơn.

Tập thể cán bộ và giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ iStar luôn tạo mọi điều kiện với mong muốn các học viên đạt được hiệu quả tối ưu trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã tin cậy và lựa chọn chúng tôi!

Thông tin liên lạc và địa điểm các trung tâm của iStar có thể được tìm thấy ở cuối trang.

Chúc các bạn thành công!