Lý Do 1
BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC VỚI NHỮNG GIÁO VIÊN TỐT NHẤT

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi được tuyển chọn từ các trường hàng đầu và được đào tạo theo phương pháp tiên tiến đã được chứng minh bởi The Princeton Review có bằng cấp đại học, chứng chỉ quốc tế & kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực luyện thi.

Lý Do 2
LINH ĐỘNG THỜI GIAN HỌC TẬP

Chúng tôi cho bạn tự do lựa chọn lịch học và chương trình phù hợp với thời gian biểu và cách thức học tập của mình.

Lý Do 3
ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU DO BẠN HOẠCH ĐỊNH

Mỗi học viên khi đến với chúng tôi đều có những mục tiêu khác nhau & nhiệm vụ của iStar English The Princeton Review là giúp bạn vạch ra kế hoạch ôn luyện và thi cử để đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Lý Do 4
CHÚNG TÔI ĐÁP ỨNG MỌI HÌNH THỨC HỌC TẬP BẠN MONG MUỐN

Từ lớp học truyền thống cho tới gia sư môt kèm một hay học trực tuyến, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Lý Do 5
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT NHẤT LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi luôn theo kịp những thay đổi mới nhất trong các kỳ thi nhằm đưa ra chương trình học tốt nhất cùng các bài thi thử chính xác nhất.

Lý Do 6
THI THỬ MIỄN PHÍ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ THƯỜNG XUYÊN XUYÊN SUỐT KHÓA HỌC

Có ít nhất 4 bài thi thử miễn phí thiết kế giống với đề thi thật với độ khó tăng dần được diễn ra trong suốt quá trình học giúp bạn chuẩn bị được tâm lý thi cử, biết được sự tiến bộ của mình trong quá trình học.

Lý Do 7
KHO TÀI LIỆU, ĐỀ THI ONLINE KHỔNG LỘ CẬP NHẬT MỖI NGÀY

Thư viện đề thi online của The Princeton Review luôn được cập nhất mỗi ngày, mỗi học viên đều có toàn quyền sử phòng Khu Tự Học của trung tâm & làm thêm các đề thi thử, cái bài tập Practice thêm nếu cần.

Lý Do 8
ĐỘI NGŨ TRỢ GIẢNG CHUYÊN MÔN

Bên cạnh các giáo viên bản xứ có kinh nghiệm, iStar English The Princeton Review còn xây dựng thêm đội ngũ trợ giảng chuyên môn người Việt từng tham gia các kì thi Anh Ngữ Quốc Tế & đạt điểm số cao đễ hỗ trợ theo dõi sát sao sự tiến bộ của từng học viên trong lớp & tổ chức dạy kèm buổi học miễn phí khi học viên không theo kịp bài hoặc bị mất bài giảng do nghỉ học vì những lý do đột xuất.

Lý Do 9
ỨNG DỤNG VÀO CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA THE PRINCETON REVIEW

Tất cả khóa học luyện thi đều được thiết kế & ứng dụng phương pháp học thuật & công nghệ của The Princeton Review. Mỗi học viên đều được cấp một bộ giáo trình chuẩn độc quyền do The Princeton Review Xuất Bản cho từng khóa học luyện thi (SAT, ACT, TOEFL, GMAT, etc)