Chương trình học Intensive IELTS cung cấp kiến thức nền tảng vững chức cho học viên để tham gia kì thi IELTS ở 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc Viết để chuẩn bị cho kì thi IELTS quốc tế. Lớp học sử dụng 100% tiếng anh tạo môi trường quốc tế, học viên được tạo điều kiện tốt nhất rèn luyện tốt kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ở trình độ nâng cao. Các chiến thuật đặc biệt sử dụng để tối đa hóa tăng điểm thi. Khóa học dành cho các học viên muốn đạt điểm IELTS 6.5+

Giáo viên uy tín được đào tạo bài bản:

100% Giáo Viên Bản Ngữ có kinh nghiệm lâu năm trong luyện thi IELTS cho học sinh quốc tế với phương pháp dạy học được thiết kế phù hợp với học sinh Việt Nam để đảm bảo học viên có khả năng tham gia kì thi IELTS thật.

Đội ngũ trợ giảng chuyên môn người Việt là các bạn từng đạt điểm thi IELTS cao trong kì thi IELTS thật được iStar English The Princeton Review tuyển chọn khắt khe & đào tạo kĩ năng sư phạm để theo dõi sự tiến bộ của học viên & dạy kèm riêng cho học viên chưa theo kịp tiến độ học tổ chức các lớp trợ giảng thêm cho các học viên có dự định tham gia kì thi IELTS quốc tế ngay trong hoặc vừa sau khóa học kết thúc.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tất cả các học viên trước khi đăng ký các khóa học luyện thi IELTS tại iStar English cần tham gia một bài kiểm tra đầu vào đủ 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Sau bài thi kiểm tra trình độ, dựa trên kết quả bài kiểm tra, học sinh sẽ được đưa ra lời khuyên về lộ trình luyện thi phù hợp nhất dựa trên trình độ và nguyện vọng của học viên.

Các bạn vui lòng xem Cấu trúc bài kiểm tra trình độ và Đăng ký tại ĐÂY.

 

Cấu Trúc Khóa Học

 • Cấp độ IELTS Intensive gồm 3 cấp độ đầu ra, bao gồm IELTS 5.0, IELTS 5.0 – 6.0, IELTS 6.0 – 7.0.Chương trình học IELTS Intensive cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc cho học viên, nâng cao hơn các kĩ năng, củng cố kiến thức để tham gia kì thi IELTS ở 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc Viết để chuẩn bị cho kì thi IELTS quốc tế. Lớp học sử dụng 100% tiếng anh tạo môi trường quốc tế, học viên được tạo điều kiện tốt nhất rèn luyện tốt kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau khóa học, học viên có thể tham dự kì thi IELTS quốc tế và đạt điểm thi từ 5.0 đến 7.0 hoặc học các khóa cao hơn.
  • Tổng thời gian học: 150 giờ, bao gồm 30 buổi học trên lớp, mỗi buổi 2 giờ và 30 buổi luyện đề, mỗi buổi 3 giờ.
  • Loại hình khóa học: Với cấp độ này, 50% buổi học học viên sẽ học cùng giáo viên nước ngoài để cùng cố hơn các kỹ năng Nghe – Nói. 50% buổi học học viên sẽ học cùng giáo viên người Việt để rèn luyện các kỹ năng làm các bài Writing và Reading một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả.

   

  • Ở kĩ năng Nói, các bạn sẽ được học cách nhận biết những dạng câu hỏi khác nhau và phương pháp trả lời chính xác theo thang điểm IELTS. Giáo viên có nhiệm vụ đánh giá thường xuyên kĩ năng nói của mỗi học viên và góp ý, nhận xét chi tiết nhằm giúp học viên tiến bộ.
  • Với kỹ năng Viết, học viên sẽ được giao bài tập về nhà gồm các bài báo cáo, bài luận sau mỗi buổi học. Các bài viết này sẽ được giáo viên chấm điểm kỹ lưỡng trước khi trả lại cho học viên. Đồng thời, giáo viên sẽ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ kỹ năng viết của các bạn trong suốt khóa học
  • Với kĩ năng Nghe, Đọc, học viên các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách hiểu cấu trúc đoạn văn, các loại câu hỏi và những kĩ năng trả lời các câu hỏi đó. Ngoài ra, các học viên sẽ được chú trọng hướng dẫn kĩ năng làm bài thi và cách quản lý thời gian hiệu quả.
  • Phần ngữ pháp, từ vựng, phát âm vẫn được chú trọng & dành thời gian để học viên luyện tập ứng dụng ngay vào các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nhằm trang bị đủ kiến thức và chiến thuật làm bài cho kì thi IELTS.

   

  • Trong suốt khóa học, nhân viên chuyên môn sẽ phối hợp với giáo viên kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, các bài tập về nhà ở cả 4 kĩ năng của học viên. Giáo viên & nhân viên chuyên môn sẽ cùng soạn nội dung cho các test xuyên suốt khóa học và chấm điểm đánh giá.
  • Cuối khóa học sẽ có một bài thi Full Test đủ cả 4 kĩ năng được thiết kế với độ khó & độ dài và được canh thi như bài thi IELTS thật để giúp học sinh tập quản lý thời gian, kĩ năng làm bài, chuẩn bị tâm lý sẳn sàng cho kì thi thật. Giáo viên sẽ chấm bài, nhận xét, đánh giá chi tiết đưa ra lời khuyên cho học viên để tiến bộ hơn trong tương lai.  Học viên kết thúc khóa học đạt trình độ tương đương IELTS 5.0, IELTS 5.0 – 6.0 hoặc IELTS 6.0 – 7.0 có thể tham gia kì thi IELTS thật hoặc học các khóa luyện thi Chiến thuật nâng cao hơn.

Nếu bạn có thắc mắc về chương trình học, học phí xin gọi:

Hotline: 093.610.6799-079.628.3333

Email: tpr@istarenglish.edu.vn

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật : 9am – 9pm

Văn Phòng Anh Ngữ iStar English – The Princeton Review:

Cơ Sở 1: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ Sở 2: Tầng 1 toà nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Cơ Sở 3: Tầng 1 tòa nhà Sunshine, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ Sở 4: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP.HCM