Các chương trình webinar sắp tới của The Princeton Review | The Princeton Review

Các chương trình webinar sắp tới của The Princeton Review

iStock-155353638

iStock-155353638

Đồng hành với quá trình chuẩn bị tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng của Mỹ, The Priceton Review sẽ tổ chức rất nhiều các buổi webinar và livestream trên Facebook để hỗ trợ các bạn học sinh.

Cách thức tham gia: Lựa chọn buổi webinar muốn tham gia và đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY

Dưới đây là chuỗi các chủ đề webinar để các bạn tham khảo và lựa chọn:

Thời gian tổ chức

Chủ đề webinar

Ngày 17 tháng 5 năm 2018

7PM-8:30PM giờ EST

Tư duy như một luật sư

Bài thi LSAT là một bài thi yêu cầu sự logic và hợp lý, và việc chuẩn bị cho bài thi này giúp bạn tư duy như một luật sư. Hoặc ngược lại, suy nghĩ như một luật sư giúp bạn chuẩn bị bài thi LSAT hiệu quả hơn. Chuyên gia tuyển sinh Peter Hanink sẽ giúp bạn trau dồi các kỹ năng luyện thi LSAT thông qua việc chia sẻ những ví dụ điển hình về chiến thuật làm test đã được chứng minh của chúng tôi.

Ngày 18 tháng 5 năm 2018

8PM- 9PM giờ EST

Đừng lạc trong thế giới bao la chuẩn bị cho kỳ thi.

Trong webinar này, chúng ta sẽ cùng chia sẻ việc việc liệu “chuẩn bị một cách tự do” có giúp bạn đạt được thứ mình cần hay không, cũng như cùng thảo luận cách giúp chúng ta không lạc lối trong thế giới bao la của những cách thức chuẩn bị cho các kỳ thi tiêu chuẩn SAT và ACT.

Ngày 21 tháng 5 năm 2018

8PM-9PM giờ EST

Lưu ý dành cho học sinh Trung học: Tự tay tạo nên nền tảng tốt nhất cho quá trình tuyển sinh đại học của chính mình!

Bây giờ chính là thời điểm! Chúng ta sẽ phân tích làm sao để điểm số tốt, một khóa học khắc nghiệt và những hoạt động ngoại khóa khi còn là học sinh Trung học của bạn phù hợp trong một bức tranh lớn của quá trình tuyển sinh đại học sau này.

Ngày 22 tháng 5 năm 2018

8PM-9PM giờ EST

Kiếm tìm đại học ước mơ của bạn

Công cuộc tìm kiếm đầy thú vị bắt đầu! Robert Franek – Tổng biên tập của The Princeton Review chia sẻ những kiến thức vô cùng giá trị cũng như tháo gỡ những suy đoán thiếu chính xác về việc tìm ra ngôi trường hoàn hảo cho bạn.

Ngày 23 tháng 5 năm 2018

1PM-2PM giờ EST

5 điều làm nên một ứng cử viên sáng giá trở thành sinh viên trường Y

Điều gì khiến bạn trở thành một ứng viên sang giá trở thành sinh viên trường Y? Chuyên gia Dr. Anita Paschall sẽ giúp bạn đánh bóng những thành tựu cá nhân để chúng có thể thu hút sự chú ý của Hội đồng tuyển sinh các trường đại học Y.

Ngày 23 tháng 5 năm 2018

8PM-9PM giờ EST

Hướng dẫn tuyển sinh đại học

Bạn đã sẵn sàng nộp đơn ứng tuyển? Nhóm tư vấn tuyển sinh đại học của chúng tôi sẽ cho bạn thấy những điều cần thiết và quan trọng nhất cho quá trình xử lý nộp đơn tuyển sinh.

Ngày 24 tháng 5 năm 2018

8PM-9PM giờ EST

Mở khóa SAT: Chiến lược để có điểm cao nhất

Trong buổi webinar này, chúng ta sẽ phân tích bài thi SAT và tập trung vào một số vấn đề lớn cũng như chia sẻ những chiến lược quan trọng để đạt được số điểm tốt nhất.

Ngày 25 tháng 5 năm 2018

8PM-9PM ngày EST

SAT, ACT hay cả hai?

Phân vân chưa biết nên lựa chọn bài thi nào? Chúng tôi sẽ chỉ ra sự khác nhau của 2 bài thi này cũng như hỗ trợ bạn những điều bạn cần trước khi đưa ra quyết định: SAT, ACT hay cả hai.

Ngày 13 tháng 6 năm 2018

1PM-2PM giờ EST

 

Ôi không! – Những lỗi phổ biến nhất của các thí sinh đăng ký trường Y.

Trong webinar này, chuyên gia tuyển sinh Dr. Anita Paschall chia sẻ với bạn một số lỗi kinh điển mà thí sinh đăng ký trường Y thường mắc phải mà cô ấy đã chứng kiến trong suốt nhiều năm qua – từ đó bạn sẽ học được cách biến quá trình đăng ký học của mình trở nên hoàn hảo nhất.

Ngày 21 tháng 6 năm 2018

9PM-10PM giờ EST

Giờ quyền lực GMAT

Elissa Morel hiểu rõ về những phần khác nhau của các bài thi tuyển sinh nhập học của các trường kinh doanh. Cô ấy sẽ hướng dẫn bạn có một cái nhìn tổng quan về nội dung bài thi GMAT, cùng bạn đi qua những câu hỏi mẫu và chia sẻ một số bí kíp để tăng điểm mà bạn có thể bỏ túi khi đi thi.