Plateau - Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Kì Thi New SAT | The Princeton Review

Plateau - Trợ Thủ Đắc Lực Cho Các Kì Thi Chuẩn Hóa Quốc Tế

150902-sat-testing-jsw-302p_c9623b8b8e55e49f484dcf7d7349cc8e-nbcnews-ux-2880-1000

Nếu bạn đang có dự định tham gia các kì thi Quốc Tế như New SAT, ACT, TOEFL thì việc đánh giá phân tích được điểm mạnh, điểm cần khắc phục của mình của từng kĩ năng trong các phần thi trên là một điều hết sức quan trọng trong quá trình luyện thi để đạt điểm số cao nhất cho kì thi thật.

Plateau – Không Chỉ Đơn Thuần Là Một Công Cụ Chấm Điểm

Hiểu được tầm quan trọng trong việc phân tích đánh giá kĩ năng và từng phần thi của học viên trong các kì thi quốc tế chung, The Princeton Review đã cùng với các chuyên gia uy tín trong ngành thiết kế nên Công Cụ Plateau với những tính năng đặc biệt hỗ trợ tốt nhất cho các “sĩ tử” trong quá trình luyện thi.

Ưu điểm đầu tiên của Plateau là chấm điểm được hầu hết các kĩ năng và phần thi của các kì thi quốc tế như New SAT, ACT & TOEFL, … các học viên khi tham gia các kì thi thử New SAT, ACT, TOEFL tại The Princeton Review ngoài việc được tham khảo bài thi chuẩn với độ khó và cấu trúc tương đương bài thi thật thì còn được chấm điểm và đánh giá chính xác nhất cho từng kĩ năng.

Không chỉ thể hiện tổng điểm và điểm thi từng kĩ năng trên một bài thi (hình bên dưới – ví dụ của một bài thi New SAT tại The Princeton Review), Plateau còn có bảng “Score Report” giúp phân tích, đánh giá từng phần thi của bạn, nêu ra điểm mạnh và điểm cần tập trung hơn cho các phần thi này.

slide1

 

slide2 slide3

Đánh Giá Quá Trình Phát Triển Của Học Sinh

The Princeton Review tin rằng mỗi bạn học viên dù xuất phát điểm ở mức độ nào thì đều sẽ đạt được kết quả tốt bởi sự nỗ lực của chính bạn và “Lộ Trình” luyện thi phù hợp với cá nhân bạn. Do đó, đội ngũ của The Princeton Review bổ sung vào Plateau tính năng đánh giá lộ trình “ôn luyện” của từng bạn, thông qua tính năng này mỗi học viên sẽ biết được sự tiến bộ, phát triển của riêng mình thông qua các bài thi thử do The Princeton Review biên soạn diễn ra xuyên suốt thời gian khóa học.

slide1 slide2 Số câu trả lời đúng và sai của từng phần được thể hiện rõ để học viên biết được một cách khách quan tại phần thi này mình đang mạnh và chưa được mạnh ở mảng kiến thức nào để kịp thời bổ sung, lên kế hoạch ôn tập phù hợp cho các bài thi thử lần sau và chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật.

slide3slide4 slide5

Tổng kết: Không chỉ đơn thuần là một phần mềm chấm điểm, các tính năng như phân tích, đánh giá điểm thi và lộ trình học tập, ôn luyện của từng học viên cùng sự phối hợp chặt chẽ của chương trình học – Plateau xứng đáng trở thành một trợ thủ đắc lực cho các sĩ tử đang trên con đường chinh phục các kì thi Quốc Tế sắp tới.

Qua đó, The Princeton Review biết rằng mọi sự khởi đầu đều luôn khó khăn, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, chia sẻ, hướng dẫn và cùng bạn chắp cánh thành công cho lộ trình chinh phục các Kì Thi Chuẩn Hóa Quốc Tế.

Nhanh tay đăng ký thi thử tại đây và học thử tại đây miễn phí với giáo viên Mỹ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ The Princeton Review Việt Nam.

Liên hệ Trung tâm Anh ngữ iStar – đại diện độc quyền của The Princeton Review Mỹ tại Viêt Nam:

  • Cơ Sở 1: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa
  • Cơ Sở 2: Tầng 1 toà nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng
  • Cơ Sở 3: Tầng 1 tòa nhà Sunshine, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy
  • Cơ Sở 4: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 093.610.6799 – 079.628.3333
Email: tpr@istarenglish.edu.vn

Website: istarenglish.edu.vn/theprincetonreview.