Tiếng Anh thanh thiếu niên - CHỌN NGÀNH HOT - HỌC BỔNG CAO - LƯƠNG KHỦNG

Tiếng Anh thanh thiếu niên

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO THANH THIẾU NIÊN

TIẾNG ANH TRẺ EM TỔNG QUÁT (TỪ 4 - 9 TUỔI)

Bước đầu giúp học sinh tiếp cận với tiếng Anh, tạo sự yêu thích, tò mò khám phá môn học. Các giờ học tiếng Anh theo chủ đề giúp học sinh phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trên nền tảng ngữ pháp vững chắc, vốn từ vựng phong phú..

TIẾNG ANH LUYỆN THI TIỂU HỌC(TỪ 9 -11 TUỔI)

Đây là hệ thống luyện thi với mục tiêu trẻ em đạt được trình độ A2 theo khung đánh giá năng lực ngôn ngữ Châu Âu khi kết thúc cấp độ tiểu học. Từ đó, trẻ em có thể thi và đạt các chứng chỉ quốc tế, đạt tiêu chuẩn được xét tuyển hoặc miễn thi vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao..

TIẾNG ANH LUYỆN THI THCS (TỪ 11 - 13 TUỔI)

Đây là hệ thống luyện thi với mục tiêu học sinh đạt được trình độ B1 theo khung đánh giá năng lực ngôn ngữ Châu Âu khi ở độ tuổi giữa hoặc cuối THCS. Từ đó, học sinh có thể tham gia các chương trình học thuật tiếp theo như IELTS, TOEFL, SSAT..

BẠN ĐANG TÌM KIẾM KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG?

iStar cam kết cho bạn nhưng khóa học chất lượng.

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI ISTAR

Giáo trình tiêu chuẩn quốc tế

Giáo trình từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới: Oxford, Camridge. Giáo trình luôn thay đổi, cập nhật để tiệm cận với quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc học tiếng Anh và các kỹ năng sống.

Giáo trình tiêu chuẩn quốc tế

Giáo trình từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới: Oxford, Camridge. Giáo trình luôn thay đổi, cập nhật để tiệm cận với quốc tế.

Hệ thống báo cáo chi tiết

Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của học sinh thông qua báo cáo của chuyên môn sau từng buổi học và qua kết quả các bài kiểm tra định kỳ.

NHỮNG CON SỐ CÓ Ý NGHĨA

Những mốc iStar tự hào đã đạt được

0
giáo viên
0
lớp học
0
học sinh
0
năm hoạt động

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI ISTAR

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Ngô Quang Phúc

Ngô Quang Phúc

IELTS - AP Calculus AB

Ngoài các điểm chuẩn hoá ấn tượng: SAT 1420/1600, IELTS 7.5, AP Calculus AB 5/5. Quang Phúc còn là một học viên thành công của chương trình tư vấn du học ISTAR trong kỳ tuyển

Nguyễn Hoàng Nhật Nam

Nguyễn Hoàng Nhật Nam

SAT Math - AP Calculus AB

Học chuyên Lý nhưng Nhật Nam đã đạt được những thành tích vô cùng đáng nể như: SAT II (Math level 2): 800/800, AP Calculus AB 5/5. Giành điểm tuyệt đối ở 2 kỳ thi

Vũ Hồng Phúc

Vũ Hồng Phúc

SAT - SAT Math

Chỉ sau 6 tháng học tập tại ISTAR, cậu bạn chuyên Toán Hồng Phúc đã đạt được những thành tích đáng khâm phục: SAT 1440/1600, SAT Math 2 800/800, SAT Physics 770/800, , IELTS 7.5/9.0

Nguyễn Vân Anh

Nguyễn Vân Anh

SAT 1 - SAT Math

SAT I 1470/1600, SAT Math đạt điểm tuyệt đối 800/800, IELTS 8.0/9.0 là những điểm số đáng tự hào của cô gái 17 tuổi Nguyễn Vân Anh. Không những thế, Vân Anh còn được nhận

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC