Home - iStar English CenteriStar English Center
ISTAR1-01-01
tin2

ISTAR TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH THI SAT ĐẠT THÀNH TÍCH CAO 

Trung tâm Anh ngữ iStar vừa trao tặng những phần học bổng danh giá cho hai học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi SAT (format mới) là Giang Vũ Hà (1460 điểm) và Phan Thị Minh Anh (1520 điểm). Đây là thành quả cho những cố gắng không biết mệt mỏi của Vũ Hà và Minh Anh trong suốt những tháng cuối năm 2016.

CLICK ĐỂ XEM THÊM

 

anh 1 (Large)

ĐÊM HỘI GIÁNG SINH TẠI ISTAR

Lễ Giáng Sinh đang đến rất gần. Như thường lệ, Anh ngữ iStar tổ chức chương trình dạ tiệc và biểu diễn mừng Giáng Sinh cho các bạn nhỏ đang theo học tại tất cả các cơ sở của iStar. Các cô cậu học trò nhỏ của iStar đã vô cùng hào hứng chuẩn bị cho các tiết mục văn nghệ công phu và bữa tiệc Giáng Sinh hoành tráng.

CLICK ĐỂ XEM THÊM

anh4

ĐÊM HALLOWEEN ISTAR

Đêm 31 tháng 10 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ iStar, Hà Nội đã tổ chức buổi dạ hội Halloween hoành tráng cho các em học sinh và các bậc phụ huynh. Các bạn nhỏ iStar đa tài và năng động còn tự tay thiết kế những món quà tặng độc đáo, trang trí cho các lớp học, bàn tiệc để mọi thứ được ngập tràn trong một không gian rất Halloween. 

CLICK ĐỂ XEM THÊM

 

ISTAR3-03
KIDS-BROWN

 TIẾNG ANH MẦM NON

Chương trình tiếng anh Kid’s Brown dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi đến từ đại học Brown, giúp các bé bắt đầu làm quen với tiếng Anh thông qua những phương pháp học thú vị, dễ nhớ.

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM

 

dac-diem-kids-box

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Chương trình Kid’s Box của đại học Cambridge dành cho lứa tuổi từ 6 đến 10 nhằm nâng cao bốn kỹ năng cơ bản và sự tự tin trong giao tiếp của các em.

CLICK ĐỂ XEM THÊM

 

english emotion 01

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Chương trình English in Motion cho lứa tuổi từ 10 đến 16 của nhà xuất bản Richmond danh tiếng, giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và có kiến thức cơ bản về những môn học khác như toán và khoa học.

CLICK ĐỂ XEM THÊM

 

ISTAR4-04

PRINCETON REVIEW

Được thành lập từ năm 1988, trong gần 30 năm qua, The Princeton Review (TPR) luôn là địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa giấc mơ vào đại học của mình.

CLICK ĐỂ XEM THÊM

 

 

 

CÁC KHÓA HỌC NEW SAT

iStar giới thiệu đến các học viên các khóa học NEW SAT do các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm được The Princeton Review – tổ chức luyện thi hàng đầu Hoa Kỳ cấp chứng chỉ trực tiếp giảng dạy.

CLICK ĐỂ XEM THÊM

 

 

DU HỌC MỸ 

Tổng hợp thông tin các trường đại học hàng đầu nước Mỹ, giúp các học viên có thể thấy được một bức tranh toàn diện hơn về môi trường sống, làm việc và học tập tại Mỹ,  giúp các em đưa ra những quyết định đúng đắn khi du học.

CLICK ĐỂ XEM THÊM

 

ISTAR2-02

LUYỆN THI IELTS

exams-ielts-banner

LUYỆN THI TOEFL

GIOPI-THIEU-TOEFL

LUYỆN THI TOEIC

pr_source-750x750