Anh ngữ iStar tặng 2000 suất học bổng cho tình nguyện viên hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ - iStar English CenteriStar English Center

Anh ngữ iStar tặng 2000 suất học bổng cho tình nguyện viên hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ

Anh ngữ iStar tặng 2000 suất học bổng cho tình nguyện viên hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ

February 1, 2015
|
Đóng comments
|

Anh ngữ iStar tặng 2000 suất học bổng cho tình nguyện viên hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ

Trung tâm Anh ngữ iStar đã trao tặng hàng ngàn suất học bổng tri ân các bạn sinh viên tham gia hiến máu trong ngày Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong tổ chức.

Đúng với tinh thần  của ngày Chủ nhật Đỏ lần thứ VII: “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”, mỗi giọt máu cho đi là một sinh mệnh được góp phần giữ lại. Hàng nghìn bạn trẻ đến từ các trường đại học, cao đẳng và các nhóm tình nguyện trên địa bàn Hà Nội đã hiến tặng gần 1500 đơn vị máu cho Viện Huyết học và truyền máu trung ương.

Nhằm tri ân những tấm lòng cao đẹp đó, Trung tâm  Anh ngữ iStar đã dành tặng hơn 2000 suất học bổng các khóa học tiếng Anh giao tiếp và luyện thi TOEIC cùng các phần quà khác cho các bạn sinh viên tham gia hiến máu.

 chu-nhat-do-istar

Các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin tại quầy tư vấn của iStar

chu-nhat-do-istar-02

Hơn 2000 học bổng các khóa tiếng Anh giao tiếp và luyện thi TOEIC đã được trao tận tay các bạn trẻ tham gia hiến máu

Trả lời phỏng vấn báo Tiền Phong, bạn Nguyễn Ngọc Huy đến từ Thái Bình, hiện đang là sinh viên đại học Xây dựng Hà Nội cho biết: “Em rất tự hào khi được tham dự ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ để đóng góp cho cộng đồng. Nhận được học bổng của Trung tâm Anh ngữ iStar em rất vui vì đây là một sự khích lệ rất lớn để một sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như em có cơ hội tham gia vào môi trường học tập quốc tế.”

 chu-nhat-do-istar-03

Hàng nghìn sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội đã hiến máu trong ngày Chủ nhật Đỏ

Ngày Chủ nhật Đỏ là ngày hội hiến máu nhân đạo do Viện Huyết học và truyền máu trung ương, báo Tiền Phong đồng tổ chức. Đây là năm thứ 7 diễn ra ngày Chủ nhật Đỏ, và năm nay chương trình đã mở rộng ra 18 tỉnh thành, trong đó riêng Hà Nội đã nhận được gần 1.500 đơn vị máu từ thanh niên, sinh viên các trường đại học, trong đó có hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sinh viên ĐH Ngoại thương và nhiều người đẹp đã tham dự cuộc thi Hoa hậu VN.

 

Vũ Hà Thanh