Chương trình du học ngắn hạn Visiting Student (VSP) – Mùa xuân 2015iStar English Center

Chương trình du học ngắn hạn Visiting Student (VSP) – Mùa xuân 2015: Phiếu thông tin

Chương trình du học ngắn hạn Visiting Student (VSP) – Mùa xuân 2015: Phiếu thông tin

April 15, 2015
|
Đóng comments
|

Chương trình du học ngắn hạn Visiting Student (VSP) – Mùa xuân 2015: Phiếu thông tin

Walking

 

 • Về chương trình:

Trường ĐH Dayton mang đến cho sinh viên từ các tổ chức đối tác của chúng tôi cơ hội được học tập các ngành học sinh viên mong muốn và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại trường ĐH Dayton. Chương trình sẽ bắt đầu trong học kỳ mùa xuân năm 2015, bắt đầu từ 12 tháng 1 đến 1 tháng 5.

 

 • Ưu đãi:

Trong trường hợp sinh viên đạt điểm trung bình các khóa học từ B trở lên (GPA 3.0), trường ĐH Dayton sẽ không yêu cầu các chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL, IELTS nếu sinh viên muốn được xét tuyển vào học tại trường.

 

 • Các chương trình học:

Sinh viên có thể học bất kỳ khóa học nào (lên đến 12 tín chỉ mỗi kỳ), miễn là khóa học đó còn chỉ tiêu. Với khóa học trong mùa xuân 2015 này, bạn có thể tham khảo văn bản “Danh sách khóa học chương trình VSP – Học kỳ mùa xuân 2015” trong tập tài liệu đính kèm. Xin lưu ý, danh sách các khóa học có thể thay đổi, và khóa học chính thức của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn hoàn thành các điều kiện học tập tiên quyết, thời gian biểu, lớp học còn thừa chỉ tiêu và sự chấp thuận của văn phòng Trưởng khoa trường ĐH Dayton. Thông tin chi tiết về các khóa học và điều kiện yêu cầu, xin vui lòng truy cập catalog.udayton.edu .

 

 • Tư vấn:

Những sinh viên tham dự chương trình VSP sẽ không được phân cho một cố vấn học tập nhất định. Nếu gặp vấn đề gì phát sinh trong quá trình học tập hoặc hòa nhập, sinh viên có thể liên hệ tới Văn phòng Student Success hoặc Văn phòng sinh viên và học bổng quốc tế (ISSS). Những văn phòng này sẽ giúp sinh viên liên hệ được với những người giúp đỡ để đáp ứng từng nhu cầu cụ thể.

 

 • Nơi ở:

Nếu có thể, chúng tôi sẽ ghép đôi sinh viên ở cùng nhau, hoặc ghép với những sinh viên hiện tại bày tỏ mong muốn được ở cùng bạn quốc tế. Sau khi đã nộp đơn tham gia chương trình VSP, bạn sẽ được yêu cầu ký một hợp đồng chỗ ở trực tuyến. Thông tin chi tiết về nhà ở sẽ được cung cấp trước khi bạn đến.

 

 • Yêu cầu máy tính:

Tất cả sinh viên ở ĐH Dayton đều phải có một laptop đáp ứng yêu cầu về phần cứng và phần mềm học tập của trường. Sinh viên cần mang đi học một máy tính xách tay đáp ứng tối thiểu những điều kiện đó. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập www.udayton.edu/udit/computing_printing/student_computer_program.php.

 

 • Bảo hiểm y tế:

Bất kỳ sinh viên nào khi đến Mỹ bằng visa F-1 đều bắt buộc phải có bảo hiểm y tế và nộp cho trường khi nhập học. Để biết thêm thông tin làm thế nào có bảo hiểm y tế, xin vui lòng truy cập: udayton.edu/international/arrival/health_insurance.php.

 

 • Chi phí và các khoản phát sinh:

Sinh viên sẽ phải chi trả 12.000 USD cho chương trình học kỳ mùa xuân (trong đó bao gồm 3.550 USD cho phòng ở, 2.370 USD cho việc ăn uống, và 6.080 USD học phí). Học phí đã được miễn giảm gần 70% cho sinh viên các trường đối tác. Sinh viên sẽ được tiếp cận các dịch vụ trong khuôn viên trường, như RecPlex mà không phải trả thêm chi phí nào. Không sinh viên nào được học nhiều hơn một học kỳ với mức chi phí miễn giảm thế này và cũng không ai được nhận bằng tốt nghiệp đại học từ trường Dayton mà không học thêm ít nhất hai học kỳ bổ sung (30 tín chỉ) với mức học phí chuẩn.

Ngoài ra, sinh viên cũng nên chuẩn bị tối thiểu 2.500 USD cho các khoản phát sinh, bao gồm bảo hiểm y tế và tai nạn bắt buộc, chi phí đi lại và vận chuyển, giáo trình,..

Chứng minh tài chính kèm xác nhận ngân hàng phải cho thấy sinh viên có ít nhất là 16.000 USD.

 

 • Điều kiện nhập học:

Sinh viên phải được nhận vào học tại một trường đại học ngoài Hoa Kỳ và phải hoàn thành ít nhất một học kỳ tại trường đại học đó.

Sinh viên phải có điểm tích lũy GPA từ 2.5 trở lên (trên thang điểm 4.0) và được trường đang theo học viết giấy giới thiệu tham gia chương trình. Trong một vài trường hợp hiếm hoi, sẽ có xem xét đặc biệt dựa vào yêu cầu từ đơn vị đối tác của chúng tôi.

Sinh viên cũng cần thể hiện năng lực tiếng Anh của mình. Những chứng chỉ được chấp nhận là TOEFL, IELTS, CET-4/CET-6 hoặc nếu chưa có chứng chỉ thì cần xác nhận của trường đang theo học rằng sinh viên sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Nếu sinh viên mong muốn được xét tuyển đại học hoặc tốt nghiệp sau khi tham gia chương trình VSP này, thì cần thực hiện các thủ tục nhập học thông thường, và bảng điểm chính thức sẽ được xét duyệt dựa trên các tiêu chuẩn nhập học chuẩn.

Như đã nêu trong “Bản hướng dẫn chương trình VSP – học kỳ mùa xuân năm 2015”, để tham gia vào khóa học, sinh viên cần nộp các tài liệu sau:

 • Bảng đăng ký tham gia VSP học kỳ mùa xuân 2015
 • Bảng điểm chính thức từ trường đang học (Bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt)
 • Văn bản thể hiện các khóa học mà sinh viên đang theo học tại trường.
 • Chứng chỉ tiếng Anh (ví dụ như TOEFL, IELTS, CET-4/CET-6, hoặc nếu chưa tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ nào thì cần xác nhận từ trường đang học rằng sinh viên thành thạo tiếng Anh).
 • Chứng minh tài chính và xác nhận của ngân hàng với ít nhất 16.000USD.
 • Bản photocopy hộ chiếu (chỉ trang có ảnh)

 

 • Hạn nộp đơn:

Tất cả các đơn từ và tài liệu đều phải được nộp tới văn phòng tuyển sinh quốc tế trước 31 tháng 10 năm 2014 nhằm đảm bảo thư chấp nhận và tài liệu du lịch (I-20s) được gửi đi, đăng ký khóa học được hoàn thành, và chỗ ở được chuẩn bị kịp thời. Để được hướng dẫn cụ thể, vui lòng tham khảo tài liệu “Hướng dẫn VSP – học kỳ mùa xuân 2015” trong tập đính kèm.