Hội thảo chinh phục học bổng tại Đại học Danh tiếng Massachusset Boston Mỹ - iStar English CenteriStar English Center

Hội thảo chinh phục học bổng tại Đại học Danh tiếng Massachusset Boston Mỹ

Hội thảo chinh phục học bổng tại Đại học Danh tiếng Massachusset Boston Mỹ

April 28, 2016
|
Đóng comments
|

Đại học Massachusetts Boston (UMass Boston) thành lập năm 1964,  trực thuộc hệ thống của Đại học danh tiếng Massachusettts

UMass Boston được công nhận là trường công lập có mô hình xuất sắc trên toàn nước Mỹ với khuôn viên cạnh bờ sông, giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố Boston, nằm cạnh thư viện John F. Kennedy, Viện bảo tàng tổng thống và Viện Edward M. Kennedy dành cho thượng viện Hoa Kỳ.

umassbostonphoto

Hiện nay, UMass Boston đang đào tạo hơn 17.000 sinh viên theo học 193 chương trình từ bậc đại học đến cao học. Sự đa chủng tộc đã tạo ra bối cảnh toàn cầu cho việc học tập của sinh viên. Và vị trí trung tâm của trường cũng tạo nên các mối liên kết với các những nhà tuyển dụng trong các lãnh vực tài chính, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật công nghệ, dịch vụ, và giáo dục, giúp sinh viên có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học, thực tập tốt nghiệp và đặt nền tảng cho sự nghiệp tương lai.

UMass Boston cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc sinh viên trong vấn đề chỗ ở và tìm việc làm. Sinh viên có thể đăng ký ký túc xá của trường hoặc sẽ được hỗ trợ tìm căn hộ an toàn và phù hợp gần trường. Dịch vụ hỗ trợ việc làm của UMass Boston sẽ tư vấn đồng thời giúp sinh viên lập kế hoạch tìm kiếm công việc phù hợp nhất với năng lực và sở thích.

UMass_Boston_2_9afe7

Đời sống sinh viên vô cùng phong phú với hơn 100 câu lạc bộ văn hóa, giải trí, thể thao và cộng đồng hoạt động quanh năm. Tọa lạc bên trong thành phố, UMass Boston là một trong những trường học tốt nhất dành cho sinh viên học tập tại Mỹ. Chế độ an sinh xã hội tại Boston được đánh giá là tốt nhất trên toàn nước Mỹ. Phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể an tâm khi sinh viên theo học tại trường.

Đại học Massachusetts đứng ở vị trí thứ 56 trong bảng xếp hạng 200 trường đại học tốt nhất thế giới của Tuần báo London, nằm trong top 72 trường có “Best Value” trong các trường công lập Mỹ. Đặc biệt, Khoa Quản lý của UMass Boston cũng được Princeton Review 2014 công nhận là một trong những viện đào tạo tốt nhất về Quản trị Kinh doanh trong “Best 295 Business Schools”.  Đồng thời Umass Boston được xếp hạng 20 cac trường tốt nhất tại bang Massachusetts, cùng với đại học Harvard và MIT, nằm trong top 13 các trường dẫn đầu về nghiên cứu và có các công trình sở hữu trí tuệ. Đặc biệt , UMASS Business School được xếp hạng 9 trong danh sách các trường tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế.

0x600

Bên cạnh đó, UMASS còn triển khai các chương trình thực tập và thực tập hưởng lương 30 giờ/tuần từ 6 tháng đến 1 năm cho các bạn sinh viên. 

Đường vào UMass Boston đang rộng mở cho sinh viên Việt Nam với Hội thảo chinh phục học bổng danh giá lên đến 10,000 $ do đại diện của trường UMass Boston phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ Istar tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ và lắng nghe kinh nghiệm trực tiếp từ một anh Lê Bình chuyên viên bộ phận tư vấn tuyển sinh khu vực Châu Á của  ĐH UMASS Boston với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn tuyển sinh.

Song hành với đó, tham gia buổi hội thảo, bạn cũng hiểu rõ về:

 1. Quy trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học của ĐH UMASS Boston.
 2. Chia sẻ cơ hội viẹc làm ngay khi đang học tại ĐH Boston: Intership và  Co-op 
 3. Thông tin đầy đủ, chính xác về bài thi và các phần thi trong NEW SAT
 4. Chiến lược ôn thi NEW SAT hiệu quả và đảm bảo đạt điểm cao với phương pháp và công nghệ đôc quyền của tổ chức giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ The Princeton Review.
 5. Thi thử MIỄN PHÍ SAT theo format mới và bài viết được chấm bởi The Princeton Review.
 6. Hội thảo chinh phục học bổng tại Đại học Danh tiếng Massachusset Boston Mỹ hứa hẹn là buổi hội thảo vô cùng hữu ích cho những bạn học sinh đang dự định đi du học tại trường ĐH Danh tiếng hàng đầu Hoa Kỳ.
 7. ĐĂNG KÝ HỘI THẢO CHINH PHỤC HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC UMASS BOSTON
  • Họ tên học sinh:*
   0
  • Năm sinh:*
   1
  • Tên trường THPT đang theo học*
   2
  • Họ tên Phụ huynh*
   3
  • Điện thoại liên hệ*
   4
  • Email liên hệ*
   5
  • 6
 8. Để biết thêm chi tiết về Hội thảo và chương trình, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên lạc với trung tâm Anh ngữ Istar theo địa chỉ:

  Lầu 6, Tòa nhà  MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0912 170 676