iStar trao học bổng cho học sinh thi SAT đạt thành tích cao - iStar English CenteriStar English Center

iStar trao học bổng cho học sinh thi SAT đạt thành tích cao

iStar trao học bổng cho học sinh thi SAT đạt thành tích cao

January 22, 2017
|
Đóng comments
|

Trung tâm Anh ngữ iStar vừa trao tặng những phần học bổng danh giá cho hai học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi SAT (format mới) là Giang Vũ Hà (1460 điểm) và Phan Thị Minh Anh (1520 điểm). Đây là thành quả cho những cố gắng không biết mệt mỏi của Vũ Hà và Minh Anh trong suốt những tháng cuối năm 2016.

Bạn Minh Anh đã xuất sắc đạt 1520 điểm trong kỳ thi SAT.

                                                                                                          Giang Vũ Hà cũng đạt thành tích ấn tượng không kém với 1460 điểm.

Theo hai cô bạn này, các đề thi thử tại iStar có độ khó cao hơn đề thi SAT thực tế. Điều này giúp các bạn có bước chuẩn bị tâm lý rất tốt trước ngày thi thật. “Điều quan trọng nhất là phải có vốn từ vựng thật tốt để đối phó với các câu hỏi dày đặc chữ của SAT. Học sinh Việt Nam thường có thế mạnh với phần thi Toán nhưng nếu không hiểu đề bài hỏi gì thì sẽ mất rất nhiều thời gian mới tìm ra đáp án chính xác.”, Minh Anh chia sẻ.

Về phần mình, Vũ Hà cho biết những chiến thuật của The Princeton Review được trang bị trong khóa học SAT tại iStar đã tỏ ra vô cùng hữu ích với cô, đặc biệt là các phần thi Đọc và Ngôn ngữ. “Em sẽ khuyên các bạn khóa sau của em hãy chăm chỉ nâng cao vốn từ vựng và áp dụng triệt để các chiến thuật được cung cấp, và việc giải mã bài thi SAT sẽ chẳng còn khó khăn như các bạn ấy thường nghĩ.”

Hai bạn Giang Vũ Hà và Phan Thị Minh Anh hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau ba tháng ôn luyện tại iStar, Vũ Hà đã tăng được 460 điểm SAT (format mới) từ mức điểm kiểm tra đầu vào là 1000 lên mức 1460 trong kỳ thi thực tế. Đáng chú ý đây mới là lần đầu tiên cô bạn này thi SAT. Có mức điểm khởi đầu với bài thi thử SAT nhỉnh hơn một chút so với Vũ Hà, Minh Anh cũng đã có bước bứt phá ngoạn mục khi tăng gần 200 điểm trong lần thi thực tế này.