Nhật ký trại hè tiếng Anh Khám phá bản thân 25-6 - iStar English CenteriStar English Center

Nhật ký trại hè tiếng Anh Khám phá bản thân 25-6

Nhật ký trại hè tiếng Anh Khám phá bản thân 25-6

June 27, 2015
|
Đóng comments
|

Nhật ký trại hè tiếng Anh Khám phá bản thân 25-6
Tuần này các bạn nhỏ tiếp tục được tham gia những hoạt động thật hấp dẫn và mới lạ. Nếu như đầu tuần các bạn nhỏ đã được tự tay vào bếp làm bánh trong giờ học nấu ăn thì hôm nay các bạn vừa được làm họa sỹ vừa được làm khoa học gia nhỏ tuổi trong các giờ học vẽ và khoa học xanh. Lớp học tiếng Anh của thầy Paul tiếp tục rộn rã tiếng cười khi hôm nay thầy cho các bạn lên “tàu vũ trụ” khám phá Thái dương hệ của chúng ta.


NKTH 25-6 (2)

Hôm nay cô dạy chúng ta vẽ cảnh sinh hoạt nhé. Hai anh em tưới cây trông như thế nào nhỉ???

NKTH 25-6 (6)
Sau hai tuần luyện tập, nét bút của các bạn nhỏ đã mềm mại và có hồn hơn rất nhiều rồi.♥♥♥

NKTH 25-6 (3)

Các bạn nhỏ đang học môn gì mà lại có cả đạo cụ là khoai tây nhỉ?  Không phải giờ học nấu ăn đâu nhé, đây là môn khoa học đấy. Các bạn đang tìm cách khai thác nguồn năng lượng xanh đấy.☀☀☀

NKTH 25-6 (5)

Các bạn có tin rằng các loại thực vật như củ khoai tây này cùng một số loại nước có ga có thể cho chúng ta nguồn năng lượng để chiếc đồng hồ này hoạt động không?

NKTH 25-6 (1)

 

NKTH 25-6 (4)

Các bạn có biết có bao nhiêu hành tinh trong Thái Dương hệ của chúng ta không? Hành tinh nào gần mặt trời nhất, hành tinh nào lớn nhất, hành tinh nào có hơn 30 mặt trăng xoay quanh nó…Ôi Thái Dương hệ thật là bí ẩn phái không? Hãy cùng khám phá nhé!

NKTH 25-6 (7)

Cùng thầy Paul tìm hiểu về hệ Mặt Trời nào!

NKTH 25-6 (8)

Hành tinh gì mà toàn khí Hi-đrô, Hê-li và Mê-tan thế này, muốn thám hiểm nó ta phải khoác áo và đội mũ của nhà du hành vũ trụ vào nhé. Một ngày thật vui với những kiến thức bổ ích cùng các hoạt động hấp dẫn đã trôi qua như thế đấy. Chúng ta cùng chờ đón buổi học hôm sau nhé các bạn