Những lợi ích từ việc tham gia trại hè quốc tế - iStar English CenteriStar English Center

Những lợi ích từ việc tham gia trại hè quốc tế

Những lợi ích từ việc tham gia trại hè quốc tế

April 15, 2019
|
Đóng comments
|

Đối với những học sinh có dự định đi du học bậc Phổ thông trung học và bậc Đại học thì du học hè chắc chắn sẽ là phép thử hữu ích để các bạn trải nghiệm cuộc sống và học tập tại môi trường mới.

Phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh

Tham gia hội trại là cơ hội để các học viên  rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh với bạn bè dưới sự hướng dẫn của giáo viên và huấn luyện viên thông qua rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi, dã ngoại… Trong tất cả các hoạt động ở trại hè quốc tế, tiếng Anh được dùng làm ngôn ngữ chính khi giao tiếp nên học viên sẽ tiếp thu và sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên và tiến bộ nhanh chóng do tiếp xúc hàng ngày.

Phát triển kỹ năng sống

Xa nhà trong thời gian dài giúp các bạn học sinh nâng cao khả năng tự lập, tính chủ động, và phát triển các kỹ năng mềm khác của bản thân. Khi không có bố mẹ bên cạnh chăm sóc, các bạn học viên sẽ phải tự giác chăm sóc cho bản thân mình, tự sắp xếp và quản lý thời gian sao cho hiệu quả. Đây sẽ là những bài luyện tập cần thiết để các bạn trưởng thành hơn chỉ sau một vài tuần của trại hè.

Hoạt động giao lưu của các học viên

Rèn luyện thể chất với các hoạt động thể thao đa dạng

Tham gia trại hè quốc tế, học viên không chỉ được tiếp xúc với những  kiến thức mới mẻ mà còn có cơ hội rèn luyện sức khỏe thể chất. Ở các nước phát triển, nâng cao thể lực cũng mà mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Một con người hoàn thiện chắc chắn sẽ hội tụ đủ một trí tuệ sáng suốt và một sức khỏe dẻo dai, khỏe mạnh.

Mở rộng thế giới quan

Trong các chương trình trại hè quốc tế, các học viên sẽ có cơ hội sinh hoạt, giao lưu văn hóa với các bạn học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra, sau những giờ học các bạn cũng được tham quan những bảo tàng nổi tiếng, những địa danh lịch sử hay các khu trung tâm vui chơi, văn hóa màu sắc cùng bản sắc dân tộc địa phương. Tất cả những điều nêu trên đều là những trải nghiệm vô giá để các bạn nhỏ mở mang tầm mắt, từ đó mà thế giới quan của các bạn cũng đa chiều và sâu sắc hơn.

Nhận biết được những giá trị mà trại hè mang lại cho các học viên, iStar English vô cùng hào hứng để chuẩn bị cho các bạn chương trình trại hè tại ILTexas Mỹ.

Khu kí túc xá của ILTexas

Thông tin cơ bản Du học hè tại ILTexas Private High School 2019:

  • Trong 10 ngày tham gia trại hè cùng với ILTexas Private High School, các em học sinh sẽ tham gia các lớp Khoa học Xã hội và Nhân văn để khám phá tố chất trở thành lãnh đạo trong cộng đồng tương lai. Không chỉ được học các kiến thức học thuật, ILTexas cũng cung cấp cho học sinh các kỹ năng sống cần thiết như làm việc nhóm, khả năng lãnh đạo và quan trọng hơn cả là cách thích nghi với môi trường sống ở Mỹ khi du học. Đây chắc chắn sẽ là bước giảm xóc quan trọng để học sinh thêm phần tự tin khi đi du học.
  • Ngoài những giờ học trên giảng đường, học sinh sẽ có cơ hội tham quan các địa điểm như Amon Carter Museum, Vườn ươm Dallas, Fort Worth Stockyards, Six Flags Dallas, JFK Sixth Floor Museum,… Những địa điểm hấp dẫn trên hứa hẹn sẽ cho các bạn học sinh một cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống và văn hoá Mỹ, nhớ đó mà mở rộng thế giới quan của các bạn.
  • Khu vực kí túc xá nằm trong khuôn viên của ILTexas Private High School với đầy đủ tiện nghi: wifi, nhà bếp, phòng ăn, phòng khách. Mỗi phòng ngủ dành cho 2 học sinh, tối đa không quá 6 học sinh trong một căn hộ.
  • Thời gian dự kiến: 07/06/2019 – 17/06/2019
  • Độ tuổi: 11 – 16 tuổi
  • Chi phí: $1,755/học sinh (Chưa bao gồm vé máy bay và visa)

Đăng kí trước ngày 30/04/2019

Lịch trình và những thông tin quan trọng khác có thể xem tại đây.

Đặc biệt khi tham gia chương trình Du học hè Mỹ 2019 tại iStar English, các bạn học sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết để xin được visa và hoàn tất các thủ tục khác. Với tất cả những nỗ lực và kỳ vọng, iStar English hi vọng rằng Chương trình Du học hè tại ILTexas Private High School sẽ là trải nghiệm đáng nhớ và hữu ích cho tất cả các học viên tham gia.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm tới chương trình Du học hè Mỹ 2019 tại ILTexas  có thể đăng ký tư vấn iStar English:

Địa chỉ: Tầng 4 Lotte Mart, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

              Tầng 3, tòa nhà T6-08A, 641A Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm

              Tầng 2, Toà 614-618, đường 3/2 Quận 10, HCM

Hotline: 093 610 6799 – 079 628 3333

Website: http://istarenglish.edu.vn/vn/