Phù thủy, yêu tinh, siêu anh hùng đại náo đêm Halloween iStar - iStar English CenteriStar English Center

Phù thủy, yêu tinh, siêu anh hùng đại náo đêm Halloween iStar

Phù thủy, yêu tinh, siêu anh hùng đại náo đêm Halloween iStar

November 2, 2015
|
Đóng comments
|

Phù thủy, yêu tinh, siêu anh hùng đại náo đêm Halloween iStar

Đến hẹn lại lên, một mùa Halloween nữa lại đến với giới trẻ Việt Nam. Đêm 31 tháng 10 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ iStar, Hà Nội đã tổ chức buổi dạ hội Halloween hoành tráng cho các em học sinh và các bậc phụ huynh. Hãy cùng ngắm những hình ảnh thầy trò iStar chào đón một trong những lễ hội cổ xưa nhất trên thế giới này nhé!

Để chuẩn bị cho Halloween, một trong những lễ hội cổ xưa nhất trên thế giới, thầy và trò iStar đã lên kế hoạch tập luyện và trang trí ngay từ đầu tháng 10. Những màn vũ đạo sôi động, những ca khúc đã làm nên “thương hiệu” của Halloween như Trick or Treat, This is Halloween, It’s Halloween night… được các bạn học sinh iStar tập dượt công phu trong suốt 3 tuần.

Các bạn nhỏ iStar đa tài và năng động còn tự tay thiết kế những món quà tặng độc đáo, trang trí cho các lớp học, bàn tiệc để mọi thứ được ngập tràn trong một không gian rất Halloween. 

Cùng làm đèn lồng bí ngô trang trí cho lớp học Cùng làm đèn lồng bí ngô trang trí cho lớp học

 

Tập dượt lần cuối trước giờ biểu diễn Tập dượt lần cuối trước giờ biểu diễn

 

Dàn diễn viên vở kịch “Phù thủy xứ Oz” nghe thầy Paul dặn dò trước khi lên sân khấu Dàn diễn viên vở kịch “Phù thủy xứ Oz” nghe thầy Paul dặn dò trước khi lên sân khấu

 

Chuẩn bị nhát ma khán giả nào! Chuẩn bị nhát ma khán giả nào!

 

Đến giờ biểu diễn, các bạn nhỏ iStar như bước ra từ thế giới cổ tích, thần thoại với đủ các nhân vật từ phủ thủy, tiên nữ, công chúa, cướp biển cho tới các siêu anh hùng trong thế giới Marvel như người nhện, siêu nhân… Các diễn viên, ca sỹ, vũ công nhí của iStar đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn sôi động và đầy cảm xúc trong cái lạnh đầu đông Hà Nội

 

anh5

anh6

anh7

anh8 Không chỉ có các tiết mục âm nhạc, chương trình còn có cả màn võ thuật đẹp mắt nữa

 

anh9

anh10 Các thầy cô cùng lên sân khấu với học trò

 

anh11 Không chỉ có các em nhỏ, tiết mục của các anh chị tuổi teen cũng rất hấp dẫn

anh12 Chăm chú theo dõi chương trình bất chấp giá lạnh đầu đông

 

anh13 Vở kịch “Phù thủy xứ Oz” được thể hiện rất sinh động

 

anh14

Đêm hội Halloween đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích và tràn ngập tiếng cười cho các bạn nhỏ của iStar khám phá nền văn hóa phương tây cũng như thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân. Sau khi đêm Halloween khép lại, sẽ còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ các bạn nhỏ trong dịp cuối năm. Chúng ta hãy cùng đợi đến dạ hội Giáng Sinh nhé!