ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM MẪU GIÁO – KIDS BROWN - iStar English CenteriStar English Center

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM MẪU GIÁO – KIDS BROWN

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM MẪU GIÁO – KIDS BROWN

1/ Hệ thống học tập với phần mềm tương tácpage1-img7

Phần mềm tương tác tiên tiến nhất hiện nay, thiết kế nhiều trò chơi tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho trẻ, cho phép trẻ chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học.

 

 

2/ Là giáo trình được nghiên cứu  và phát triển bởi đại học Brown, Mỹ

Kid’s Brown English là chương trình tiếng Anh tiên tiến trên toàn cầu.

3/ Đào tạo ngôn ngữ phát triển một cách tự nhiên như người bản ngữ

     Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, hệ thống phát âm được thống nhất bởi các chuyên gia giáo dục của Mỹ, phát âm chuẩn kiểu Mỹ, thông qua các ngữ cảnh sinh động trẻ có thể được bồi dưỡng khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

4/ Giáo trình được phân bổ thành nhiều phần một cách có hệ thống

     Căn cứ theo từng độ tuổi, giáo trình được chia thành 4 cấp bậc khác nhau , gồm 40 chủ đề, dạy học theo chủ đề của từng tháng, không những bồi dưỡng tri thức về ngôn ngữ mà còn bồi dưỡng kiến thức về âm nhạc, khoa học, tự nhiên, giao tiếp, có tính hoàn chỉnh và tính hệ thống cao.

5/ Tạo hứng thú trong học tậppage1-img8

Các trò chơi phong phú, các thiết kế khéo léo tinh xảo,  các hình tượng sinh động đáng yêu luôn tạo nguồn cảm hứng bất tận cho học sinh. Môi trường học truyền thông đa phương tiện luôn dẫn dụ sự tham gia của tất cả các giác quan của trẻ,  giúp cho trẻ nắm vững và hiểu tiếng Anh  trong quá trình tương tác với các phần mềm, đạt mục đích vừa học vừa chơi, vui học, từ đó nắm chắc các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách nhẹ nhàng.