093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Tin tức

Chạm đến ước mơ du học cùng 5 trung tâm luyện thi SAT tại Hà Nội

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Edu2Review] SAT là bài thi đánh giá năng lực chuẩn hóa, có thể bắt buộc với các sinh viên ngoại quốc. Nếu muốn chạm đến giấc mơ du học, hãy tham khảo ngay 5 trung tâm luyện SAT tại Hà Nội!

Việc lựa chọn một trung tâm học SAT uy tín là điều vô cùng quan trọng. Edu2Review xin được đưa ra 5 gợi ý các trung tâm luyện thi SAT . Đây đều là những trung tâm uy tín, đã giúp nhiều học viên đạt được điểm cao trong kỳ thi SAT.

1. Summit Education Service (SES)

Khóa học SAT tại Summit cung cấp cho các bạn học viên cái nhìn chi tiết về kỳ thi SAT. Các khóa học diễn ra trong thời gian ngắn với cường độ học tập cao giúp các bạn học viên tiến bộ trong thời gian ngắn.

Chương trình học tại Summit được cập nhật liên tục theo kỳ thi SAT. Học sinh liên tục được cung cấp vốn từ vựng học thuật mới phù hợp với từng trình độ. Các lớp học tại Summit tập trung chủ yếu vào phần Critical Reading - một trong những phần khó nhất đối với học sinh Việt Nam.

Toàn bộ các lớp học tại Summit đều được giảng dạy bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm, có điểm số SAT và TOEFL cao. Các thầy cô đều tốt nghiệp tại những trường đại học tốt tại Mỹ. Các giảng viên tại Summit có thể chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý giá cho học viên.

Mọi thông tin thêm vui lòng liên hệ Summit:

Cơ sở 1: Tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa, HN - 0901 702 889 | 0972 022 138 | 024 6680 8289

Cơ sở 2: 32A Đại Cồ Việt, HBT, HN - 0931 160 123 | 024 6657 6006| 08 6996 1963

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Summit Education Service

Nguyễn Huy Trường Nam, học viên SES đã nhận học bổng toàn phần Đại học Harvard (Nguồn: Summit)

2. IvyPrep

Chương trình học tại IvyPrep cung cấp kiến thức tổng quát, kỹ năng toàn diện giúp học viên có thể dễ dàng chinh phục kỳ thi SAT.

Chương trình học và giáo trình được IvyPrep nhập trực tiếp từ nước ngoài về. Cả 4 kỹ năng: Toán, Đọc, Từ vựng và Viết luận được IvyPrep đào tạo một cách toàn diện. Học viên thường xuyên được thực hành trên cấu trúc thật của bài thi SAT giúp các bạn có thể tự đánh giá quá trình học tập của mình

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học viên làm giàu thêm vốn sống và ghi điểm với hội đồng tuyển sinh tại các trường đại học.

Hiện nay, có3 cấp độ đào tạo SAT tại trung tâm IvyPrep: Ivy SAT A, Ivy SAT B và Ivy SAT C. Các khóa học đều có thời lượng 90 giờ / 30 buổi.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về IvyPrep

Đoàn Khuê Anh Trang, học viên IvyPrep đạt học bổng Đại học Lawrence 35.000 (Nguồn: IvyPrep)

3. Clever Academy

Chương trình học tại trung tâm được chia ra 4 trình độ: Basic - Advanced - Practice - Test. Khung chương trình đào tạo đi từ cơ bản đến nâng cao. Học viên thường xuyên được thực hành những kỹ năng dựa trên cấu trúc bài thi SAT. Người học được cam kết đạt điểm SAT mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Hiện nay, trung tâm có 2 khóa học: SAT Foundation, SAT Advanced. Ngoài ra, Clever Academy cũng phát triển 3 khóa học online gồm: SAT Self - Paced, SAT Live Online và SAT Self - Paced - Math Foundation.

Học phí các khóa học giao động từ 4.450.000 - 12.000.000 VNĐ

*Lưu ý: Học phí cập nhật tháng 11/2017, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

Một buổi thi thử SAT tại Clever Academy (Nguồn: Clever Academy)

4. iStar

iStar là đại diện duy nhất của The Princeton Review tại Việt Nam - trung tâm luyện thi hàng đầu nước Mỹ. Chương trình luyện thi SAT tại iStar được biên soạn theo chuẩn quốc tế. 100% giáo viên người bản ngữ đứng lớp. Trong quá trình học, học viên không chỉ được cung cấp kiến thức mà còn rèn luyện những thủ thuật làm bài giúp việc đạt điểm cao trong kỳ thi SAT không còn khó khăn

Mỗi giáo viên tại trung tâm sẽ dạy một môn trong bài thi SAT chứ không phải dạy toàn bộ, chính vì vậy, kiến thức mỗi môn sẽ sâu và rộng hơn rất nhiều. Ngoài ra, mỗi lớp học đều có trợ giảng người Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình học tập.

Mọi thông tin thêm vui lòng liên hệ iStar:

Cơ Sở 1: Tầng 1 toà nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 2: Tầng 4, 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 093 610 6799 || 079 628 3333

>> Xem thêm đánh giá của học viên về iStar

Một lớp học tại iStar (Nguồn: iStar)

5. Equest

Chương trình học SAT được xây dựng với mục tiêu giúp học viên có thể mở được cánh cổng đại học tại những ngôi trường danh giá nhất trên thế giới hay chỉ đơn giản giúp các bạn có thể hiện thực hóa những mục tiêu quan trọng mà mình đề ra.

Chương trình học tại Equest được biên soạn dựa theo chuẩn giáo trình quốc tế. Trung tâm đã giúp hơn 10.000 người học đạt đến kết quả mong muốn.

Equest cung cấp 3 khóa học: SAT 1800, SAT 2000 và SAT Advanced.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Equest.

Một buổi học tại Equest (Nguồn: Equest)

Edu2Review hy vọng với những gợi ý trên, các bạn sẽ có lựa chọn cho mình trên con đường chinh phục giấc mơ du học. Chúc các bạn sớm thành công!

Nguồn tại Edu2Reviewhttps://edu2review.com/reviews/cham-den-uoc-mo-du-hoc-voi-5-trung-tam-luyen-thi-sat-tai-ha-noi-6427.html?fbclid=IwAR09-lI3JFgmOaOjmAW57SOPtkavAS7kh4H4X2oB66Gs5K6mQk0_Bmhj6vI

 BÀI LIÊN QUAN
Cơ hội giành học bổng tại Đại học Calgary – Đại học Top 8 Canada

Cơ hội giành học bổng tại Đại học Calgary – Đại học Top 8 Canada

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Đại học Calgary thuộc top 8 các trường tại Canada đang có chương trình học bổng không giới hạn ngành nghề để khuyến khích sinh viên quốc tế.

Xem thêm
THƯ NGỎ TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA DỰ ÁN XÂY DỰNG THƯ VIỆN SÁCH

THƯ NGỎ TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA DỰ ÁN XÂY DỰNG THƯ VIỆN SÁCH

Kinh nghiệm ngoại khóa là một tiêu chí quan trọng không kém thành tích học tập đối với hồ sơ du học Mỹ, Canada,... Mỗi trường thường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng phù hợp với sở thích và m ...

Xem thêm
Du học Úc với học bổng cao cùng Đại học La Trobe

Du học Úc với học bổng cao cùng Đại học La Trobe

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Để hỗ trợ các du học sinh, Đại học La Trobe hiện đang đưa ra nhiều suất học bổng hấp dẫn khiến chi phí du học trở lên phải chăng

Xem thêm
Kỹ năng học trực tuyến hiệu quả dành cho du học sinh

Kỹ năng học trực tuyến hiệu quả dành cho du học sinh

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Đến nay hầu hết các trường đại học tại Mỹ đã mở lớp học trực tuyến không chỉ để đối phó với dịch Covid, mà còn là hình thức đào tạo phù hợp v ...

Xem thêm
Ở nơi đất khách quê người, du học sinh tự lập thế nào?

Ở nơi đất khách quê người, du học sinh tự lập thế nào?

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Hầu như các bạn trẻ trước khi đi du học đều chưa có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng để sống độc lập nên bỡ ngỡ đủ thứ

Xem thêm
Quán quân cuộc thi ASMO 2019 chia sẻ bí quyết thành công

Quán quân cuộc thi ASMO 2019 chia sẻ bí quyết thành công

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại VnExpress] Kỳ thi Olympic quốc tế khoa học, toán và tiếng Anh ASMO (Asian Science and Maths Olympiad) đánh giá năng lực 3 môn học này của học sinh từ cấp tiểu học đến THPT toàn ...

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×