093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Sự kiện

CÓ CẦN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC ĐỂ APPLY TRƯỜNG TOP CANADA

Mặc dù điểm SAT không thuộc top đầu, nhưng với nỗ lực tuyệt vời cùng với sự trợ giúp của Hệ thống luyện thi và Du học ISTAR, Đình Khiên đã thành công được nhận vào trường nằm TOP 2 tại Canada và hàng loạt các trường khác nằm trong top 30.

Cố gắng ôn tập vào phút chót
Là học sinh trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội, Đình Khiêm là một học sinh có nỗ lực và khả năng học tập để bước trên con đường du học tại xứ sở lá phong.Trong quá trình ôn và luyện thi IELTS và SAT, Đình Khiên rất chăm chỉ và quyết tâm, IELTS bạn đã đạt được mức điểm nhưý là 7.0/9, tuy nhiên điểm SAT lại chưa được như kì vọng, một phần bởi Khiêm đã học gấp chỉ trong chưa đầy 2 tháng, nhưng kết quả 1320/1600 với thời gian học ngắn như vậy cũng là một thành quả đáng kinh ngạc. 

Không chỉ tập trung hết sức để thi các chứng chỉ, kì thi quốc tế phục vụ cho mục đích du học của mình, cậu bạn vẫn hoàn thành việc học tập tại trường một cách xuất sắc với điểm trung bình môn là 9.0/10. Để đạt được những kết quả này thực không dễ dàng gì, Khiêm chia sẻ lời cảm ơn tới Hệ thống Du học và Ngoại ngữ ISTAR, nhờ học khoá SAT I và IELTS tại đây mà em đã hoàn thành được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn như vậy.

 

Hành trình nộp hồ sơ tới ngôi trường trong mơ

Đình Khiêm là một trong những học viên thuộc đợt tư vấn du học đầu năm 2020. Thời điểm Khiêm đến với ISTAR tuy không quá muộn để làm hồ sơ nhưng cũng không còn sớm vì bạn lúc đó mới bắt đầu học IELTS và SAT, trong khi công việc cần làm để chuẩn bị hồ sơ rất nhiều như viết luận và hoạt động ngoại khoá. Đội ngũ Du học ISTAR đã dành rất nhiều thời gian để hỗ trợ Khiêm hoàn thiện bộ hồ sơ, từ việc chọn trường, viết luận cá nhân, xin thư giới thiệu... tất cả đều chạy đua chỉ vỏn vẹn trong 1 tháng. Thêm một điều khó khăn đối với Đình Khiêm chính là điểm SAT đã đạt chưa như ý muốn nên đội ngũ Du học ISTAR đã hỗ trợem "đánh bóng" thêm bộ hồ sơ của mình, nhấn mạnh những thành tích về sáng tạo khoa học và quá trình tham gia hoạt động ngoại khoá, chứng minh khả năng lãnh đạo và sự quan tâm của em về các vấn đề xã hội  để làm nổi bật sự nhiết huyết và cá tính của Khiêm. 

Hàng loạt trường TOP thông báo trúng tuyển

  

Brock University

#30

Ontario Tech University

#29

Ryerson University

#25

Simon Fraser University

#12

University of British ColumbiaColumbia

#2

University of Victoria

#10

York University

#17

 

Cuối cùng, sau tất cả những nỗ lực, Khiêm đã trúng tuyển tất cả các trường đối tác của ISTAR các trường thuộc top 30 tại Canada. Tính đến thời điểm hiện tại, Khiêm đã nhận được thư trúng tuyển của các trường University of British Columbia, University of Victoria, Simon Fraser University, York University, Ryerson University, Ontario Tech University và Brock University. Chúc mừng Đình Khiêm đã đạt được mục tiêu du học với hàng loạt lời mời nhập học từ các trường TOP, mong bạn sẽ đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 


Xem thêm: du học canada du họcĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×