093.610.6799 - 079.628.3333 info@istarenglish.com

Tin tức

Điểm số đáng ghen tị của thí sinh thi SAT nhỏ tuổi nhất ISTAR

Mới học lớp 10, Đỗ Hải Long đã đạt được thành tích mà những thí sinh cuối cấp đặt mục tiêu du học Mỹ đang ao ước chạm đến – 1420/1600 SAT, cao hơn 98% học sinh Mỹ và 95% học sinh toàn thế giới. Với kết quả này, cậu hoàn toàn có thể đỗ vào những trường hàng đầu của xứ cờ hoa.

Mới chỉ ôn SAT trong 6 tháng

Hiện tại, chàng trai 15 tuổi này đang theo học trường THPT Vinschool. Cậu cho biết bản thân mới tiếp xúc với SAT trong khoảng thời gian rất ngắn là 6 tháng và lần thi vừa rồi chỉ để đánh giá chính xác năng lực hiện tại của mình. Mục tiêu của Long là có thể đỗ trường Avenues: The World School tại Mỹ, với kết quả hiện tại, mong muốn của cậu là điều hoàn toàn thực tế. Với khoảng thời gian khá dài để ôn luyện thêm trước khi thi chính thức để nộp hồ sơ du học, Hải Long hoàn toàn có thể nâng cao kết quả và tiến gần tới đích hơn nữa.

Đỗ Hải Long đạt 1420 SAT khi chỉ mới học lớp 10.
Đỗ Hải Long đạt 1420 SAT khi chỉ mới học lớp 10.

Vượt qua thử thách trong quá trình học SAT

SAT là bài thi thể hiện tư duy logic và lối suy nghĩ theo phong cách Mỹ. Đây là trở ngại khá lớn đối với đại đa số thí sinh Việt Nam khi muốn thử sức với bài thi này, khiến phần Reading, Writing and Language khó đạt được điểm cao. Long chia sẻ khó khăn tiếp theo chính là vấn đề từ vựng vì trong bài thi SAT sử dụng rất nhiều từ mới, có tính chuyên môn cao, bởi vậy cần phải thật quyết tâm, chăm chỉ và kiên trì. Bên cạnh động lực của bản thân, cậu cũng ghi nhận rằng nhờ vào khoá luyện SAT tại Hệ thống Du học và Ngoại ngữ ISTAR, khả năng học thuật và chiến thuật làm bài của Long đã tiến bộ vượt bậc. Hải Long khẳng định rằng sẽ tiếp tục ôn luyện SAT tại đây để nâng cao kết quả hơn nữa.

Hải Long cùng các bạn học viên trong lớp luyện SAT tại ISTAR.
Hải Long cùng các bạn học viên trong lớp luyện SAT tại ISTAR.

Kế hoạch cho tương lai

Long chia sẻ rằng cậu có anh trai cũng đã đạt điểm SAT lý tưởng là 1490/1600. Hiện nay anh cậu đang theo học tại chương trình danh dự của Fordham University tại New York, là ngôi trường xếp thứ 74 trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất tại Mỹ. Bởi vậy, chàng trai tài năng này càng quyết tâm hơn với mong muốn có thể vượt qua kết quả đáng ngưỡng mộ của anh mình. Ước mơ của Long là sẽ trở thành lập trình viên sau khi đỗ trường Avenues theo đúng nguyện vọng. Bản thân Hải Long cũng là một người rất năng động và hiện đang là đang trưởng tiểu ban Truyền thông CLB Kết nối Thế giới – một CLB mang ý nghĩa bảo vệ môi trường và giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Với khả năng và động lực vượt trội, tin rằng Đỗ Hải Long sẽ có thể tiến xa hơn nữa và đạt được mục tiêu bản thân đặt ra.


Xem thêm: luyện SAT học viên thành công ISTAR Đỗ Hải LongBÀI LIÊN QUAN
Nữ sinh đạt học bổng khủng chỉ với điểm SAT 1320

Nữ sinh đạt học bổng khủng chỉ với điểm SAT 1320

Mặc dù điểm SAT không thuộc top đầu, nhưng với nỗ lực tuyệt vời cùng với sự trợ giúp của Hệ thống luyện thi và Du học ISTAR, Minh Ngọc đã xuất sắc đạt được học bổng lên $40,000/năm.

Xem thêm
DU HỌC TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ J1

DU HỌC TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ J1

Chương trình J-1 sẽ giúp các em học sinh trao đổi hòa nhập với cuộc sống hàng ngày tại Mỹ thông qua các trường công lập Mỹ và gia đình bản xứ. Các em sẽ được học ngoại ngữ, sự độc lập, kỹ năng xã hội, ...

Xem thêm
Thư chúc Tết Canh Tý 2020

Thư chúc Tết Canh Tý 2020

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, Hệ thống Du học và Ngoại ngữ ISTAR xin gửi tới Quý phụ huynh, học viên, Quý thầy cô giáo, cán bộ và đối tác của ISTAR lời chào trân trọng nhất!

Xem thêm
Chàng trai đam mê nghệ thuật và thử thách chinh phục đại học Mỹ

Chàng trai đam mê nghệ thuật và thử thách chinh phục đại học Mỹ

Ngô Quang Phúc là một nam sinh có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực làm phim, gây ấn tượng cho hàng loạt trường TOP tại Mỹ.

Xem thêm
Bản tin về Hội thảo “LỘ TRÌNH DU HỌC MỸ, CANADA – Trường tốt, học bổng cao”

Bản tin về Hội thảo “LỘ TRÌNH DU HỌC MỸ, CANADA – Trường tốt, học bổng cao”

Ngày 11/1/2020 vừa qua, Hội thảo “LỘ TRÌNH DU HỌC MỸ, CANADA - Trường tốt, học bổng cao", do Hệ thống Du học và Ngoại ngữ ISTAR phối hợp với trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - TP Nam Định tổ chức đã d ...

Xem thêm
Chương trình học bổng trung học công lập Mỹ

Chương trình học bổng trung học công lập Mỹ

Đây là chương trình trao đổi văn hóa và trao đổi Giáo dục được ban hành năm 1961 bởi Bộ Ngoại giao Mỹ.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×