093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Đối tác ISTAR

Đối tác

Được thành lập từ năm 2014 cho đến nay, Hệ thống du học và ngoại ngữ ISTAR đã trở thành đối tác của rất nhiều đơn vị trong lĩnh vực luyện chứng chỉ tiếng Anh và du học uy tín.

The Princeton Review (TPR) là một tổ chức đánh giá các trường đại học, cung cấp dịch vụ luyện thi, gia sư và tuyển sinh, các khóa học trực tuyến và giáo trình được xuất bản bởi Random House. Hiện tại tổ chức có hơn 4.000 giáo viên và trợ giảng tại Mỹ và Canada và và có cơ sở nhượng quyền tại 14 quốc gia trên thế giới.

The Princeton Review Mỹ là một đối tác của ISTAR.
The Princeton Review Mỹ là một đối tác của ISTAR.

NewACE: Trung tâm Ngoại ngữ NewACE được thành lập năm 2014. Sau 6 năm hoạt động và phát triển, NewACE đã không ngừng đưa ra những sản phẩm giáo dục tiên tiến vì mục tiêu học Tiếng Anh hiệu quả song song với việc phát triển về kiến thức, kỹ năng xã hội và thể chất cho học viên.

University of Houston—Clear Lake là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1974, tổng số sinh viên năm nay là 6.212 và được xếp hạng #43 trong tuyển tập Best Colleges năm 2020. 

International Leadership of Texas (ILTexas) - Private High School Garland là một trường được chứng nhận nằm trong khuôn viên trường trung học ILTexas ở Garland. Trường được cấp chứng nhận I-20 cho học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12 được cấp visa F1 tại Mỹ. Mục tiêu của IL Texas là giúp sinh viên quốc tế trải nghiệm một nền giáo dục chất lượng cao, tốt nghiệp bằng tốt nghiệp trung học Mỹ và sẵn sàng để thành công tại các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.

Saint John’s Prep là một trường dự bị đại học độc lập được hướng dẫn bởi kinh cựu ước Benedictine. Học sinh từ lớp 5 đến lớp 12 từ các nền tảng khác nhau, hoà mình trong một môi trường học tập với vẻ đẹp tự nhiên của những khu rừng và hồ nước tự nhiên.

University of Illinois—Chicago là trường công lập được thành lập vào năm 1965. Tổng số sinh viên của trường là 20.783, nằm trong khu đô thị. Xếp hạng của trường trong tuyển tập Best Colleges năm 2020 là #132.

 


Xem thêm: the princeton review ISTAR đối tác TPRĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×