093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Tin tức

DU HỌC CHI PHÍ THẤP -TẠI SAO KHÔNG?

Nhiều người trăn trở rất nhiều về chi phí du học đắt đỏ, đặc biệt là Mỹ vì đây là quốc gia có chi phí học tập thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới. Với danh tiếng và vị trí khá vững chắc trong TOP 5 quốc gia có nền học thuật tốt nhất thế giới, Mỹ vẫn là điểm đến học tập mơ ước của nhiều phụ huynh, học sinh, trong đó có Việt Nam.

Dù tổng chi phí khá đắt đỏ nhưng thực chất Mỹ có nhiều dạng hỗ trợ chi phí dành cho du học sinh, và học sinh ISTAR đã apply thành công rất nhiều. Một trường hợp đã apply vô cùng thành công là bạn Quang Phúc, học sinh trường Hà Nội Amsterdam. Ban đầu gia đình bạn rất lo lắng vì sợ được trúng tuyển vào các trường tốt mà không đủ tiền học, nhưng với sự tư vấn và động viên từ đội ngũ Tư vấn viên dầy kinh nghiệm ở ISTAR, bạn đã chọn được những trường rank cao vừa tầm và có nhiều khả năng hỗ trợ đủ tiền để bạn có thể theo học. 

Để hỗ trợ Quang Phúc trong quá trình nộp hồ sơ, đội ngũ tư vấn du học ISTAR đã lên lộ trình hoàn thiện các yếu tố khác: bổ sung hoạt động ngoại khóa, chuẩn bị bài luận nêu bật cá tính của Phúc… để giúp em có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, thể hiện được hết con người bạn. Chính nhờ đó, mà kết quả thật đáng mong đợi, Quang Phúc được nhận vào thư mời trúng tuyển của hàng loạt các trường có thứ hạng tốt. Đặc biệt, đúng như nguyện vọng của gia đình Phúc, bạn được đề xuất những mức học bổng khổng lồ, tổng số học bổng Phúc được đề nghị tính đến thời điểm này lên tới gần 10 tỷ đồng, cụ thể: Oberlin College (học bổng $52,000/năm), University of Denver(học bổng $41,000/năm), University of Minnesota và Depauw University. Nếu chọn nhập học những trường đạt học bổng cao, chi phí gia đình Quang Phúc cần chi trả chỉ từ $25,000-$30,000/năm cho chi phí ăn ở và cá nhân, tiết kiệm được khoản học phí khổng lồ. 

Sau khi nhận được thư mời nhập học và những suất học bổng được đề nghị, Phúc chia sẻ rằng bạn đã đến ISTAR đúng lúc, bạn chỉ có mong muốn được trường thứ hạng khá và môi trường tốt nhận nhập học, nhưng nhờ sự hỗ trợ và động viên từ đội ngũ tư vấn du học ISTAR, Phúc đã đạt được kết quả cao nhất dựa trên năng lực vốn có của bản thân.

Phúc gửi lời cảm ơn đến trung tâm vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc làm hồ sơ, viết luận văn và apply trường, giúp bạn đạt được mức học bổng khổng lồ và tiết kiệm được nhiều chi phí trên đường tới giảng đường Mỹ. 


Xem thêm: du học mỹ du học học phíBÀI LIÊN QUAN
Quán quân cuộc thi ASMO 2019 chia sẻ bí quyết thành công

Quán quân cuộc thi ASMO 2019 chia sẻ bí quyết thành công

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại VnExpress] Kỳ thi Olympic quốc tế khoa học, toán và tiếng Anh ASMO (Asian Science and Maths Olympiad) đánh giá năng lực 3 môn học này của học sinh từ cấp tiểu học đến THPT toàn ...

Xem thêm
Du học sinh cần biết: Đừng ngại tìm sự hỗ trợ tâm lý

Du học sinh cần biết: Đừng ngại tìm sự hỗ trợ tâm lý

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Xa nhà, sốc văn hóa, phương pháp giáo dục khác biệt… bao vấn đề vốn đã không dễ giải quyết với du học sinh.

Xem thêm
Cơ hội cho du học sinh đến từ trường Top G8 tại Úc

Cơ hội cho du học sinh đến từ trường Top G8 tại Úc

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Cơ hội tuyệt vời từ Đại học Melbourne - 1 trong 8 trường đại học danh giá nhất của Úc dành cho du học sinh quốc tế đang được trao tặng trong ...

Xem thêm
Lấy điểm IELTS trong loại câu hỏi gắn nhãn thông tin cho sơ đồ và biểu đồ

Lấy điểm IELTS trong loại câu hỏi gắn nhãn thông tin cho sơ đồ và biểu đồ

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Trong đề thi, bạn sẽ nhìn thấy một sơ đồ, hoặc một biểu đồ tương ứng với thông tin bạn nghe.

Xem thêm
Cơ hội đạt học bổng trường Top 2 New Zealand

Cơ hội đạt học bổng trường Top 2 New Zealand

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Cánh cửa tiếp xúc với nền giáo dục lâu đời, chất lượng hàng đầu thế giới tại New Zealand ngày càng mở rộng với hàng loạt các học bổng dành ch ...

Xem thêm
Cuộc sống của du học sinh tại Canada

Cuộc sống của du học sinh tại Canada

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Canada để hiện thực hoá giấc mơ du học và định cư sau này.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×