093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Tin tức

Toạ đàm: HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ - CHỌN NGÀNH HOT - HỌC BỔNG CAO - LƯƠNG KHỦNG - 17/01/2021

Tiếp nối thành công của chuỗi tọa đàm "Xu hướng Giáo dục Quốc tế", trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong & Hệ thống Du học và Luyện thi ISTAR phối hợp tổ chức Hội thảo Chuyên sâu: HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ - CHỌN NGÀNH HOT - HỌC BỔNG CAO - LƯƠNG KHỦNG vào Chủ nhật 17/01/2021.

Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng, mỗi quốc gia, mỗi trường đại học sẽ có những phương pháp, yêu cầu tuyển sinh khác nhau. Đi cùng với đó là sự chênh lệch trong những mức học bổng cho sinh viên Quốc tế ... Sự kiện sẽ sắp xếp 3 phòng Toạ đàm chuyên sâu tương ứng với 3 khu vực Du học Quốc tế: Mỹ, Canada | Anh, Úc, Phần Lan | Singapore & Du học chuyển tiếp, giúp phụ huynh và học sinh:


1. Cập nhật thông tin ngành - nghề "hot", lương "khủng"

"Trong 10-15 năm tới, khoảng 1/3 số công việc hiện tại sẽ được thay thế bởi máy móc, trí tuệ nhân tạo, và khoảng 40% lao động toàn cầu sẽ phải bổ sung kỹ năng mới để đáp ứng yêu cầu công việc.” (Nguồn: https://laodong.vn)

Điều đó có nghĩa là hàng trăm nghìn công việc sẽ bị xoá sổ, hàng triệu cử nhân đứng trước nguy cơ thất nghiệp hoàn toàn. Việc lựa chọn đúng ngành, đúng nghề sao cho huy thế mạnh của bản thân học sinh, đồng thời đáp ứng nhu cầu lao động của thời đại công nghệ số không phải là điều dễ dàng. Học gì để phù hợp với xu thế phát triển tương lai, làm gì để có mức thu nhập "khủng" ngay khi mới ra trường? Đón chờ những chia sẻ chân thực từ buổi toạ đàm.

2. Xây dựng chiến lược chuẩn bị lộ trình luyện thi, du học tới các quốc gia hàng đầu

Một tấm bằng Đại học quốc tế tiết kiệm, chất lượng là thành quả của quá trình tìm hiểu nghiêm túc và khôn ngoan học sinh, cùng sự đồng hành, ủng hộ của cha mẹ. Lựa chọn được nguồn thông tin chính thống, tin cậy và update thường xuyên giúp gia đình có thể đưa ra các quyết định chính xác, chuẩn bị kịp thời cho quá trình xây dựng hồ sơ, nâng cao lợi thế khi cạnh tranh học bổng.

3. Cập nhật danh sách trường ĐH chất lượng, hào phóng có học bổng cao cho học sinh có thành tích không quá xuất sắc

GPA bình thường, tham gia các hoạt động ngoại khoá dàn trải, tài năng cá nhân không nổi trội... nhưng vẫn vào các trường tốt, nhận học bổng lên đến 50 - 70% không phải là may mắn. Nhận biết cơ hội và tập trung vào các yếu tố cốt lõi để có một mùa apply hồ sơ thành công.

4. Giải đáp tất-tần-tật các câu hỏi về du học Mỹ, Canada| Anh, Úc, Phần Lan | Singapore & Du học chuyển tiếp

Với 03 phòng tư vấn chuyên sâu, PH/HS có thể nhận được câu trả lời cho tất cả các băn khoăn và lo lắng trong hành trình chinh phục giảng đường quốc tế. Chia sẻ từ các diễn giả bao gồm: giám đốc du học, giám đốc tuyển sinh tại trung tâm Anh ngữ ISTAR, Đại diện trường quốc tế tại Việt Nam, các cựu du học sinh thành công... hy vọng sẽ đem đến những thông tin chi tiết, chân thực và hữu ích, hỗ trợ công tác hướng nghiệp và chọn ngành học theo từng quốc gia.
 
Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình tại đây
---
THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN: Hội thảo HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ - CHỌN NGÀNH HOT - HỌC BỔNG CAO - LƯƠNG KHỦNG
Diễn giả chương trình: Đội ngũ chuyên gia tư vấn cao cấp & Đại diện một số trường đối tác Quốc tế trong hệ thống Du học & Luyện thi ISTAR
Thời gian: 9h - 11h39, Chủ Nhật ngày 17/01/2021
Đối tượng tham dự: PH/HS CÓ NHU CẦU & ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC / LUYỆN THI DU HỌC. Tất cả các trường trên địa bàn tỉnh Nam Định.
Địa điểm: Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định
Link đăng ký tham gia: https://istarenglish.com/chon-nganh-chon-truong
Link sự kiện: http://bit.ly/eventFB_LHP

Xem thêm: news event toadamBÀI LIÊN QUAN
TỔNG KẾT TỌA ĐÀM: HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG, NAM ĐỊNH

TỔNG KẾT TỌA ĐÀM: HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG, NAM ĐỊNH

Tọa đàm “HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHỌN NGÀNH CHỌN TRƯỜNG - Ngành HOT, Học bổng CAO, Lương KHỦNG", do Hệ thống Du học và Ngoại ngữ ISTAR phối hợp với trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - Ngôi trường trăm tuổ ...

Xem thêm
Tọa đàm: “XU HƯỚNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ: LỘ TRÌNH HOÀN HẢO - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI" - 30/01/2021

Tọa đàm: “XU HƯỚNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ: LỘ TRÌNH HOÀN HẢO - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI" - 30/01/2021

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giáo dục giữa trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương và Tổ chức Du học & Luyện thi ISTAR, toạ đàm "Xu hướng giáo dục quốc tế: Lộ trình hoàn hảo - Vững bước tương lai" đư ...

Xem thêm
DỰ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG - XÂY TỔ  CHO TƯƠNG LAI

DỰ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG - XÂY TỔ CHO TƯƠNG LAI

Xây tổ cho tương lai - Đó là câu khẩu hiệu của Dự án Bảo vệ môi trường sống - Trồng cây trên Đảo Cò do các bạn học sinh là tình nguyện viên của Câu lạc bộ Thế giới Kết nối thực hiện do ISTAR tài trợ

Xem thêm
DỰ ÁN HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI HUYỆN THANH MIỆN, TỈNH HẢI DƯƠNG

DỰ ÁN HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI HUYỆN THANH MIỆN, TỈNH HẢI DƯƠNG

ISTAR rất vinh dự nhà tài trợ được thông tin tới quý phụ huynh và các em học sinh về dự án “TRANG SÁCH – CÁNH CỬA” do CLB ConnectedWorld tổ chức tại thôn Bằng Bộ, xã Cao Thắng, huyện Thanh Miện, tỉnh ...

Xem thêm
Du học sinh cần tránh những sai lầm ảnh hưởng xấu đến học tập

Du học sinh cần tránh những sai lầm ảnh hưởng xấu đến học tập

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Những điều sau đây tân du học sinh nên ghi nhớ để không mắc phải những sai lầm để ảnh hưởng xấu đến cuộc sống học tập.

Xem thêm
Học bổng Đại học Griffith có gì đặc biệt?

Học bổng Đại học Griffith có gì đặc biệt?

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Xứ sở Kangaroo luôn thuộc top những quốc gia du học và tìm kiếm việc làm ưa thích của nhiều sinh viên Việt Nam.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×