093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Tin tức

Toạ đàm: HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ - CHỌN NGÀNH HOT - HỌC BỔNG CAO - LƯƠNG KHỦNG - 17/01/2021

Tiếp nối thành công của chuỗi tọa đàm "Xu hướng Giáo dục Quốc tế", trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong & Hệ thống Du học và Luyện thi ISTAR phối hợp tổ chức Hội thảo Chuyên sâu: HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ - CHỌN NGÀNH HOT - HỌC BỔNG CAO - LƯƠNG KHỦNG vào Chủ nhật 17/01/2021.

Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng, mỗi quốc gia, mỗi trường đại học sẽ có những phương pháp, yêu cầu tuyển sinh khác nhau. Đi cùng với đó là sự chênh lệch trong những mức học bổng cho sinh viên Quốc tế ... Sự kiện sẽ sắp xếp 3 phòng Toạ đàm chuyên sâu tương ứng với 3 khu vực Du học Quốc tế: Mỹ, Canada | Anh, Úc, Phần Lan | Singapore & Du học chuyển tiếp, giúp phụ huynh và học sinh:


1. Cập nhật thông tin ngành - nghề "hot", lương "khủng"

"Trong 10-15 năm tới, khoảng 1/3 số công việc hiện tại sẽ được thay thế bởi máy móc, trí tuệ nhân tạo, và khoảng 40% lao động toàn cầu sẽ phải bổ sung kỹ năng mới để đáp ứng yêu cầu công việc.” (Nguồn: https://laodong.vn)

Điều đó có nghĩa là hàng trăm nghìn công việc sẽ bị xoá sổ, hàng triệu cử nhân đứng trước nguy cơ thất nghiệp hoàn toàn. Việc lựa chọn đúng ngành, đúng nghề sao cho huy thế mạnh của bản thân học sinh, đồng thời đáp ứng nhu cầu lao động của thời đại công nghệ số không phải là điều dễ dàng. Học gì để phù hợp với xu thế phát triển tương lai, làm gì để có mức thu nhập "khủng" ngay khi mới ra trường? Đón chờ những chia sẻ chân thực từ buổi toạ đàm.

2. Xây dựng chiến lược chuẩn bị lộ trình luyện thi, du học tới các quốc gia hàng đầu

Một tấm bằng Đại học quốc tế tiết kiệm, chất lượng là thành quả của quá trình tìm hiểu nghiêm túc và khôn ngoan học sinh, cùng sự đồng hành, ủng hộ của cha mẹ. Lựa chọn được nguồn thông tin chính thống, tin cậy và update thường xuyên giúp gia đình có thể đưa ra các quyết định chính xác, chuẩn bị kịp thời cho quá trình xây dựng hồ sơ, nâng cao lợi thế khi cạnh tranh học bổng.

3. Cập nhật danh sách trường ĐH chất lượng, hào phóng có học bổng cao cho học sinh có thành tích không quá xuất sắc

GPA bình thường, tham gia các hoạt động ngoại khoá dàn trải, tài năng cá nhân không nổi trội... nhưng vẫn vào các trường tốt, nhận học bổng lên đến 50 - 70% không phải là may mắn. Nhận biết cơ hội và tập trung vào các yếu tố cốt lõi để có một mùa apply hồ sơ thành công.

4. Giải đáp tất-tần-tật các câu hỏi về du học Mỹ, Canada| Anh, Úc, Phần Lan | Singapore & Du học chuyển tiếp

Với 03 phòng tư vấn chuyên sâu, PH/HS có thể nhận được câu trả lời cho tất cả các băn khoăn và lo lắng trong hành trình chinh phục giảng đường quốc tế. Chia sẻ từ các diễn giả bao gồm: giám đốc du học, giám đốc tuyển sinh tại trung tâm Anh ngữ ISTAR, Đại diện trường quốc tế tại Việt Nam, các cựu du học sinh thành công... hy vọng sẽ đem đến những thông tin chi tiết, chân thực và hữu ích, hỗ trợ công tác hướng nghiệp và chọn ngành học theo từng quốc gia.
 
Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình tại đây
---
THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN: Hội thảo HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ - CHỌN NGÀNH HOT - HỌC BỔNG CAO - LƯƠNG KHỦNG
Diễn giả chương trình: Đội ngũ chuyên gia tư vấn cao cấp & Đại diện một số trường đối tác Quốc tế trong hệ thống Du học & Luyện thi ISTAR
Thời gian: 9h - 11h39, Chủ Nhật ngày 17/01/2021
Đối tượng tham dự: PH/HS CÓ NHU CẦU & ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC / LUYỆN THI DU HỌC. Tất cả các trường trên địa bàn tỉnh Nam Định.
Địa điểm: Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định
Link đăng ký tham gia: https://istarenglish.com/chon-nganh-chon-truong
Link sự kiện: http://bit.ly/eventFB_LHP

Xem thêm: news event toadamBÀI LIÊN QUAN
Học bổng du học đến 100% từ trường của Tân Tổng thống Mỹ

Học bổng du học đến 100% từ trường của Tân Tổng thống Mỹ

Học bổng du học đến 100% từ đại học Delaware - trường đại học của tổng thống Mỹ Joe Biden. Xem thêm các thông tin về vị trí, thứ hạng, thế mạnh của trường để đưa ra được quyết định chính xác.

Xem thêm
SAT – Mở ra cơ hội tuyển thẳng vào đại học top đầu Việt Nam và thế giới

SAT – Mở ra cơ hội tuyển thẳng vào đại học top đầu Việt Nam và thế giới

SAT – Scholastic Aptitude Test là một trong những kỳ thi chuẩn hóa để đăng ký học đại học tại Mỹ. Vậy học SAT để làm gì? Tuyển thẳng vào đại học trong nước hay xét tuyển du học?

Xem thêm
TẶNG KHÓA LUYỆN ĐỀ TRỊ GIÁ 8 TRIỆU ĐỒNG – KHAI GIẢNG LỚP IELTS ACADEMIC THÁNG

TẶNG KHÓA LUYỆN ĐỀ TRỊ GIÁ 8 TRIỆU ĐỒNG – KHAI GIẢNG LỚP IELTS ACADEMIC THÁNG

Tham gia lên đến 30 bài test IELTS theo đề thi chuẩn đồng thời được review đủ 4 Kỹ năng và chữa đề chi tiết bởi giáo viên

Xem thêm
THÔNG BÁO LỊCH HỌC SAU TẾT TÂN SỬU 2021

THÔNG BÁO LỊCH HỌC SAU TẾT TÂN SỬU 2021

Hệ thống Du học và Luyện thi ISTAR kính chúc Quý đối tác, cán bộ, giáo viên, Quý phụ huynh và học sinh cùng toàn thể gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm
Canada với chính sách mới thu hút sinh viên quốc tế

Canada với chính sách mới thu hút sinh viên quốc tế

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Giữa những khó khăn do đại dịch Covid-19, Chính phủ Canada đã đưa ra nhiều chính sách mới hấp dẫn, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tiếp t ...

Xem thêm
TỔNG KẾT CHẶNG ĐƯỜNG 2020

TỔNG KẾT CHẶNG ĐƯỜNG 2020

Vậy là một năm 2020 đầy biến động đã trôi qua, cảm ơn các bạn - đã, đang và sẽ đồng hành cùng ISTAR trong hành trình chinh phục lộ trình luyện thi hàn hảo - cùng tiến đến giảng đường quốc tế ước mơ. T ...

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×