093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Trại hè Quốc tế

Những lợi ích không thể bỏ qua của trại hè du học

Du học trại hè là cơ hội để các bạn học sinh tham dự có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm, học được nhiều bài học mới và định hướng trước được mong muốn, dự định của bản thân trong tương lai.

Trở nên chủ động trong học tập

Môi trường học ở những nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới như Mỹ và Canada đòi hỏi các bạn phải chủ động trong học tập, tích cực tư duy và sáng tạo. Với phương pháp học mang tính tương tác cao, các em sẽ được trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng báo cáo, thuyết trình, tranh luận,... Điều này sẽ giúp các bạn rèn luyện tâm thế luôn đặt câu hỏi khi không biết, và chủ động tìm tòi những điều mình quan tâm.

Học viên iStar cùng giao lưu với bạn bè quốc tế trong chương trình trại hè

Làm quen với nhiều bạn mới

Khoá trại hè sẽ trở thành một kỷ niệm thực sự đáng nhớ bởi có cơ hội được làm quen với nhiều bạn mới, không chỉ những người cùng chung hành trình trải nghiệm mà còn rất nhiều học sinh quốc tế đến từ những đất nước khác nhau. Các em sẽ cùng ăn, cùng ở, cùng học, cùng giao lưu và trải nghiệm vô số hoạt động ngoại khóa thú vị.

Rèn luyện và phát triển kĩ năng thông qua trải nghiệm

Đến với khoá trại hè, các bạn được trải nghiệm thực tế những bài học mà lý thuyết không thể làm được, có cơ hội rèn luyện và biết thêm các kỹ năng qua cách xử lý các tình huống khi tự lập một mình, cách bạn ứng xử, hoà nhập ở một nơi mới và qua các trải ngiệm hàng ngày từ nhà đến trường rồi đến nhiều nơi khác. 

Các bạn cần phải chủ động nghĩ ra phương pháp xử lý tình huống như khi sử dụng phương tiện công cộng, tự chuẩn bị đồ nấu ăn vì không thể ăn đồ bên ngoài mỗi ngày, cách ứng xử khéo léo với người bản xứ. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội ở cùng và giao tiếp với người bản xứkhi được trò chuyện, giao tiếp hàng ngày với các thành viên trong gia đình, tham gia các hoạt động cùng mọi người, bạn học được cách nói tiếng Anh đời thường theo cách tự nhiên nhất, học được nếp sống, văn hoá gia đình của người dân bản xứ và cách hoà nhập với mọi người.

Học viên du học trại hè iStar chủ động trong phương tiện công cộng

Tiếp thêm mong muốn du học 

Ước mơ và quyết tâm sẽ đủ lớn khi cộng thêm chất xúc tác là có thật. Khi các bạn tham gia chương trình trại hè quốc tế, mới thấy bản thân mình còn thiếu những gì, khi tận mắt nhìn thấy nhiều điều mới mẻ, khiến bạn có mong muốn được quay trở lại và được khám phá. Từ một mong muốn có phần bị động khi có sự chi phối và ảnh hưởng của bố mẹ thì nay là ý muốn chủ động từ phía các bạn.

Tạo nền tảng cho kế hoạch đạt visa du học dài hạn cao

Tấm vé visa du học không dễ dàng gì. Nhưng khi trẻ đã có thời gian trải nghiệm và học tập thì đây là bàn đạp rất chắc chắn để các bạn được trường nhận và được xét visa. Ngoài ra, một điều rất qua trọng, các bậc phụ huynh nên tìm đến các công ty tư vấn du học uy tín để được tư vấn và định hướng nghành học, trường học chính xác.

Định hướng cho tương lai

Mỗi chuyến đi chính là cơ hội quý báu để các bạn tiếp cận với những nền văn hóa và giáo dục tiên tiến, được gặp gỡ và giao lưu với bạn bè từ khắp thếgiới, qua đó hiểu hơn chính bản thân mình và có định hướng tương lai rõ ràng hơn. Nhờ vậy, sau khi trải qua những chuyến đi khám phá cùng chương trình du học hè, hầu hết các bạn đều tự hoạch định được kế hoạch học tập trong tương lai.BÀI LIÊN QUAN
Trại hè Kaplan 2020

Trại hè Kaplan 2020

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) - Tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp; được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore 2 năm liên tục và ...

Xem thêm
DIMENSIONS ENGLISH SUMMER CAMP

DIMENSIONS ENGLISH SUMMER CAMP

Trại hè Dimensions đưa bạn vào hành trình học tập trải nghiệm 14 ngày tại Singapore với các nền văn hóa đầy màu sắc của Singapore bằng cách đến thăm các khu phố bản địa nơi đây.

Xem thêm

TRẠI HÈ AMEC 2020

The Asia Math Engineering Challenge (AMEC) - Trại hè kỹ thuật số thông minh - Thử thách kỹ thuật toán Châu Á SINGAPORE - MALAYSIA.

Xem thêm
TRẠI HÈ AMEC 2020

TRẠI HÈ AMEC 2020

The Asia Math Engineering Challenge (AMEC) - Trại hè kỹ thuật số thông minh - Thử thách kỹ thuật toán Châu Á SINGAPORE - MALAYSIA.

Xem thêm
Những lợi ích từ việc tham gia trại hè quốc tế

Những lợi ích từ việc tham gia trại hè quốc tế

Đối với những học sinh có dự định đi du học bậc Phổ thông trung học và bậc Đại học thì du học hè chắc chắn sẽ là phép thử hữu ích để các bạn trải nghiệm cuộc sống và học tập tại môi trường mới.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×