093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Tin tức

Thư chúc Tết Canh Tý 2020

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, Hệ thống Du học và Ngoại ngữ ISTAR xin gửi tới Quý phụ huynh, học viên, Quý thầy cô giáo, cán bộ và đối tác của ISTAR lời chào trân trọng nhất!

Chúc mừng năm mới 2020.

 

Kính gửi:       Quý phụ huynh và học viên
Quý thầy cô giáo, cán bộ và đối tác của ISTAR

Nhân dịp Xuân mới năm 2020 và Tết cổ truyền Canh Tý, ISTAR xin gửi đến toàn thể Quý vị phụ huynh, Quý thầy cô giáo, cán bộ, đối tác và học viên cùng gia đình lời chúc năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, bình an và thành công.

Năm 2019 đã chính thức khép lại đánh dấu những bước phát triển quan trọng của ISTAR, với sự cầu thị trong công việc, tâm huyết mang đến cho các bạn học sinh, du học sinh những dịch vụ thực sự chất lượng và niềm vui trong công cuộc chắp cánh ước mơ cho những khát vọng bay xa, ISTAR được sáng lập bởi 05 thành viên đều là những người có thâm niên gần 20 năm trong ngành giáo dục quốc tế. Chúng tôi đã và đang tham gia vào các hoạt động đào tạo luyện thi chương trình quốc tế và trực tiếp tư vấn cho quý phụ huynh, các bạn sinh viên, học sinh thông hiểu về hệ thống giáo dục của các quốc gia nhất là Mỹ, Canada; Chi tiết các khoá học; Tư vấn xây dựng lộ trình du học, phương pháp học tập và kỹ năng chuẩn bị hồ sơ du học chất lượng; Các thông tin liên quan đến luật di trú và quy định cấp VISA,… Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế ấy, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho nhiều sinh viên đi du học tại các trường có xếp hạng cao, có học bổng cũng như hỗ trợ tài chính tốt trong suốt 06 năm qua. Để có được kết quả đáng tự hào như trên Chúng tôi xin chân thành được cảm ơn sự hợp tác, đồng hành cùng của Quý vị phụ huynh, Quý thầy cô giáo, cán bộ, đối tác và học viên. Và ISTAR chắc chắn tiếp tục cam kết với quý vị sẽ hài lòng khi quyết định tham gia các chương trình luyện thi, kết nối học sinh đi du học và đồng hành cùng ISTAR trong thời gian tới.

Một lần nữa ISTAR xin kính chúc Quý vị phụ huynh, quý thầy cô, cán bộ, học sinh cùng toàn thể gia đình có thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn là nguồn động lực tích cự giúp học viên, du hoc học sinh của ISTAR tự tin, vững bước trở thành công dân toàn cầu, đóng góp tích cực cho sự phát triển của gia đình và cộng đồng.

Kính thư!

TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN THU BÁCH

===================================

HỆ THỐNG DU HỌC VÀ NGOẠI NGỮ ISTAR

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI

>> CS1: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, số 229 Tây Sơn, Đống Đa (ĐT 093.610.6799)
>> CS2: Tầng 3, tòa nhà T6-08A, phố Tôn Quang Phiệt

(ngõ 641 đường Phạm Văn Đồng) (ĐT 079.628.3333)

CƠ SỞ TẠI HỒ CHÍ MINH

>> CS3: Tầng 2 tòa nhà 614-618 Đường 3/2, Quận 10, TP.HCM (ĐT 093.610.6799)


Xem thêm: ISTAR thư chúc TếtBÀI LIÊN QUAN
Quán quân cuộc thi ASMO 2019 chia sẻ bí quyết thành công

Quán quân cuộc thi ASMO 2019 chia sẻ bí quyết thành công

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại VnExpress] Kỳ thi Olympic quốc tế khoa học, toán và tiếng Anh ASMO (Asian Science and Maths Olympiad) đánh giá năng lực 3 môn học này của học sinh từ cấp tiểu học đến THPT toàn ...

Xem thêm
Du học sinh cần biết: Đừng ngại tìm sự hỗ trợ tâm lý

Du học sinh cần biết: Đừng ngại tìm sự hỗ trợ tâm lý

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Xa nhà, sốc văn hóa, phương pháp giáo dục khác biệt… bao vấn đề vốn đã không dễ giải quyết với du học sinh.

Xem thêm
Cơ hội cho du học sinh đến từ trường Top G8 tại Úc

Cơ hội cho du học sinh đến từ trường Top G8 tại Úc

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Cơ hội tuyệt vời từ Đại học Melbourne - 1 trong 8 trường đại học danh giá nhất của Úc dành cho du học sinh quốc tế đang được trao tặng trong ...

Xem thêm
Lấy điểm IELTS trong loại câu hỏi gắn nhãn thông tin cho sơ đồ và biểu đồ

Lấy điểm IELTS trong loại câu hỏi gắn nhãn thông tin cho sơ đồ và biểu đồ

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Trong đề thi, bạn sẽ nhìn thấy một sơ đồ, hoặc một biểu đồ tương ứng với thông tin bạn nghe.

Xem thêm
Cơ hội đạt học bổng trường Top 2 New Zealand

Cơ hội đạt học bổng trường Top 2 New Zealand

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Cánh cửa tiếp xúc với nền giáo dục lâu đời, chất lượng hàng đầu thế giới tại New Zealand ngày càng mở rộng với hàng loạt các học bổng dành ch ...

Xem thêm
Cuộc sống của du học sinh tại Canada

Cuộc sống của du học sinh tại Canada

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Canada để hiện thực hoá giấc mơ du học và định cư sau này.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×