093.610.6799 - 079.628.3333 info@istarenglish.com

Tin tức

Thư chúc Tết Canh Tý 2020

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, Hệ thống Du học và Ngoại ngữ ISTAR xin gửi tới Quý phụ huynh, học viên, Quý thầy cô giáo, cán bộ và đối tác của ISTAR lời chào trân trọng nhất!

Chúc mừng năm mới 2020.

 

Kính gửi:       Quý phụ huynh và học viên
Quý thầy cô giáo, cán bộ và đối tác của ISTAR

Nhân dịp Xuân mới năm 2020 và Tết cổ truyền Canh Tý, ISTAR xin gửi đến toàn thể Quý vị phụ huynh, Quý thầy cô giáo, cán bộ, đối tác và học viên cùng gia đình lời chúc năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, bình an và thành công.

Năm 2019 đã chính thức khép lại đánh dấu những bước phát triển quan trọng của ISTAR, với sự cầu thị trong công việc, tâm huyết mang đến cho các bạn học sinh, du học sinh những dịch vụ thực sự chất lượng và niềm vui trong công cuộc chắp cánh ước mơ cho những khát vọng bay xa, ISTAR được sáng lập bởi 05 thành viên đều là những người có thâm niên gần 20 năm trong ngành giáo dục quốc tế. Chúng tôi đã và đang tham gia vào các hoạt động đào tạo luyện thi chương trình quốc tế và trực tiếp tư vấn cho quý phụ huynh, các bạn sinh viên, học sinh thông hiểu về hệ thống giáo dục của các quốc gia nhất là Mỹ, Canada; Chi tiết các khoá học; Tư vấn xây dựng lộ trình du học, phương pháp học tập và kỹ năng chuẩn bị hồ sơ du học chất lượng; Các thông tin liên quan đến luật di trú và quy định cấp VISA,… Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế ấy, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho nhiều sinh viên đi du học tại các trường có xếp hạng cao, có học bổng cũng như hỗ trợ tài chính tốt trong suốt 06 năm qua. Để có được kết quả đáng tự hào như trên Chúng tôi xin chân thành được cảm ơn sự hợp tác, đồng hành cùng của Quý vị phụ huynh, Quý thầy cô giáo, cán bộ, đối tác và học viên. Và ISTAR chắc chắn tiếp tục cam kết với quý vị sẽ hài lòng khi quyết định tham gia các chương trình luyện thi, kết nối học sinh đi du học và đồng hành cùng ISTAR trong thời gian tới.

Một lần nữa ISTAR xin kính chúc Quý vị phụ huynh, quý thầy cô, cán bộ, học sinh cùng toàn thể gia đình có thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn là nguồn động lực tích cự giúp học viên, du hoc học sinh của ISTAR tự tin, vững bước trở thành công dân toàn cầu, đóng góp tích cực cho sự phát triển của gia đình và cộng đồng.

Kính thư!

TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN THU BÁCH

===================================

HỆ THỐNG DU HỌC VÀ NGOẠI NGỮ ISTAR

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI

>> CS1: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, số 229 Tây Sơn, Đống Đa (ĐT 093.610.6799)
>> CS2: Tầng 3, tòa nhà T6-08A, phố Tôn Quang Phiệt

(ngõ 641 đường Phạm Văn Đồng) (ĐT 079.628.3333)

CƠ SỞ TẠI HỒ CHÍ MINH

>> CS3: Tầng 2 tòa nhà 614-618 Đường 3/2, Quận 10, TP.HCM (ĐT 093.610.6799)


Xem thêm: ISTAR thư chúc TếtBÀI LIÊN QUAN
Nữ sinh đạt học bổng khủng chỉ với điểm SAT 1320

Nữ sinh đạt học bổng khủng chỉ với điểm SAT 1320

Mặc dù điểm SAT không thuộc top đầu, nhưng với nỗ lực tuyệt vời cùng với sự trợ giúp của Hệ thống luyện thi và Du học ISTAR, Minh Ngọc đã xuất sắc đạt được học bổng lên $40,000/năm.

Xem thêm
DU HỌC TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ J1

DU HỌC TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ J1

Chương trình J-1 sẽ giúp các em học sinh trao đổi hòa nhập với cuộc sống hàng ngày tại Mỹ thông qua các trường công lập Mỹ và gia đình bản xứ. Các em sẽ được học ngoại ngữ, sự độc lập, kỹ năng xã hội, ...

Xem thêm
Điểm số đáng ghen tị của thí sinh thi SAT nhỏ tuổi nhất  ISTAR

Điểm số đáng ghen tị của thí sinh thi SAT nhỏ tuổi nhất ISTAR

Mới học lớp 10, Đỗ Hải Long đã đạt được thành tích mà những thí sinh cuối cấp đặt mục tiêu du học Mỹ đang ao ước chạm đến – 1420/1600 SAT, cao hơn 98% học sinh Mỹ và 95% học sinh toàn thế giới. Với ...

Xem thêm
Chàng trai đam mê nghệ thuật và thử thách chinh phục đại học Mỹ

Chàng trai đam mê nghệ thuật và thử thách chinh phục đại học Mỹ

Ngô Quang Phúc là một nam sinh có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực làm phim, gây ấn tượng cho hàng loạt trường TOP tại Mỹ.

Xem thêm
Bản tin về Hội thảo “LỘ TRÌNH DU HỌC MỸ, CANADA – Trường tốt, học bổng cao”

Bản tin về Hội thảo “LỘ TRÌNH DU HỌC MỸ, CANADA – Trường tốt, học bổng cao”

Ngày 11/1/2020 vừa qua, Hội thảo “LỘ TRÌNH DU HỌC MỸ, CANADA - Trường tốt, học bổng cao", do Hệ thống Du học và Ngoại ngữ ISTAR phối hợp với trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - TP Nam Định tổ chức đã d ...

Xem thêm
Chương trình học bổng trung học công lập Mỹ

Chương trình học bổng trung học công lập Mỹ

Đây là chương trình trao đổi văn hóa và trao đổi Giáo dục được ban hành năm 1961 bởi Bộ Ngoại giao Mỹ.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×