093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Trại hè Quốc tế

Trại hè Kaplan 2020

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) - Tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp; được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore 2 năm liên tục và bình chọn là Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm.

1. GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH

  • Trại hè Kaplan đưa bạn vào hành trình học tập 3 tuần tại Singapore để nâng cao tiếng Anh và khám phá tài năng/ thế mạnh của bạn trong các ngành nghề khác nhau như quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn & du lịch, công nghệ thông tin, quản lý chuỗi cung ứng, truyền thông đại chúng và tâm lý học.

  • Ngoài việc học để nâng cao trình độ Anh ngữ của bạn, bạn sẽ dành 1/2 ngày cho mỗi ngành học để hiểu tất cả những gì về nó trước khi bạn chọn nghề nghiệp tương lai của mình.

  • Bạn sẽ có cơ hội trong tương lai lấy được bằng cử nhân từ hơn 140 bằng cử nhân quốc tế từ Anh/ Úc/ Mỹ/ Canada và tiết kiệm đến hàng trăm nghìn USD so với việc học tại các nước này.

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH KAPLAN SUMMER CAMP 

  • Được rèn luyện trong môi trường tiếng Anh chuẩn để nâng cao 4 kỹ năng tiếng Anh và khám phá tài năng/thế mạnh với chi phí hợp lý nhất.

  • Cơ hội tìm hiểu các ngành nghề khác nhau như quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn & du lịch, công nghệ thông tin, quản lý chuỗi cung ứng, truyền thông đại chúng,...

  • Tham gia vào các hoạt động vui chơi, học tập và kết nối với các sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau. 

3. THỜI KHÓA BIỂU

4. NƠI Ở, HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

  • Ở và Ăn sáng tại Hostel (Atlantis Pods)

  • Học và ăn trưa tại Kaplan Campus: Quý phụ huynh có thể tham khảo bằng các đường link dưới đây:

      Campus 1: https://bitly.com.vn/jcH7G

      Campus 2: https://bit.ly/37aFTpE

  • Trải nghiệm cuộc sống thường nhật ở Singapore ăn tối bên ngoài tại các Foot Court

5. ƯU ĐÃI

Học sinh sẽ nhận được Voucher đặc biệt của Kaplan trị giá SGD 492 (8.364.000 đồng) nếu đăng ký khóa học văn bằng hoặc bằng cử nhân của Kaplan trước ngày 18 tháng 8 năm 2020.


Xem thêm: trại hè du học singapore ngoại khoá kaplanBÀI LIÊN QUAN
DIMENSIONS ENGLISH SUMMER CAMP

DIMENSIONS ENGLISH SUMMER CAMP

Trại hè Dimensions đưa bạn vào hành trình học tập trải nghiệm 14 ngày tại Singapore với các nền văn hóa đầy màu sắc của Singapore bằng cách đến thăm các khu phố bản địa nơi đây.

Xem thêm
Những lợi ích không thể bỏ qua của trại hè du học

Những lợi ích không thể bỏ qua của trại hè du học

Du học trại hè là cơ hội để các bạn học sinh tham dự có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm, học được nhiều bài học mới và định hướng trước được mong muốn, dự định của bản thân trong tương lai.

Xem thêm

TRẠI HÈ AMEC 2020

The Asia Math Engineering Challenge (AMEC) - Trại hè kỹ thuật số thông minh - Thử thách kỹ thuật toán Châu Á SINGAPORE - MALAYSIA.

Xem thêm
TRẠI HÈ AMEC 2020

TRẠI HÈ AMEC 2020

The Asia Math Engineering Challenge (AMEC) - Trại hè kỹ thuật số thông minh - Thử thách kỹ thuật toán Châu Á SINGAPORE - MALAYSIA.

Xem thêm
Những lợi ích từ việc tham gia trại hè quốc tế

Những lợi ích từ việc tham gia trại hè quốc tế

Đối với những học sinh có dự định đi du học bậc Phổ thông trung học và bậc Đại học thì du học hè chắc chắn sẽ là phép thử hữu ích để các bạn trải nghiệm cuộc sống và học tập tại môi trường mới.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×