093.610.6799 - 079.628.3333 info@istarenglish.com

Trại hè Quốc tế

Trại hè Kaplan 2020

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) - Tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp; được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore 2 năm liên tục và bình chọn là Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm.

1. GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH

  • Trại hè Kaplan đưa bạn vào hành trình học tập 3 tuần tại Singapore để nâng cao tiếng Anh và khám phá tài năng/ thế mạnh của bạn trong các ngành nghề khác nhau như quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn & du lịch, công nghệ thông tin, quản lý chuỗi cung ứng, truyền thông đại chúng và tâm lý học.

  • Ngoài việc học để nâng cao trình độ Anh ngữ của bạn, bạn sẽ dành 1/2 ngày cho mỗi ngành học để hiểu tất cả những gì về nó trước khi bạn chọn nghề nghiệp tương lai của mình.

  • Bạn sẽ có cơ hội trong tương lai lấy được bằng cử nhân từ hơn 140 bằng cử nhân quốc tế từ Anh/ Úc/ Mỹ/ Canada và tiết kiệm đến hàng trăm nghìn USD so với việc học tại các nước này.

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH KAPLAN SUMMER CAMP 

  • Được rèn luyện trong môi trường tiếng Anh chuẩn để nâng cao 4 kỹ năng tiếng Anh và khám phá tài năng/thế mạnh với chi phí hợp lý nhất.

  • Cơ hội tìm hiểu các ngành nghề khác nhau như quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn & du lịch, công nghệ thông tin, quản lý chuỗi cung ứng, truyền thông đại chúng,...

  • Tham gia vào các hoạt động vui chơi, học tập và kết nối với các sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau. 

3. THỜI KHÓA BIỂU

4. NƠI Ở, HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

  • Ở và Ăn sáng tại Hostel (Atlantis Pods)

  • Học và ăn trưa tại Kaplan Campus: Quý phụ huynh có thể tham khảo bằng các đường link dưới đây:

      Campus 1: https://bitly.com.vn/jcH7G

      Campus 2: https://bit.ly/37aFTpE

  • Trải nghiệm cuộc sống thường nhật ở Singapore ăn tối bên ngoài tại các Foot Court

5. ƯU ĐÃI

Học sinh sẽ nhận được Voucher đặc biệt của Kaplan trị giá SGD 492 (8.364.000 đồng) nếu đăng ký khóa học văn bằng hoặc bằng cử nhân của Kaplan trước ngày 18 tháng 8 năm 2020.


Xem thêm: trại hè du học singapore ngoại khoá kaplanBÀI LIÊN QUAN
Cần chuẩn bị gì khi tham gia trại hè?

Cần chuẩn bị gì khi tham gia trại hè?

Với mục tiêu thúc đẩy khả năng tiếng Anh cũng như giúp con có một mùa hè đáng nhớ, việc tham gia trại hè tiếng Anh đã và đang trở thành xu hướng dạo gần đây của các vị phụ huynh. Tuy vậy, nhiều cha mẹ ...

Xem thêm
Du học hè Mỹ 2020

Du học hè Mỹ 2020

Tiếp nối thành công chương trình trại hè 2019, ISTAR vui mừng thông báo chính thức khởi động nhận hồ sơ Du học hè Mỹ 2020 ngay từ hôm nay.

Xem thêm
TRẠI HÈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ - STICK

TRẠI HÈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ - STICK

Dành cho học viên từ 9 đến 17 tuổi, là nơi truyền cảm hứng để học viên có thể đưa ra giải pháp cho những vấn đề xã hội của đất nước sở tại, giúp học viên hiểu và xác định được các vấn đề xã hội, xây d ...

Xem thêm
ASIAN STUDENT LEADERSHIP CONFERENCE

ASIAN STUDENT LEADERSHIP CONFERENCE

Youth Ambassadors chuyên tổ chức các hội nghị giáo dục đa quốc gia và đa văn hóa để cung cấp một nền tảng tương tác và hỗ trợ lẫn nhau dành cho thanh thiếu niên độ tuổi từ 14 đến 22.

Xem thêm
TRẠI HÈ TIẾNG ANH PHILIPPINES 2020

TRẠI HÈ TIẾNG ANH PHILIPPINES 2020

Dành cho học viên từ 7-15 tuổi, tạo môi trường tiếng Anh bổ ích cho các bạn trong thời gian hè 2020, trở thành công dân hội nhập toàn cầu thông qua chương trình trại hè tiếng Anh Philippines.

Xem thêm
DIMENSIONS ENGLISH SUMMER CAMP

DIMENSIONS ENGLISH SUMMER CAMP

Trại hè Dimensions đưa bạn vào hành trình học tập trải nghiệm 14 ngày tại Singapore với các nền văn hóa đầy màu sắc của Singapore bằng cách đến thăm các khu phố bản địa nơi đây.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×