093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Tư vấn giáo dục

Tư vấn du học online

Trong thời đại ngày nay, làn việc trực tuyến được đại đa số người ưa chuộng vì những đặc tính tiện lợi và vượt trội của nó. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, ISTAR xin vui mừng thông báo bắt đầu mở chương trình tư vấn du học online, để các phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn.

Dịch vụ tư vấn online là một mô hình hoạt động hoàn toàn mới đang được Hệ thống Du học và Luyện thi iStar đưa vào triển khai, đem lại nhiều lựa chọn về dịch vụ tới khách hàng. 

1. Tư vấn qua hệ thống trực tuyến 

Đối với các phụ huynh, học sinh bận rộn trong học tập, làm việc và cuộc sống hàng ngày, việc đi lại di chuyển giữa các địa điểm, đặt lịch hẹn để nghe tư vấn du học là một vướng mắc khó xử lý và trở nên e ngại trong việc đến nghe tư vấn của trung tâm. Một giải pháp đã được Hệ thống Du học và Luyện thi ISTAR triển khai là mở tư vấn online thông qua các kênh trực tuyến. Với giải pháp này, phụ huynh và học sinh vẫn có thể nghe tư vấn 1-1, lại tiết kiệm được thời gian di chuyển, có thể lựa chọn sắp xếp thời gian tuỳ ý, đem lại sự tiện lợi nhất tới cho khách hàng. Không chỉ vậy dịch vụ tư vấn này của ISTAR là hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ được tốt nhất, ưu đãi nhất đối với khách hàng. 

2. Xây dựng lộ trình du học 

Đến với ISTAR, học viên sẽ được xây dựng lộ trình cụ thể, rõ ràng và tăng khả năng cạnh tranh so với các hồ sơ của học viên khác. ISTAR sẵn sàng cung cấp cho các học viên du học vô vàn thông tin quý giá và hoàn toàn miễn phí. Các học viên cần phải được lên một lộ trình thông minh từ sớm để có thể phân bổ thời gian sao cho vẫn vừa học – vừa chơi – vừa theo đuổi các đam mê khác của mình mà vẫn hiệu quả. Ngoài ra, ISTAR còn giúp đỡ học viên để luyện phỏng vấn visa, nắm được các phương pháp để khả năng đạt được visa cao nhất, thuận lợi trên con đường du học. 

3. Hiểu rõ học viên để giành được học bổng cao 

Để có thể đạt được kết quả cao nhất và có bộ hồ sơ ấn tượng nhất, ISTAR cần phải nắm rõ được mọi thứ về học viên để tham gia hỗ trợ để giúp hồ sơ của học viên thật nổi bật. Bộ hồ sơ bắt buộc nộp vào đại học Mỹ gồm 5 yếu tố. Không chỉ thi SAT hay Toefl – Ielts, mà còn điểm GPA, bài luận, thư giới thiệu, ngoại khoá. Vì vậy, để học viên hoàn thiện bộ hồ sơ du học của mình một cách xuất sắc nhất,  ISTAR sẵn sàng đồng hành cùng học viên và cam kết chỉ trong 3 tháng các học viên sẽ thấy sự khác biệt. 

LIÊN HỆ ISTAR ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN DU HỌC ONLINE MIỄN PHÍ.

 


Xem thêm: du học tư vấn du học online tư vấn du học tư vấn onlineBÀI LIÊN QUAN
Lợi ích của kỳ thi SAT với học sinh Việt Nam

Lợi ích của kỳ thi SAT với học sinh Việt Nam

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] SAT (viết tắt của Scholastic Assessment Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa phổ biến, được các trường đại học Mỹ sử dụng kết quả để xét ...

Xem thêm
CÁCH ĐIỀN PHIẾU TRẢ LỜI PHẦN THI ĐỌC IELTS

CÁCH ĐIỀN PHIẾU TRẢ LỜI PHẦN THI ĐỌC IELTS

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Nhiều thí sinh để mất điểm khi thi đọc IELTS chỉ do những sai sót không đáng có nhưng rất dễ mắc như không biết cách điền phiếu trả lời thật ...

Xem thêm
LẤY ĐIỂM PHẦN ĐỌC - CÂU HỎI KẾT HỢP TIÊU ĐỀ VỚI ĐOẠN VĂN

LẤY ĐIỂM PHẦN ĐỌC - CÂU HỎI KẾT HỢP TIÊU ĐỀ VỚI ĐOẠN VĂN

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Câu hỏi kết hợp tiêu đề với đoạn văn trong bài đọc IELTS có tần suất xuất hiện cao trong các bài thi.

Xem thêm
MỘT SỐ SỰ CỐ THƯỜNG GẶP TRONG THI IELTS

MỘT SỐ SỰ CỐ THƯỜNG GẶP TRONG THI IELTS

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Phần thi nghe tiềm ẩn nhiều nguy cơ gặp phải sự cố chủ quan cũng như khách quan nhất trong bốn kỹ năng thi, có thể kéo điểm IELTS của bạn xuố ...

Xem thêm
BÍ KÍP LUYỆN THI IELTS: LÀM THẾ NÀO ĐỂ GHI ĐIỂM PHẦN 4 TRONG BÀI THI IELTS?

BÍ KÍP LUYỆN THI IELTS: LÀM THẾ NÀO ĐỂ GHI ĐIỂM PHẦN 4 TRONG BÀI THI IELTS?

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Bài thi nghe IELTS có 4 phần (sections) với tổng số câu hỏi là 40 câu, trong thời lượng 30 – 35 phút và thí sinh chỉ được nghe một lần.

Xem thêm
TƯ VẤN DU HỌC MỸ, CANADA,... HIỆU QUẢ

TƯ VẤN DU HỌC MỸ, CANADA,... HIỆU QUẢ

Nhằm giải đáp và có giải pháp cho mục tiêu tìm giải pháp tư vấn du học: 1. "GIÀNH HỌC BỔNG MỸ, CANADA TRƯỜNG TOP HỌC BỔNG CAO"; 2. HIỆU QUẢ CHO HỌC SINH DỰ ĐỊNH DU HỌC MỸ, CANADA và các nước nói tiếng ...

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×