093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Tư vấn giáo dục

Tư vấn du học online

Trong thời đại ngày nay, làn việc trực tuyến được đại đa số người ưa chuộng vì những đặc tính tiện lợi và vượt trội của nó. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, ISTAR xin vui mừng thông báo bắt đầu mở chương trình tư vấn du học online, để các phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn.

Dịch vụ tư vấn online là một mô hình hoạt động hoàn toàn mới đang được Hệ thống Du học và Luyện thi iStar đưa vào triển khai, đem lại nhiều lựa chọn về dịch vụ tới khách hàng. 

1. Tư vấn qua hệ thống trực tuyến 

Đối với các phụ huynh, học sinh bận rộn trong học tập, làm việc và cuộc sống hàng ngày, việc đi lại di chuyển giữa các địa điểm, đặt lịch hẹn để nghe tư vấn du học là một vướng mắc khó xử lý và trở nên e ngại trong việc đến nghe tư vấn của trung tâm. Một giải pháp đã được Hệ thống Du học và Luyện thi ISTAR triển khai là mở tư vấn online thông qua các kênh trực tuyến. Với giải pháp này, phụ huynh và học sinh vẫn có thể nghe tư vấn 1-1, lại tiết kiệm được thời gian di chuyển, có thể lựa chọn sắp xếp thời gian tuỳ ý, đem lại sự tiện lợi nhất tới cho khách hàng. Không chỉ vậy dịch vụ tư vấn này của ISTAR là hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ được tốt nhất, ưu đãi nhất đối với khách hàng. 

2. Xây dựng lộ trình du học 

Đến với ISTAR, học viên sẽ được xây dựng lộ trình cụ thể, rõ ràng và tăng khả năng cạnh tranh so với các hồ sơ của học viên khác. ISTAR sẵn sàng cung cấp cho các học viên du học vô vàn thông tin quý giá và hoàn toàn miễn phí. Các học viên cần phải được lên một lộ trình thông minh từ sớm để có thể phân bổ thời gian sao cho vẫn vừa học – vừa chơi – vừa theo đuổi các đam mê khác của mình mà vẫn hiệu quả. Ngoài ra, ISTAR còn giúp đỡ học viên để luyện phỏng vấn visa, nắm được các phương pháp để khả năng đạt được visa cao nhất, thuận lợi trên con đường du học. 

3. Hiểu rõ học viên để giành được học bổng cao 

Để có thể đạt được kết quả cao nhất và có bộ hồ sơ ấn tượng nhất, ISTAR cần phải nắm rõ được mọi thứ về học viên để tham gia hỗ trợ để giúp hồ sơ của học viên thật nổi bật. Bộ hồ sơ bắt buộc nộp vào đại học Mỹ gồm 5 yếu tố. Không chỉ thi SAT hay Toefl – Ielts, mà còn điểm GPA, bài luận, thư giới thiệu, ngoại khoá. Vì vậy, để học viên hoàn thiện bộ hồ sơ du học của mình một cách xuất sắc nhất,  ISTAR sẵn sàng đồng hành cùng học viên và cam kết chỉ trong 3 tháng các học viên sẽ thấy sự khác biệt. 

LIÊN HỆ ISTAR ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN DU HỌC ONLINE MIỄN PHÍ.

 


Xem thêm: du học tư vấn du học online tư vấn du học tư vấn onlineBÀI LIÊN QUAN
TƯ VẤN DU HỌC MỸ, CANADA,... HIỆU QUẢ

TƯ VẤN DU HỌC MỸ, CANADA,... HIỆU QUẢ

Nhằm giải đáp và có giải pháp cho mục tiêu tìm giải pháp tư vấn du học: 1. "GIÀNH HỌC BỔNG MỸ, CANADA TRƯỜNG TOP HỌC BỔNG CAO"; 2. HIỆU QUẢ CHO HỌC SINH DỰ ĐỊNH DU HỌC MỸ, CANADA và các nước nói tiếng ...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN DU HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN DU HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Quý vị đang quan tâm đến: # "GIÀNH HỌC BỔNG MỸ, CANADA TRƯỜNG TOP HỌC BỔNG CAO" # AN TOÀN MÙA Covid-19 (nCOV) # HIỆU QUẢ CHO HỌC SINH DỰ ĐỊNH DU HỌC MỸ, CANADA và các nước nói tiếng Anh

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×