093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

Tin tức

Tọa đàm: “XU HƯỚNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ: LỘ TRÌNH HOÀN HẢO - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI" - 30/01/2021

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giáo dục giữa trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương và Tổ chức Du học & Luyện thi ISTAR, toạ đàm "Xu hướng giáo dục quốc tế: Lộ trình hoàn hảo - Vững bước tương lai" được tổ chức hứa hẹn mang đến nhiều thông tin hữu ích và cập nhật giúp phụ huynh và học sinh có góc nhìn đầy đủ hơn về xu hướng giáo dục thế giới, các chứng chỉ chuẩn hoá quốc tế như IELTS, SAT/ACT... từ đó lựa chọn được lộ trình du học tối ưu và gặt hái được những suất học bổng cao nhất.Chương trình với sự góp mặt của các diễn giả và khách mời nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục quốc tế như:
- Bà Nguyễn Thúy Ngọc, Nguyên Tổng Giám đốc Cty CP Tiền Phong (báo Tiền Phong), Chuyên gia giáo dục cao cấp Hệ thống ISTAR
- Ông Tom God & Bà Phạm Ngọc Quỳnh - Đại diện Trường Đại học quốc tế tại Singapore | Singapore chuyển tiếp Đại học Châu Âu
- Bà Phạm Vân Anh - Đại diện trường Đại học ở Mỹ
- Bà Cao Hương Thanh - Phó chủ nhiệm Khoa Tiếng Anh, trường Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội, Giám đốc học thuật Hệ thống ISTAR
- Chị Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Tư vấn du học, Hệ thống ISTAR
cùng với các bạn du học sinh thành công với học bổng cao, đang theo học tại các trường đại học top đầu thế giới.

Toạ đàm được tổ chức với hình thức Thảo luận - chia sẻ thông qua các chủ đề:

1. Tại sao giáo dục quốc tế đang trở thành xu hướng giáo dục tương lai?

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin, của xu hướng hội nhập toàn cầu đòi hỏi thế hệ lao động tương lai phải học tập và nâng cao kiến thức, kỹ năng không ngừng.
Không chỉ học sinh Việt Nam, hàng chục triệu học sinh hoài bão từ tất cả các quốc gia trên thế giới cũng đã và đang phấn đấu cho chương trình học tập tốt nhất từ các đại học nước ngoài. Bước ra khỏi vùng an toàn để thoả sức học tập và rèn luyện, đồng nghĩa với việc các du học sinh được tiếp cận với những cơ hội đào tạo nghề nghiệp tốt nhất. Môi trường giàu kinh nghiệm chuyên môn, đa dạng các nền văn hoá, phù hợp với năng lực và thế mạnh của bản thân giúp ích gì trong hành trình trở thành công dân toàn cầu?

Và, học sinh trên địa bàn Hải Dương có thể chinh phục giấc mơ trường TOP như thế nào?

2. Xu hướng Du học : Học bổng - Định cư

Các quốc gia như Mỹ, Canada, Singapore, Anh - Châu Âu, Úc... sở hữu các nền giáo dục lâu đời với các trường đại học top đầu thế giới. Vậy:
Quốc gia nào hào phóng với khối lượng học bổng và hỗ trợ tài chính lớn?
Quốc gia nào rộng mở với các học sinh có thành tích không quá nổi trội nhưng có trí tiến thủ, có hoài bão, có quyết tâm?
Du học Singapore khác biệt gì so với Mỹ, Canada? Tiềm năng của học sinh Nam Định khi theo đuổi các chương trình du học tại quốc đảo sư tử này?

Ngoài việc du học, các chính sách định cư cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh và gia đình. Tại buổi hội thảo, các diễn giả cũng sẽ chia sẻ các thông tin mới nhất chương trình này. Các chính sách bảo lãnh, phúc lợi xã hội, các điều kiện để sở hữu "hộ chiếu xanh" là gì?

3. Chiến lược luyện thi tối ưu - Lộ trình xây dựng hồ sơ du học hoàn hảo
Các chứng chỉ chuẩn hoá quốc tế như IELTS/TOEFL, SAT, AP, ACT... tạo ra điểm cộng cũng như điểm cạnh tranh trong hồ sơ du học. Làm sao để có chiến lược ôn tập và thi tập trung, tăng điểm nhanh trong thời gian tối ưu?
Để có cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học top đầu thế giới, nhận học bổng lên đến 100%, một học sinh trường Chuyên cần chuẩn bị và lưu ý những gì?

Tham gia buổi toạ đàm để cập nhật các thông tin mới nhất cũng như giải đáp tất - tần - tật các thắc mắc về Du học - học bổng nhé!
Tìm hiểu thêm về chương trình và đăng ký tại: http://istarenglish.com/toadamgiaoduc-thpt-cnt

----
"Xu hướng giáo dục quốc tế" là chuối toạ đàm chất lượng cao dành cho học sinh THPT trên địa bàn các tỉnh phía Bắc. Ngày xxx tháng 11 năm 2020, sự kiện đã được tổ chức thành công tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định và nhận được sự đón nhận của đông đảo học sinh, phụ huynh. Các cơ quan báo chí và truyền thông cũng dành sự quan tâm và đưa tin về chương trình:

Báo giáo dục: https://giaoduc.net.vn/du-hoc/xu-huong-giao-duc-quoc-te-post213090.gd
Phóng sự của VTC: https://youtu.be/yEeiJ6G5PwY
Video tổng kết sự kiện từ ISTAR: https://youtu.be/yEeiJ6G5PwY

----

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN: XU HƯỚNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ: LỘ TRÌNH HOÀN HẢO - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI
Diễn giả chương trình: Đội ngũ chuyên gia tư vấn cao cấp & Đại diện một số trường đối tác Quốc tế trong hệ thống Du học & Luyện thi ISTAR
Thời gian: 13:30 - 16:30, Chủ Nhật ngày 30/01/2021
Đối tượng tham dự: PH/HS CÓ NHU CẦU & ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC / LUYỆN THI DU HỌC. Tất cả các trường trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Địa điểm: Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương
Link đăng ký tham gia: http://istarenglish.com/toadamgiaoduc-thpt-cnt
Link sự kiệnhttps://www.facebook.com/events/245211933679112


Chú ý: Do số lượng số người tham gia có hạn, BTC sẽ đóng hệ thống online sau khi đủ số người đăng ký


Xem thêm: news eventBÀI LIÊN QUAN
TỔNG KẾT TỌA ĐÀM: HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG, NAM ĐỊNH

TỔNG KẾT TỌA ĐÀM: HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG, NAM ĐỊNH

Tọa đàm “HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHỌN NGÀNH CHỌN TRƯỜNG - Ngành HOT, Học bổng CAO, Lương KHỦNG", do Hệ thống Du học và Ngoại ngữ ISTAR phối hợp với trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - Ngôi trường trăm tuổ ...

Xem thêm
Toạ đàm: HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ - CHỌN NGÀNH HOT - HỌC BỔNG CAO - LƯƠNG KHỦNG - 17/01/2021

Toạ đàm: HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ - CHỌN NGÀNH HOT - HỌC BỔNG CAO - LƯƠNG KHỦNG - 17/01/2021

Tiếp nối thành công của chuỗi tọa đàm "Xu hướng Giáo dục Quốc tế", trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong & Hệ thống Du học và Luyện thi ISTAR phối hợp tổ chức Hội thảo Chuyên sâu: HƯỚNG NGHIỆP QUỐC TẾ - CH ...

Xem thêm
DỰ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG - XÂY TỔ  CHO TƯƠNG LAI

DỰ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG - XÂY TỔ CHO TƯƠNG LAI

Xây tổ cho tương lai - Đó là câu khẩu hiệu của Dự án Bảo vệ môi trường sống - Trồng cây trên Đảo Cò do các bạn học sinh là tình nguyện viên của Câu lạc bộ Thế giới Kết nối thực hiện do ISTAR tài trợ

Xem thêm
DỰ ÁN HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI HUYỆN THANH MIỆN, TỈNH HẢI DƯƠNG

DỰ ÁN HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI HUYỆN THANH MIỆN, TỈNH HẢI DƯƠNG

ISTAR rất vinh dự nhà tài trợ được thông tin tới quý phụ huynh và các em học sinh về dự án “TRANG SÁCH – CÁNH CỬA” do CLB ConnectedWorld tổ chức tại thôn Bằng Bộ, xã Cao Thắng, huyện Thanh Miện, tỉnh ...

Xem thêm
Du học sinh cần tránh những sai lầm ảnh hưởng xấu đến học tập

Du học sinh cần tránh những sai lầm ảnh hưởng xấu đến học tập

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Những điều sau đây tân du học sinh nên ghi nhớ để không mắc phải những sai lầm để ảnh hưởng xấu đến cuộc sống học tập.

Xem thêm
Học bổng Đại học Griffith có gì đặc biệt?

Học bổng Đại học Griffith có gì đặc biệt?

[GÓC BÁO CHÍ: Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam] Xứ sở Kangaroo luôn thuộc top những quốc gia du học và tìm kiếm việc làm ưa thích của nhiều sinh viên Việt Nam.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×