Loader
093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

IELTS

Những điều cần lưu ý để tham gia lớp học online hiệu quả

Hiện nay, ISTAR đang bắt đầu triển khai các lớp học online và nhận được hưởng ứng nhiệt tình của các học viên và phụ huynh học viên. Để đảm bảo chất lượng đào tạo từng buổi giảng của lớp học trực tu ...


Khóa học ADVANCE SPEAKING & WRITING

Khóa luyện thi ADVANCE SPEAKING & WRITING với 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn hiểu sâu và thành thạo các dạng đề IELTS. 


Khoá học IELTS OUTSTANDING

Khóa luyện thi IELTS OUTSTANDINGvới 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn hiểu sâu và thành thạo các dạng đề IELTS. 


Khóa học IELTS INTENSIVE

Khóa luyện thi IELTS INTENSIVE với 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn hiểu sâu và thành thạo các dạng đề IELTS. 


Khoá học IELTS GENERAL

Khóa luyện thi IELTS GENERAL với 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn củng cố được nền tảng tiếng Anh vững chắc và hiểu sâu hơn về IELTS.


Khoá học PRE IELTS

Khóa luyện thi PRE IELTS với 60 giờ học cùng với các giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc và hiểu sâu hơn về IELTS.


Lê Thảo Vy Học Viên Lớp IELTS

Bạn Thảo Vy học viên lớp luyện thi IELTS 1 kèm 1 của iStar English – The Princeton Review đã có những chia sẻ thú vị về những trải nghiệm của mình tại khóa học.


Vì sao IELTS quan trọng với học sinh Cấp 2 và Cấp 3

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế có giá trị cao nhất khi đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của học viên. Học sinh học IELTS từ cấp 2, cấp 3 sẽ phát triển vượt bậc về ngôn ngữ và kh ...


Bí quyết đạt điểm IELTS cao rút ngắn thời gian nhất | istar english

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh cần có để hoàn tất thủ tục xin du học nước ngoài hoặc ứng thi học bổng đối với học sinh, sinh viên sống ở các quốc gia không dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chí ...


ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×