Loader
093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

ESSAY

Khoá College Essay (CE)

Là khóa học nâng cao dành cho học sinh đã biết viết luận ( essay). Mục tiêu nhằm hướng dẫn học sinh cách viết các bài thu hoạch hoặc các bài tập lớn ( assignment) kết thúc các môn khi học đại học.

- Khóa học College Writing ( Academic Writing) là khóa học dành cho học viên muốn học viết văn phong trong môi trường học tập, nghiên cứu. Khóa học cung cấp cho học viên các bước cơ bản từ tìm ý tưởng, sắp xếp ý, lập dàn bài, viết bài, chỉnh sửa và hoàn thiện bài viết.

- Khóa học rất cần thiết với các học viên học tiếng Anh như ngôn ngữ nước ngoài ở các chương trình liên kết, chất lượng cao hoặc quốc tế ( IGCSE, IB) trong nước cũng như học sinh chuẩn bị đi du học Mỹ hoặc các nước nói tiếng Anh khác để biết viết các bài thu hoạch, hoặc các bài tập lớn (assignment) khi kết thúc môn học hoặc học phần.

- Ngoài ra, các học sinh yếu về kỹ năng viết trong bài thi IELTS ( task 2) hoặc TOEFL cũng được khuyến khích tham gia khóa học này.

*Mục tiêu:

+ Hướng dẫn học sinh hiểu và biết cách viết 4 loại luận cơ bản ( Narrative Essay, Comparison Essay, Cause – Effect Essay và Argumentative Essay).

+ Giúp học sinh tích lũy vốn từ vựng, kĩ năng viết, kĩ năng nghiên cứu phát triển các nội dung học thuật, xây dựng được các bài luận (essay) đến bài tập lớn (assignment)

*Thời lượng khóa học: 20 buổi * 2h

*Giảng viên: Thạc sĩ về giảng dạy và chuyên sâu về viết với nhiều năm kinh nghiệm về phát triển, biên soạn tài liệu, cũng như hướng dẫn viết luận đại học, luận apply du học các trường top của Mỹ, Canada, Anh, Úc và các nước nói tiếng Anh khác.

*Cam kết mục tiêu:

+ Nâng cao tư duy phản biện, kỹ năng viết sáng tạo

+ Đảm bảo khả năng viết bài luận hoàn chỉnh và vận dụng vào các chương trình học .

+ Phát triển khả năng diễn đạt theo hướng tư duy Mỹ. ISTAR tự tin trang bị cho học viên một nền tảng kiến thức về viết học thuật theo chuẩn quốc tế, để các bạn có nền tảng và chuẩn bị tốt hơn, tự tin hơn khi tham gia các khóa học đại học và sau đại học tại các nước nói tiếng Anh, có đủ kĩ năng ứng dụng và phát triển về ngành nghề trong tương lai.


Xem thêm: đại học essay luận vănBÀI LIÊN QUAN
Nhận bộ tài liệu 9 kỹ thuật viết & 50 ESSAY trúng tuyển vào các trường ĐH Mỹ hàng đầu

Nhận bộ tài liệu 9 kỹ thuật viết & 50 ESSAY trúng tuyển vào các trường ĐH Mỹ hàng đầu

Nhận bộ tài liệu 9 kỹ thuật viết & 50 ESSAY trúng tuyển vào các trường ĐH Mỹ hàng đầu - Được tổng hợp từ các Chuyên gia tư vấn Cao cấp của Hệ thống Du học và Luyện thi ISTAR. Bộ tài liệu đã được chia ...

Xem thêm
Khóa học SAT Essay

Khóa học SAT Essay

SAT Essay là một phần không bắt buộc (bạn không cần phải làm bài luận khi đăng ký thi SAT), một số trường đại học vẫn yêu cầu học sinh nộp điểm bài luận SAT kèm với hồ sơ ứng tuyển của mình. Học cách ...

Xem thêm
Khoá học Common App Essay (CAE)

Khoá học Common App Essay (CAE)

Đến với lớp học Common App Essay, giáo viên và học sinh sẽ chia sẻ những câu chuyện và những kinh nghiệm để vạch ra những ý tưởng cho các bài luận cho các em. Với mục đích nhằm làm nổi bật lên nét đặc ...

Xem thêm
Business School Essays That Made a Difference, 6th Edition

Business School Essays That Made a Difference, 6th Edition

About This Book The inside word on business school admissions. To gain admission to the top business schools, you need more than just high test scores […]

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×