Loader
093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

ACT

Khóa học ACT Ultimate

Khóa học ACT Ultimate chuyên sâu cung cấp các chiến thuật, mẹo làm bài, với sự hướng dẫn cụ thể dựa trên điểm mạnh, yếu của mỗi học viên.

Thời lượng: 20 buổi x 2 giờ học + 20h luyện tập

Điểm đầu vào: Có nền tảng tiếng Anh tốt (đạt 29+ ACT)

Mục tiêu đầu ra: 32+ ACT

Giáo viên: 100% GVNN

NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • Mỗi học viên sẽ được tư vấn riêng về các điểm yếu, điểm mạnh để có chiến thuật và chiến lược phù hợp và tăng điểm tối đa.
  • Luyện đề với hệ thống đề thi chuẩn hóa của The Princeton Review và chữa đề trực tiếp cùng với giảng viên cũng như nhận kết quả sau mỗi buổi học để theo dõi được quá trình ôn luyện và tiến bộ của mình.

 

KHÓA ACT ADVANCE TẠI ISTAR ENGLISH

  • Miễn phí test đầu vào và phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Qua đó, các em được trau dồi kỹ năng làm bài thi.

  • Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ, đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi ACT. 1 tuần có 2 lần test miễn phí, cho học viên quen với bài thi và nâng cao các kỹ năng, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

  • Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm, giáo trình chuẩn hoá

Đội ngũ giáo viên 100% đến từ nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm luyện và chấm thi ACT. Giáo trình chuẩn hoá giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

  • Không gian học tập mở

Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, các lớp học 1-1 và các lớp học nhóm, các lớp học Online, offline, hệ thống tài liệu, đề luyện thi phong phú luôn sẵn sàng cho học viên tham khảo. Đội ngũ chuyên môn liên tục cập nhật tình hình của học viên cho phụ huynh, đội ngũ trợ giảng theo sát, hỗ trợ học viên trong giờ học.

Liên hệ ISTAR để được thi thử và học thử miễn phí.


Xem thêm: sat ultimate act ultimate act advanceBÀI LIÊN QUAN
Những điều cần lưu ý để tham gia lớp học online hiệu quả

Những điều cần lưu ý để tham gia lớp học online hiệu quả

Hiện nay, ISTAR đang bắt đầu triển khai các lớp học online và nhận được hưởng ứng nhiệt tình của các học viên và phụ huynh học viên. Để đảm bảo chất lượng đào tạo từng buổi giảng của lớp học trực tu ...

Xem thêm
Khóa học ACT Verbal

Khóa học ACT Verbal

Khóa học ACT Verbal là khóa học được xây dựng dựa trên điểm mạnh, yếu thực tế của từng học viên, giúp học viên của thể hạn chế được phần yếu của mình trong bài thi và đẩy mạnh được phần tốt nhằm tối đ ...

Xem thêm
Khóa học ACT Math

Khóa học ACT Math

Khóa học ACT Math là khóa học được xây dựng dựa trên điểm mạnh, yếu thực tế của từng học viên, giúp học viên của thể hạn chế được phần yếu của mình trong bài thi và đẩy mạnh được phần tốt nhằm tối đa ...

Xem thêm
Khoá học ACT Advance

Khoá học ACT Advance

Khoá luyện thi ACT Advance là khoá học dành cho các bạn lớp 10 có dự định đi du học Mỹ. Khóa học trang bị kiến thức cơ bản về bài thi ACT với các kỹ năng làm bài từ dễ đến khó cùng chiến thuật luyện t ...

Xem thêm

Lịch thi ACT nửa cuối năm 2019 và đầu năm 2020

ACT là một chứng chỉ quan trọng trong bộ hồ sơ du học Mỹ. Sau đây, ISTAR sẽ tổng hợp lịch thi ACT để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi này.

Xem thêm

GIỚI THIỆU VỀ ACT

ACT (American College Testing) là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh trung học muốn nộp đơn vào các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ. ACT và SAT là 2 kỳ thi song song với nhau, c ...

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×