Loader
093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

IELTS

Khóa học IELTS INTENSIVE

Khóa luyện thi IELTS INTENSIVE với 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn hiểu sâu và thành thạo các dạng đề IELTS. 

Thời lượng: 30 buổi x 2 giờ học + 20 giờ luyện tập

Điểm đầu vào: >5.0

Mục tiêu đầu ra: 6.0 – 7.0

Giáo viên: 50% GVVN – 50% GVNN

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

  • Khóa học cung cấp các chiến thuật, các mẹo làm bài dựa trên các bài IELTS đã thi. Học viên được hưởng các buổi luyện đề hoàn toàn miễn phí, lên đến 30 buổi. Khoá học giúp học viên thành thạo với đề luyện tập các dạng bài thi, dạng câu hỏi trong 4 phần Nghe - Đọc - Viết - Nói của bài thi IELTS - học viên có 1 buổi/ tuần miễn phí luyện đề
  • Được phân tích điểm yếu, điểm mạnh để có chiến thuật và chiến lược phù hợp và tăng điểm tối đa.
  • Luyện đề và chữa đề liên tục để tăng điểm tuyệt đối.

KHOÁ IELTS GENERALTẠI ISTAR ENGLISH

  • Miễn phí test đầu vào và phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức. Qua đó, các em được trau dồi kỹ năng làm bài thi.

  • Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ, đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS. Mỗi tuần có 1lần test miễn phí, cho học viên quen với bài thi và nâng cao các kỹ năng, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

  • Giáo viên, giáo trình chuẩn hoá

Đội ngũ giáo viên đến từ nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm luyện và chấm thi.

  • Không gian học tập mở

Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, các lớp học 1-1 và các lớp học nhóm, các lớp học Online, offline, hệ thống tài liệu, đề luyện thi phong phú luôn sẵn sàng cho học viên tham khảo. Đội ngũ chuyên môn liên tục cập nhật tình hình của học viên cho phụ huynh, đội ngũ trợ giảng theo sát, hỗ trợ học viên trong giờ học.

Liên hệ ISTAR để được thi thử và học thử miễn phí.


Xem thêm: ielts luyện thi chứng chỉ ielts intensiveBÀI LIÊN QUAN
“Bỏ túi” 9 phương pháp ôn thi & bộ tài liệu IELTS (Ebook tài liệu & Bộ đề)

“Bỏ túi” 9 phương pháp ôn thi & bộ tài liệu IELTS (Ebook tài liệu & Bộ đề)

Nhận ngay 9 phương pháp ôn thi & bộ tài liệu IELTS (Ebook tài liệu & Bộ đề) - Được tổng hợp từ các Chuyên gia tư vấn Cao cấp của Hệ thống Du học và Luyện thi ISTAR. Bộ tài liệu đã được chia sẻ trên T ...

Xem thêm
Thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí duy nhất tại Hà Nội & Nhận bộ tài liệu Mindset for IELTS

Thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí duy nhất tại Hà Nội & Nhận bộ tài liệu Mindset for IELTS

iStar English tổ chức thi thử IELTS theo hình thức mô phỏng phòng thi thật: Tổng hợp đề thi từ các buổi thi IELTS gần nhất & giám khảo/người chấm thi là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ...

Xem thêm
Những điều cần lưu ý để tham gia lớp học online hiệu quả

Những điều cần lưu ý để tham gia lớp học online hiệu quả

Hiện nay, ISTAR đang bắt đầu triển khai các lớp học online và nhận được hưởng ứng nhiệt tình của các học viên và phụ huynh học viên. Để đảm bảo chất lượng đào tạo từng buổi giảng của lớp học trực tu ...

Xem thêm
Khóa học ADVANCE SPEAKING & WRITING

Khóa học ADVANCE SPEAKING & WRITING

Khóa luyện thi ADVANCE SPEAKING & WRITING với 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn hiểu sâu và thành thạo các dạng đề IELTS. 

Xem thêm
Khoá học IELTS OUTSTANDING

Khoá học IELTS OUTSTANDING

Khóa luyện thi IELTS OUTSTANDINGvới 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn hiểu sâu và thành thạo các dạng đề IELTS. 

Xem thêm
Khoá học IELTS GENERAL

Khoá học IELTS GENERAL

Khóa luyện thi IELTS GENERAL với 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn củng cố được nền tảng tiếng Anh vững chắc và hiểu sâu hơn về IELTS.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×