Loader
093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

SAT 2

Khoá học SAT 2

SAT II, hay còn gọi là SAT Subject Test, dùng để đánh giá năng lực của học sinh trong một môn học cụ thể do đó bạn có thể chọn môn học mà mình tự tin nhất để thử sức.

TẠI SAO NÊN THI SAT II?

SAT II tuy không phải là một bài thi bắt buộc nhưng lại là một điểm nhấn hồ sơ khá mạnh. Vậy nên, nếu bạn muốn nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Princeton, Yale hay những trường đại học trong top 50 trở lên,... thì bài thi SAT II lại là phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ giúp bạn chứng minh về khả năng học thuật của mình.

KHÓA SAT II TẠI ISTAR ENGLISH

  • Miễn phí test đầu vào và phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Qua đó, các em được trau dồi kỹ năng làm bài thi.

  • Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ, đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi SAT II. Mỗi tuần có 1 lần test miễn phí, cho học viên quen với bài thi và nâng cao các kỹ năng, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

  • Giáo viên, giáo trình chuẩn hoá

Đội ngũ giáo viên trong nước có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng.

  • Không gian học tập mở

Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, các lớp học 1-1 và các lớp học nhóm, các lớp học Online, offline, hệ thống tài liệu, đề luyện thi phong phú luôn sẵn sàng cho học viên tham khảo. Đội ngũ chuyên môn liên tục cập nhật tình hình của học viên cho phụ huynh, đội ngũ trợ giảng theo sát, hỗ trợ học viên trong giờ học.

Khóa học SAT II sẽ được thiết kế theo nhu cầu của từng học viên. Liên hệ ISTAR ngay để được thi thử và học thử miễn phí.


Xem thêm: SAT luyen sat sat IĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×