Loader
093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

SSAT

KHÓA HỌC SSAT 

Khóa luyện thi SSAT là khóa học chuyên sâu nhất với kiến thức gần nhất với đề thi SSAT. Đây sẽ là khoá học nâng điểm tối đa cho học sinh.

Thời lượng: 20 buổi x 2 giờ học + 20h luyện tập

Điểm đầu vào: Đã có kinh nghiệm làm đề SSAT 

Mục tiêu đầu ra: Tăng 100 – 200 điểm

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

 + Đây là khóa SAT nâng cao, có độ khó cao nhất, nhằm giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng, chiến lược làm bài cần thiết để đạt mức điểm xuất sắc.

+  Hệ thống lại kiến thức từ những buổi học đầu tiên, các tips làm bài.

+  Mỗi học viên sẽ được tư vấn riêng về các điểm yếu, điểm mạnh để có chiến thuật và chiến lược phù hợp và tăng điểm tối đa.

+  Luyện đề với hệ thống đề thi chuẩn hóa của The Princeton Review cũng như nhận kết quả sau mỗi buổi học để theo dõi được quá trình ôn luyện và tiến bộ của mình.

KHOÁ SSAT TẠI ISTAR ENGLISH

  • Miễn phí test đầu vào và phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức. Qua đó, các em được trau dồi kỹ năng làm bài thi.

  • Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ, đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi SSAT. 1 tuần có 2 lần test miễn phí, cho học viên quen với bài thi và nâng cao các kỹ năng, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

  • Giáo viên, giáo trình chuẩn hoá

Đội ngũ giáo viên 100% đến từ nước ngoài được đào tạo theo hệ thống của The Princeton Review, có nhiều năm kinh nghiệm luyện và chấm thi SSAT. Giáo trình biên soạn bởi The Princeton Review giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

  • Không gian học tập mở

Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, các lớp học 1-1 và các lớp học nhóm, quy mô không quá 5-7 học viên, các lớp học Online, offline, hệ thống tài liệu, đề luyện thi phong phú luôn sẵn sàng cho học viên tham khảo. Đội ngũ chuyên môn liên tục cập nhật tình hình của học viên cho phụ huynh, đội ngũ trợ giảng theo sát, hỗ trợ học viên trong giờ học.

Liên hệ ISTAR để được thi thử và học thử miễn phí.


 


Xem thêm: luyện thi ssat trung học phổ thôngĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×