Loader
093.610.6799 - 079.628.3333 duhoc@istarenglish.com

TOEFL

Khoá học TOEFL PROGRESS

Khóa luyện thi TOEFL PROGRESS với 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn hiểu sâu và thành thạo các dạng đề IELTS.

Thời lượng: 30 buổi x 2 giờ học + 20 giờ luyện tập

Điểm đầu vào: 80

Mục tiêu đầu ra: >90

Giáo viên: 50% GVVN – 50% GVNN

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

  • Khóa học cung cấp các chiến thuật, xây dựng cho các học viên đã biết về bài thi TOEFL và cần nâng cao các kỹ năng và trau dồi các chiến thuật, mẹo làm bài thi.
  • Được phân tích điểm yếu, điểm mạnh để có chiến thuật và chiến lược phù hợp và tăng điểm tối đa.
  • Luyện đề và chữa đề liên tục để tăng điểm tuyệt đối.

KHOÁ IELTS GENERALTẠI ISTAR ENGLISH

  • Miễn phí test đầu vào và chấm máy phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức. Qua đó, các em được trau dồi kỹ năng làm bài thi.

  • Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ, đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEFL. Mỗi tuần có 1 lần test miễn phí, cho học viên quen với bài thi và nâng cao các kỹ năng, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

  • Giáo viên, giáo trình độc quyền từ The Princeton Review Mỹ

Đội ngũ giáo viên đến từ Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm luyện và chấm thi.

  • Không gian học tập mở

Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, các lớp học 1-1 và các lớp học nhóm, các lớp học Online, offline, hệ thống tài liệu, đề luyện thi phong phú luôn sẵn sàng cho học viên tham khảo. Đội ngũ chuyên môn liên tục cập nhật tình hình của học viên cho phụ huynh, đội ngũ trợ giảng theo sát, hỗ trợ học viên trong giờ học.

Liên hệ ISTAR để được thi thử và học thử miễn phí.

 


Xem thêm: du học toefl luyện thi chứng chỉBÀI LIÊN QUAN
Những điều cần lưu ý để tham gia lớp học online hiệu quả

Những điều cần lưu ý để tham gia lớp học online hiệu quả

Hiện nay, ISTAR đang bắt đầu triển khai các lớp học online và nhận được hưởng ứng nhiệt tình của các học viên và phụ huynh học viên. Để đảm bảo chất lượng đào tạo từng buổi giảng của lớp học trực tu ...

Xem thêm
Khoá học TOEFL ADVANCE

Khoá học TOEFL ADVANCE

Khóa luyện thi TOEFL ADVANCE với 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn hiểu sâu và thành thạo các dạng đề TOEFL.

Xem thêm
Khoá học TOEFL BEGINNER

Khoá học TOEFL BEGINNER

Khóa luyện thi TOEFL BEGINNER với 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn củng cố được nền tảng tiếng Anh vững chắc và hiểu sâu hơn về TOEFL.

Xem thêm
Khoá học PRE TOEFL

Khoá học PRE TOEFL

Khóa luyện thi PRE TOEFL với 60 giờ học cùng với các giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc và hiểu sâu hơn về TOEFL.

Xem thêm
Lệ phí bài thi TOEFL iBT

Lệ phí bài thi TOEFL iBT

Dịch vụ Lệ phí Đăng kí Phụ thuộc vào quốc gia, khu vực Phí đăng kí trễ US$40 Thay đổi lịch thi sau khi đăng kí

Xem thêm
Chinh phục phần đọc hiểu bài thi TOEFL iBT

Chinh phục phần đọc hiểu bài thi TOEFL iBT

Chướng ngại vật đầu tiên trong thử thách TOEFL iBT đó là phần Reading (đọc hiểu). Phần này được thiết kế để đánh giá năng lực đọc hiểu các đoạn văn mang tính học thuật thông qua tiếng Anh. Trên thực t ...

Xem thêm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×