093.610.6799 - 079.628.3333 luyenthi@istarenglish.com

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO THANH THIẾU NIÊN

TIẾNG ANH TRẺ EM TỔNG QUÁT
(TỪ 4 - 9 TUỔI)

Bước đầu giúp học sinh tiếp cận với tiếng Anh, tạo sự yêu thích, tò mò khám phá môn học. Các giờ học tiếng Anh theo chủ đề giúp học sinh phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trên nền tảng ngữ pháp vững chắc, vốn từ vựng phong phú..

XEM THÊM

TIẾNG ANH LUYỆN THI TIỂU HỌC
(TỪ 9 - 11 TUỔI)

Đây là hệ thống luyện thi với mục tiêu trẻ em đạt được trình độ A2 theo khung đánh giá năng lực ngôn ngữ Châu Âu khi kết thúc cấp độ tiểu học. Từ đó, trẻ em có thể thi và đạt các chứng chỉ quốc tế, đạt tiêu chuẩn được xét tuyển hoặc miễn thi vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao..

XEM THÊM

TIẾNG ANH LUYỆN THI THCS
(TỪ 11 - 13 TUỔI)

Đây là hệ thống luyện thi với mục tiêu học sinh đạt được trình độ B1 theo khung đánh giá năng lực ngôn ngữ Châu Âu khi ở độ tuổi giữa hoặc cuối THCS. Từ đó, học sinh có thể tham gia các chương trình học thuật tiếp theo như IELTS, TOEFL, SSAT... hoặc có thể thi và đạt các chứng chỉ quốc tế, đạt tiêu chuẩn được miễn thi tốt nghiệp THCS và xét tuyển hoặc miễn thi vào lớp 10 các trường THPT chất lượng cao. .

XEM THÊM

TIN TỨC & SỰ KIỆN

BẠN ĐANG TÌM KIẾM KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG?

iStar cam kết cho bạn nhưng khóa học chất lượng.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI ISTAR

Giáo trình tiêu chuẩn quốc tế

Giáo trình từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới: Oxford, Camridge. Giáo trình luôn thay đổi, cập nhật để tiệm cận với quốc tế.

Đội ngũ giáo viên, chuyên môn

100% giáo viên nước ngoài cùng đội ngũ chuyên môn trợ giúp học sinh tối đa trong giờ học và qua hệ thống kèm thêm 30 phút đầu giờ.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc học tiếng Anh và các kỹ năng sống.

Hệ thống báo cáo chi tiết

Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của học sinh thông qua báo cáo của chuyên môn sau từng buổi học và qua kết quả các bài kiểm tra định kỳ.
XEM THÊM
NHỮNG CON SỐ CÓ Ý NGHĨA

Những mốc iStar tự hào đã đạt được

60
giáo viên
250
lớp học
3000
học sinh
5
năm hoạt động

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI ISTAR

Lộ trình học
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN
Lê Phương Anh
  • Lê Phương Anh
  • Lớp Bright Star A

Học ở iStar thú vị. Con học được rất nhiều điều bổ ích. Trong lớp cô cho con chơi rất nhiều trò chơi để học từ mới. Cô còn luôn khích lệ con. Mỗi ngày con đều mong đến giờ lên lớp.

  • Khánh Chi
  • Lớp Twinkle Star A

Mỗi ngày con đi học ở iStar con biết thêm được nhiều điều mới lạ. Cô giáo luôn động viên và giúp đỡ con trong việc nói tiếng Anh. Học ở iStar làm con rất tò mò và học thêm nhiều điều hay bằng tiếng Anh.

Khánh Chi
Trần Mạnh Dũng
  • Trần Mạnh Dũng
  • Lớp KET Beginner

Con cảm thấy rất hào hứng và thoải mái, vui vẻ khi học với thầy Richky. Thầy thân thiện và giảng bài ấn tượng, thầy có phong cách đập tay rất "ngầu" mỗi khi lên lớp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa

×