TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2023 - HÀNH TRANG VÀ TRẢI NGHIỆM CHO THẾ HỆ CÔNG DÂN TOÀN CẦU

TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2023

TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2023

DU HỌC HÈ TẠI CÁC NƯỚC MỸ, CANADA, SINGAPORE, …
Học thật, chơi thật, trải nghiệm thật!

        NGÀY HỘI DU HỌC – ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH 

“Bí quyết chinh phục thành công giảng đường các trường đại học hàng đầu của Mỹ”

TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ QUỐC TẾ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

“Du học không khó, đã có ISTAR!”

KỸ NĂNG SỐNG

– Phát triển kỹ năng giao tiếp

– Phát huy tính tự lập

– Nâng cao tinh thần làm việc nhóm 

– Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo quản lý

– Rèn luyện ý chí, sự kiên cường và bản lĩnh  khi đưa ra quyết định.

NGOẠI NGỮ

Trại hè quốc tế tạo điều kiện cho các bạn học viên sinh hoạt, học tập trong môi trường quốc tế nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ tốt nhất. Đồng thời học viên cũng được tiếp cận với những phương pháp học tập mới nhất và tân tiến nhất. Ngoài ra, việc thường xuyên thuyết trình tại trại hè giúp các bạn chủ động hơn, hình thành lối tư duy phản biện, trau dồi khả năng ngoại ngữ một cách tự nhiên.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỀ LỊCH SỬ VÀ VĂN HÓA

“ Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” – Không chỉ bó buộc trong khuôn viên trường đại học, các chương trình Trại hè quốc tế đều được thiết kế đi kèm với các chuyến đi dã ngoại, khám phá thành phố, các địa danh nổi tiếng hay di tích lịch sử của địa phương để các học viên có cơ hội khám phá và học thêm về lịch sử và địa phương mình đến.KẾT BẠN TOÀN CẦU

Trại hè quốc tế là cơ hội để học viên gặp gỡ và trao đổi văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới. Ở trại hè quốc tế, học viên có thể thể hiện bản sắc và cá tính riêng của mình cho bạn bè quốc tế và ngược lại. Giao lưu với bạn bè thế giới sẽ giúp học viên có thêm những người bạn mới, tự tin hơn, không còn ngần ngại khi làm quen mở rộng các mối quan hệ mới.


TẠO TIỀN ĐỀ ĐỂ DU HỌC DÀI HẠN

“Trại hè quốc tế sẽ là cơ hội tốt để các bạn học viên được sống, học tập và trải nghiệm như một du học sinh thực thụ. Để từ đó, học viên có một định hướng rõ ràng và đúng đắn cho lộ trình du học dài hạn của mình.

Nhiều bạn học viên coi đây là chuyến đi “tiền trạm” nhằm tìm hiểu những thông tin thực tế trước khi đưa ra quyết định lên kế hoạch du học dài hạn tại các quốc gia đa văn hóa này.”

NHẮC TỚI TRẠI HÈ QUỐC TẾ, NGHĨ TỚI ISTAR

Previous
Next

SỰ UY TÍN

ISTAR tự hào là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu ở Việt Nam dẫn dắt thành công nhiều lứa học sinh chinh phục học bổng cao của các trường TOP đầu từ bậc Phổ thông, Đại học, đến sau Đại học các nước Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh khác như Singapore, Anh, Úc, Phần Lan, …

Previous
Next

CHẤT LƯỢNG CỦA TRẠI HÈ

ISTAR đã tổ chức thành công nhiều trại hè quốc tế tại Mỹ, Singpapore, Úc, … Chính vì thế mà ISTAR tự tin sẽ mang đến một giải pháp du học hè toàn diện và hữu hiệu nhất với từng yêu cầu và hoàn cảnh cụ thể

 

Previous
Next

MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Các học viên sẽ được học tập, thực hành trong môi trường giao tiếp hoàn toàn 100% Tiếng Anh với các bạn du học sinh quốc tế như Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, … để từ đó trau dồi và phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng.

 

HÀNH TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2023

Trại hè tại Mỹ

Thời gian:

Hơn 3 tuần: Từ 15/07 đến 06/08/2023

Các hoạt động:

Lớp học Tiếng Anh học thuật – ESL Class & Activities.

Tham gia các chương trình giao lưu, thể thao- văn hóa, các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thể chất. Ngoài ra, học viên được trải nghiệm chương trình học phổ thông thực tế của Mỹ thông qua Khóa học STEM Rocket Academy cùng với các học sinh trường CEC

City & College Tour: tham quan các thành phố lớn, những địa danh nổi tiếng như: tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời đại, Tượng đài Washington, … và các trường đại học hàng đầu tại xứ sở cờ hoa như: University of Pennsylvania, New York University, …

 

Cơ sở vật chất: 

Sinh hoạt chính tại ký túc xá Saint Anthony Residence Hall của Conwell Egan Catholic Highschool – ngôi trường trung học có truyền thống lâu đời và chất lượng bậc nhất của bang Pennsylvania.

Độ tuổi tham gia: 12 – 17 tuổi

Previous
Next

Một số hình ảnh về Camp Mỹ

Trại hè tại Singapore - Malaysia

Khám phá TRẠI HÈ?

 • Đột phá về năng lực tiếng Anh, lớp học tập trung các kỹ năng Writing & Speaking, trong đó đặc biệt chú trọng nâng cao Kỹ năng Thuyết trình – Presentation.

   

 • Rèn luyện cho học viên kỹ năng Speaking trước công chúng và cách thu hút khán giả lắng nghe.

 • Khám phá lớp khoa học STEM với 3 nội dung chính: Lắp Ráp, Điều KhiểnLập Trình Robot để giải quyết để giải quyết các vấn đề liên quan đến MÔI TRƯỜNG và KHÔNG GIAN XANH.

   

 • Tham gia tranh tài trong cuộc thi quốc tế về khoa hoc STEM chủ đề KHÔNG GIAN XANH tại NTU – Đại học công nghệ danh tiếng Top 1 châu Á.

   

 • Nhận CERTIFICATES từ Nanyang Technology University (NTU) và Kaplan Higher Education Academy (KHEA).

 • Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại các Trường Đại học hàng đầu của Singapore và Malaysia.

 • Thưởng thức vẻ đẹp và nền văn hóa đặc sắc của hai đất nước Singpapore – Malaysia trong các chuyến tham quan các điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
 
Previous
Next

Một số hình ảnh về đất nước Malaysia và Singapore

Thời gian:

2 tuần: Từ 26/06 đến 08/07/2023

Cơ sở vật chất: 

Khi tham gia trại hè, các bạn học viên sẽ được ăn nghỉ tại Khách sạn Chancellor. Đây là một trong những khách sạn 4 sao hàng đầu tại Singapore với tiện nghi đầy đủ xịn sò và vị trí đắc địa, tiện cho việc di chuyển qua lại giữa các nhà hàng, trường học cũng như các khu vui chơi giải trí.

Độ tuổi tham gia: 12 – 17 tuổi

Trại hè tại Úc

Các hoạt động:

– Lớp học Tiếng Anh Daily English Class: Học viên sẽ được tham gia thêm các lớp học tiếng Anh thường nhật được xây dựng dựa theo các trải nghiệm thăm quan trong ngày. 

– Trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn Úc: Học viên sẽ được tham gia trải nghiệm lớp học được thiết kế chuẩn chương trình đào tạo của Úc do các giảng viên độc quyền, giàu kinh nghiệm và tận tâm trực tiếp đứng lớp.

– City Tour: Các học viên sẽ được tham gia thăm quan thành phố vào các buổi chiều và các ngày cuối tuần. 

 

Cơ sở vật chất: 

Học viên sẽ được ở trong Homestay của người bản địa với đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng chỉ ghép 2 người, đảm bảo không gian thoải mái nhưng học viên vẫn được kết nối và trải nghiệm cuộc sống với bạn bè đồng trang lứa.

Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ 3 bữa 1 ngày được phục vụ bởi chính tay người bản xứ. Học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm ẩm thực địa phương chuẩn Úc cũng như văn hóa trên bàn ăn của người bản địa.

 

Độ tuổi tham gia: 12 – 17 tuổi

Previous
Next

Một số hình ảnh về Camp Úc

Global Camp: chương trình học ESL, và lịch trình hoạt động buổi chiều sẽ phù hợp với nhiều học viên. Học viên muốn đi khám phá thêm Melbourne, hay muốn học thêm, giao lưu thêm tiếng Anh có thể tham gia các khóa kỹ năng buổi chiều.

 
Học viên cũng có thể tự lên kế hoạch đi chơi cuối tuần cùng chủ nhà Homestay hoặc cùng bạn bè đi chơi cuối tuần, dẫn đoàn sẽ đi kèm các em.

Thời gian:

Melbourne: 

Đợt 1: Từ 5/6/2023 – 30/6/2023

Đợt 2: Từ 3/7/2023 – 28/7/2023

Lịch trình bay theo Vietnam Airlines – VN 255 & VN 781

 

 

 

 

 

 

Sydney: 

Đợt 1: Từ 17/06/2023 – 01/07/2023

Đợt 2: Từ 10/06/2023 – 01/07/2023

 

Thông tin về đơn vị tổ chức

Được thành lập năm 2014, ISTAR nhanh chóng nổi lên thành một đơn vị giáo dục có chất lượng hàng đầu khi là đơn vị đầu tiên đưa các phương pháp luyện thi tầm cỡ quốc tế của tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ The Princeton Review (TPR) vào Việt Nam

Với 08 năm kinh nghiệm săn học bổng du học, ISTAR tự hào là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu ở Việt Nam dẫn dắt thành công nhiều lứa học sinh chinh phục học bổng cao của các trường TOP đầu từ bậc Phổ thông, Đại học, đến sau Đại học các nước Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Úc, Singapore, …

ISTAR cũng không ngừng nâng cao chất lượng, nghiên cứu áp dụng phương pháp luyện thi của các tổ chức giáo dục quốc tế khác như Cambridge, Barron’s, Kaplan… giúp học sinh dành điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa IELTS/TOEFL, SSAT, SAT/ACT, AP… thậm chí cả các chứng chỉ như GMAT, GRE… của đầu vào Thạc sĩ.

Liên hệ với ISTAR:
Địa chỉ: Tầng 4, 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 079.628.3333 – 093.610.6799 

MỘT SỐ VIDEO VỀ CÁC SỰ KIỆN CỦA ISTAR

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TRẠI HÈ MỸ 2023

TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI MỸ 2023 “HÀNH TRANG VÀ TRẢI NGHIỆM CHO THẾ HỆ CÔNG DÂN TOÀN CẦU” là chương trình kết hợp giữa học tập và trải nghiệm thực tế trong môi trường học tập đa quốc tịch, thúc đẩy sự giao lưu kết bạn, chia sẻ và khám phá văn hóa của các đất nước trên Thế giới cùng với các bạn ở các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam, Tây Ban Nha và đặc biệt là Mỹ.

Hãy tham gia TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI MỸ 2023 “HÀNH TRANG VÀ TRẢI NGHIỆM CHO THẾ HỆ CÔNG DÂN TOÀN CẦU” cùng với ISTAR để được có cơ hội được:

 

 • Trau dồi năng lực Tiếng Anh thông qua khóa học ESL Class & Activities, đặc biệt chú trọng rèn luyện cho học sinh kỹ năng thuyết trình;
 • Đến thăm những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, các trường Ivy League ở New York, Philadelphia và Washington DC;
 • Trang bị những thông tin kiến thức về các trường học – ngành học, định hướng nghề nghiệp phù hợp;
 • Phát triển kỹ năng xã hội, giao tiếp với học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam, Tây Ban Nha… thông qua các chương trình giao lưu, thể thao- văn hóa, các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thể chất.
 • Trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu Thế giới;
 • Xây dựng tính tự lập khi sống xa gia đình…

Là những hành trang quý báu thúc đẩy các học sinh Việt Nam phấn đấu học tập, rèn luyện để tự tin vững vàng trên con đường chinh phục giảng đường đại học quốc tế, hội nhập để trở thành những công dân ưu tú toàn cầu.

Cấu trúc lớp học: 4 tiết / ngày – 45 phút / tiết, học 5 ngày/ tuần.

Học viên sẽ được chia lớp theo các cấp độ học từ: Căn bản – Trung cấp – Nâng cao.

Gia đình học viên sẽ nhận được thông tin cập nhật hàng ngày cho mỗi học sinh bao gồm cả hình ảnh hoạt động trong ngày của con.

Các học viên được tham gia các chương trình: Sports & Cultural Activities with American Friends; Cultural Exchange như:

– Soccer & Swimming pool: Bóng đá & Bơi lội

– Table Tennis & Horseback Riding: Bóng bàn, quần vợt & Cưỡi ngựa

 – Arts & Craft Activity: Nghệ thuật & Thủ công

– Lego game & Swimming pool: Lắp ráp Lego & Bơi lội

Các học viên học tập tại Trường Trung học Conwell-Egan (CEC), ăn ở và sinh hoạt tại Khu ký túc xá của trường CEC tại Ký túc xá Saint Anthony Residence Hall.

Hai (02) học sinh được ở chung phòng Ký túc xá trong chương trình Camp.

Các học viên được hướng dẫn sử dụng máy giặt, máy sấy quần áo (không phát sinh chi phí dịch vụ giặt quần áo).

Các học viên sẽ được đưa đón bằng xe du lịch hạng sang trong quá trình di chuyển từ trường CEC đến các College tour và City Tour.

– Vào các ngày trong tuần, các học viên ăn sáng, trưa và tối tại KTX Saint Anthony Residence Hall trường với các món ăn phong phú, đa dạng.

– Túi ăn trưa và đồ ăn nhẹ sẽ được cung cấp cho học viên trong những ngày hoạt động và các chuyến đi.

– Đoàn xuất hành từ Việt Nam sẽ do các thầy, cô ISTAR phụ trách dẫn đoàn. Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 5-7 học sinh.

– Người giám hộ hợp pháp từ AnB Education nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, chuyên nghiệp tổ chức, hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc, ở cùng, đi kèm các em trong suốt hành trình Camp; Hướng dẫn học sinh sử dụng các thiết bị bảo hộ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao…

5.1. Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Các em học sinh được mua Bảo Hiểm du lịch Quốc tế theo Chương trình Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế 1 tỷ VND, bao gồm quyền lợi Bảo Hiểm về Chi phí Y tế: khám, chữa bệnh, tiền thuốc; Trợ cứu  y tế và hỗ trợ du lịch…

5.2. Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế cho các em học sinh

Các thầy, cô dẫn đoàn ISTAR cùng với các thầy cô giám hộ – Legal Guardian ANB luôn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ học sinh trong suốt hành trình.

Đoàn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc bổ 3B, nhức đầu, hạ sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng, dầu gió.. vv để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời.

Đưa học sinh đi khám tại các Bệnh viện trong trường hợp cần thiết. Chi phí khám chữa trong thời gian tham gia chương trình sẽ do Bảo hiểm PVI chi trả theo phạm vi bảo hiểm (áp dụng với các bệnh phát sinh trong thời gian học sinh tham gia chương trình).

Buổi tối, hàng ngày, trong khoảng thời gian các con viết Nhật ký 1 -2 h/ngày, các con sẽ được gọi điện – liên hệ với gia đình qua mạng.

Quy trình đăng ký Camp Trại hè quốc tế tại USA 2023:

 1. Gia đình đăng ký cho học sinh, làm thủ tục Ký Hợp đồng dịch vụ trại hè. Học phí tư vấn trực tiếp với gia đình, phụ huynh học sinh.
 2. Gia đình nộp tiền Phí chương trình cho trường theo hướng dẫn.

ISTAR hướng dẫn gia đình thủ tục ghi danh với trường, điền đơn Student Application, và các form mẫu về Y tế, Bảo hiểm và giám hộ theo quy định.

 1. ANB cấp Thư SUMMER PROGRAM & ACCOMMODATION DETAILS để làm thủ tục xin visa.
 2. Nhà mình note những chú ý cần lưu ý như, con có dị ứng gì, khó ăn gì….
 3. Mua vé máy bay và tham gia buổi định hướng trước khi học sinh bay Mỹ, hành lý cần chuẩn bị và những nội dung cần chú ý.
 4. ISTAR cung cấp danh sách những học sinh đi cùng trại hè, người dẫn đoàn, người takecare chăm sóc học sinh xuyên suốt Camp;

Phụ huynh sẽ được tư vấn chi tiết khi tham gia đăng ký trại hè Camp Mỹ 2023.

Sân bay Quốc tế John.F.Kenedy – New York.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VỀ
TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2023

“Du học không hề khó, không hề đắt. Chỉ cần chuẩn bị tốt, có được lộ trình phù hợp, chúng ta hoàn toàn có thể chinh phục giấc mơ vươn ra Thế giới”

 

HỆ THỐNG DU HỌC VÀ LUYỆN THI ISTAR

👉 Hotline: 093 610 6799 || 079 628 3333
👉 Website: istarenglish.edu.vn
👉 Facebook: facebook.com/istarenglish
Previous
Next
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC