Chuyến đi từ thiện đầu xuân 2018 tại chùa Đông Trang - iStar English CenteriStar English Center

Chuyến đi từ thiện đầu xuân 2018 tại chùa Đông Trang

Chuyến đi từ thiện đầu xuân 2018 tại chùa Đông Trang

Ngày 25/3, những thành viên trong hai CLB tình nguyện Inside the Art và Azalight đã có một chuyến đi ý nghĩa đến chùa Đông Trang, Hoa Lư, Ninh Bình để mang đến cho các bạn nhỏ mồ côi tại đây những tấm lòng hảo tâm của các cô chú cùng các bạn học sinh. Hai câu lạc bộ đã quyên góp được 20 triệu tiền mặt, 4 thùng quần áo, cùng nhiều lương thực thực phẩm khác và đặc biệt chúng mình đã tặng các em nhỏ chùa Đông Trang một thư viện với hơn 200 đầu sách đủ thể loại.

CLB Inside the Art từ thiện tại chùa Đông Trang

Những phần quà đó đã được trao tặng cho sư trụ trì của chùa là sư Thích Diệu Nhân. Sư đã cảm ơn các thành viên trong nhóm và nhận những phần quà mà các bạn mang đến cho chùa.

Bạn Nhật Minh và bạn Minh Hằng gửi tặng những món quà tới chùa Đông Trang

Bên cạnh đó, các thành viên hai câu lạc bộ cũng đã sắp xếp và trang trí các giá sách trong thư viện. Sau đó đại diện hai nhóm đã tổ chức cắt băng khánh thành thư viện và trao tặng phần quà là giải thưởng cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được mua sách vở và đi học.

Lễ cắt băng khánh thành tủ sách

Vào buổi chiều cùng ngày, Inside the Art và Azalight đã chung tay tổ chức một số màn biểu diễn thí nghiệm khoa học nho nhỏ trong chương trình giao lưu để giúp các em nhỏ cảm thấy thích thú và hào hứng với khoa học.

Biểu diễn thí nghiệm khoa học vui giúp các em nhỏ cảm thấy thích thú và hào hứng với khoa học.

Các bạn cũng đã “xắn tay” trồng rau trên mảnh vườn của ngôi chùa, để phần nào trải nghiệm và hiểu những khó khăn vất và mà các sư thầy sư cô đã trải qua để có thể trồng lên một củ su hào, khoai tây hay cà chua cho các em bé trong chùa.

Các bạn cũng đã “xắn tay” trồng rau trên mảnh vườn của ngôi chùa

Các bạn cũng đã “xắn tay” trồng rau trên mảnh vườn của ngôi chùa

Chương trình đã kết thúc vô cùng thành công và tốt đẹp. Mong rằng những hành động nho nhỏ này sẽ góp phần giúp cho các em nhỏ trong chùa Đông Trang có một cuộc sống tốt đẹp hơn, cũng như là một nguồn động viên cho những bạn trẻ muốn đóng góp tấm lòng của mình cho cộng đồng và xã hội.