Giành trọn 800 điểm Toán trong kì thi SATiStar English Center

Giành trọn 800 điểm, học sinh lớp 10 trường Lê Hồng Phong đạt thành tích cao trong kì thi SAT

Giành trọn 800 điểm, học sinh lớp 10 trường Lê Hồng Phong đạt thành tích cao trong kì thi SAT

June 12, 2017
|
Đóng comments
|

Sáng ngày chủ nhật 11.06.2017, trung tâm anh ngữ đã đón nhận tin vui đến từ cậu bạn học sinh lớp 10 trường chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM – Lê Việt Hùng đã xuất sắc giành trọn điểm 800 phần thi Toán & đạt tổng điểm 1520/1600 trong kì thi SAT tháng 5 vừa qua chỉ sau 1 khóa học 3 tháng tại trung tâm.

Việt Hùng đã xuất sắc ẵm trọn 800 điểm phần thi Toán trong kì thi SAT

Việt Hùng chia sẻ: 

“Khóa học luyện thi SAT của The Princeton Review thực sự rất hiệu quả, giúp em trang bị thêm những chiến thuật đặc biệt hữu ích và nâng cao sự tự tin của em rất nhiều trong khi làm bài thi thật. Nếu như trước đây em hay gặp vấn đề về thời gian hay trường hợp phân vân giữa 2 đáp án thì những kinh nghiệm có được trong quá trình học ở iStar đã giúp ích cho em rất nhiều, đặc biệt ở phần Đọc hiểu và Ngôn ngữ. Việc áp dụng triệt để những mẹo và chiến thuật đã được học đã giúp em rút ngắn thời gian làm bài và có thêm sự quyết đoán để chọn được phương án chính xác.”

Khi được hỏi về sự hỗ trợ của iStar The Princeton Review trong suốt quá trình học, Hùng nhận xét:

“Điều làm em ấn tượng nhất ở iStar là trung tâm cung cấp cho em rất nhiều để thi thử để có thể giúp em làm quen với một số dạng bài thường gặp, đồng thời chuẩn bị tâm lí để em giữ được sự bình tĩnh và không bị bất ngờ để có thể đạt kết quả tốt nhất trong bài thi thật. Các thầy cô và các anh chị nhân viên ở iStar thật sự rất thân thiện, luôn luôn tận tâm và sát sao với học viên khiến cho em cảm thấy rất vui và thoải mái trong thời gian theo học tại iStar. Ngoài ra em cũng thường xuyên nhận được những tư vấn và gợi ý rất hữu ích để làm phong phú thêm hồ sơ du học của em.”

Với thành tích điểm thi SAT 1520 (Toán: 800, Đọc – Viết: 720 & Essay: 18) Việt Hùng sẽ tự tin nhiều hơn trong việc chuẩn bị cho hành trình du học Mỹ sắp tới. iStar English The Princeton Review chúc Hùng sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.